Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt

Honda vừa tung hai phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe CR-V là CR-V Black Edition và CR-V VTi 7 +Luxe tại thị trường Úc

Sự kiện: Honda CR-V Honda

Honda CR-V Black Edition là phiên bản đặc biệt được phát triển dựa trên bản CR-V Vti với danh sách trang bị tiêu chuẩn vốn chỉ có trên các biến thể cao cấp, bao gồm: đèn pha LED thích ứng khi vào cua, ghế trước có sưởi, ghế ngồi bọc da và bộ mâm hợp kim 18 inch.

Phiên bản này còn có thêm la-zăng hợp kim màu đen bóng, đèn pha màu khói, cản xe màu đen piano cùng các các điểm nhấn trang trí chrome màu đen. Nội thất của CR-V Black Edition tạo ấn tượng với ghế trước bọc da có thêu dòng chữ logo Black Edition. Xe còn tạo thu hút bởi những điểm nhấn màu đen piano trên vô lăng, viền màn hình thông tin giải trí, hệ thống điều khiển điều hòa, tay nắm cửa…

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 1

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 3

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 4

Ngoài ra, khu vực điều khiển trung tâm, bảng táp lô và các chi tiết ốp cửa đều tạo điểm nhấn sang trọng bởi các chi tiết ốp gỗ tối màu.

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 5

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 6

Trong khi đó, phiên bản đặc biệt thứ 2 là CR-V VTi 7 +Luxe được phát triển dựa trên CR-V VTi 7. Biến thể này được trang bị ghế bọc da, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, tích hợp tính năng nhớ vị trí. Xe có các tùy chọn màu sơn ngoại thất gồm: Ignite Red, Cosmic Blue, Lunar Silver, Meteoroid Grey và Platinum Grey.

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 7

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 8

Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt - 9

Tại Úc, Honda CR-V VTi 7 +Luxe và Black Edition được niêm yết với mức giá bán lần lượt quy đổi 43.700 đô la Úc tương đương hơn 695 triệu đồng và 44.600 đô la Úc tương đương hơn 700 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Honda CR-V có thêm hai phiên bản đặc biệt

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/honda-cr-v-co-them-hai-phien-ban-dac-biet-c747a1374225.html

Chia sẻ bài viết