Hispano Suiza ra mắt Carmen hơn 1000 mã lực, từ hơn 41 tỷ đồng

Hispano Suiza được thành lập vào năm 1904 bởi Damián Mateu, thương hiệu này đã phải đối mặt với vô số thách thức và cuối cùng vẫn chiến thắng.

Chiếc Hispano Suiza Carmen đầu tiên vừa chính thức được bàn giao cho chủ nhân, chính là Michael Fux - "trùm siêu xe" và cũng là "ông vua ngành chăn đệm" trên thế giới.Chiếc Hispano Suiza Carmen Boulogne 2022 này thuộc phiên bản cao nhất, nó sở hữu sức mạnh lên tới 1.114 mã lực và trên thế giới chỉ có đúng 5 chiếc được xuất xưởng.Giá xe Hispano Suiza Carmen Boulogne có mức bán ra khởi điểm từ 1,65 triệu Euro (khoảng 41,05 tỷ đồng). Nếu tính cả bản "thường" thì sẽ có tổng cộng 19 chiếc Carmen được sản xuất.Chiếc Carmen Boulogne của Michael Fux sở hữu màu sơn tím hồng Ocean Song Rose độc đáo, giống với màu sắc trên loài hoa yêu thích của "ông trùm siêu xe". Ngoài ra, khách hàng khi đặt mua Carmen còn có thể tùy biến nhiều thứ khác.Tìm hiểu thêm về Carmen, cái tên Carmen được đặt ra dựa theo tên cháu gái của người sáng lập thương hiệu, cũng chính là mẹ của chủ tịch đương nhiệm.Chữ viết được sử dụng trên đuôi xe được thiết kế để bắt chước chữ ký của bà ấy.Về thiết kế, Carmen sở hữu kiểu dáng độc đáo, sự khác biệt đầu tiên đến từ tấm lưới tản nhiệt có khe hở lớn thay vì kín hoàn toàn như những mẫu xe điện thông thường. Chi tiết này giúp dẫn không khí làm mát cho hệ thống truyền lực của xe.Xe được trang bị 4 động cơ điện, dồn hết ở trục sau. Hiệu suất tối đa và tầm hoạt động xa không phải điều mẫu siêu xe này chú trọng. Theo Hispano Suiza, Carmen có thể hoạt động khoảng 402 km trong mỗi lần sạc đầy. Mức sạc tối đa của xe là 80 kW, trong khi Kia EV6 có thể sạc ở mức hơn 200 kW.Video: Giới thiệu siêu xe Hispano Suiza ra mắt Carmen hơn 1000 mã lực.

Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong
Chiếc Hispano Suiza Carmen đầu tiên vừa chính thức được bàn giao cho chủ nhân, chính là Michael Fux - "trùm siêu xe" và cũng là "ông vua ngành chăn đệm" trên thế giới.
Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong-Hinh-2
Chiếc Hispano Suiza Carmen Boulogne 2022 này thuộc phiên bản cao nhất, nó sở hữu sức mạnh lên tới 1.114 mã lực và trên thế giới chỉ có đúng 5 chiếc được xuất xưởng.
Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong-Hinh-3
Giá xe Hispano Suiza Carmen Boulogne có mức bán ra khởi điểm từ 1,65 triệu Euro (khoảng 41,05 tỷ đồng). Nếu tính cả bản "thường" thì sẽ có tổng cộng 19 chiếc Carmen được sản xuất.
Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong-Hinh-4
Chiếc Carmen Boulogne của Michael Fux sở hữu màu sơn tím hồng Ocean Song Rose độc đáo, giống với màu sắc trên loài hoa yêu thích của "ông trùm siêu xe". Ngoài ra, khách hàng khi đặt mua Carmen còn có thể tùy biến nhiều thứ khác.
Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong-Hinh-5
Tìm hiểu thêm về Carmen, cái tên Carmen được đặt ra dựa theo tên cháu gái của người sáng lập thương hiệu, cũng chính là mẹ của chủ tịch đương nhiệm.
Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong-Hinh-6
Chữ viết được sử dụng trên đuôi xe được thiết kế để bắt chước chữ ký của bà ấy.
Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong-Hinh-7
Về thiết kế, Carmen sở hữu kiểu dáng độc đáo, sự khác biệt đầu tiên đến từ tấm lưới tản nhiệt có khe hở lớn thay vì kín hoàn toàn như những mẫu xe điện thông thường. Chi tiết này giúp dẫn không khí làm mát cho hệ thống truyền lực của xe.
Hispano Suiza ra mat Carmen hon 1000 ma luc, tu hon 41 ty dong-Hinh-8
Xe được trang bị 4 động cơ điện, dồn hết ở trục sau. Hiệu suất tối đa và tầm hoạt động xa không phải điều mẫu siêu xe này chú trọng. Theo Hispano Suiza, Carmen có thể hoạt động khoảng 402 km trong mỗi lần sạc đầy. Mức sạc tối đa của xe là 80 kW, trong khi Kia EV6 có thể sạc ở mức hơn 200 kW.
Video: Giới thiệu siêu xe Hispano Suiza ra mắt Carmen hơn 1000 mã lực.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Hispano Suiza ra mắt Carmen hơn 1000 mã lực, từ hơn 41 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hispano-suiza-ra-mat-carmen-hon-1000-ma-luc-tu-hon-41-ty-dong-1673157.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết