Honor tung loạt smartphone cao cấp cực chất kể từ ngày rời xa Huawei

Honor công bố những chiếc smartphone hàng đầu đầu tiên của mình kể từ khi bị bán đi bởi công ty mẹ cũ Huawei, dòng Magic 3.

Dòng sản phẩm bao gồm ba mẫu điện thoại Magic 3, Magic 3 Pro và Magic 3 Pro Plus. Chúng sẽ cập bến đầu tiên tại Trung Quốc nhưng Honor cho biết sản phẩm sẽ được phát hành trên toàn cầu trong tương lai.
Honor tung loat smartphone cao cap cuc chat ke tu ngay roi xa Huawei
Khi ra mắt toàn cầu, điện thoại sẽ đi kèm với các ứng dụng và dịch vụ của Google, thứ mà trước đó Honor không thể đưa vào là công ty con của Huawei do lệnh trừng phạt của Mỹ. Điều đó sẽ làm cho dòng Magic 3 cạnh tranh hơn nhiều bên ngoài Trung Quốc so với các điện thoại thời phụ thuộc Huawei ra mắt gần đây của Honor - vốn phải dựa vào các dịch vụ của chính Huawei và AppGallery để tải xuống phần mềm với rất nhiều hạn chế.
Magic 3 Pro và Magic 3 Pro Plus được trang bị chip Snapdragon 888 Plus, trong khi Magic 3 tiêu chuẩn có chip Snapdragon 888. Ở mặt trước chúng trang bị màn hình OLED 6,76 inch độ phân giải 1344p với tốc độ làm mới 120Hz và một đường cong mạnh mẽ xung quanh các cạnh của thiết bị.
Máy ảnh phía sau khác đáng kể giữa ba điện thoại. Trên Magic 3 tiêu chuẩn, nó có ba camera với camera chính 50 MP 1/1,56 inch, camera siêu rộng 13 MP 1/1,31 inch và camera đơn sắc 64 MP. Magic 3 Pro bổ sung thêm một camera tele 64 MP với cảm biến 1/2 inch, zoom quang 3,5x và OIS. Cuối cùng, Magic 3 Pro Plus tăng kích thước cảm biến chính 50 MP lên 1/1,28 inch và độ phân giải của camera siêu rộng 64 MP.
Honor tung loat smartphone cao cap cuc chat ke tu ngay roi xa Huawei-Hinh-2
Dòng Magic 3 trang bị pin dung lượng 4.600 mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây lên đến 66W. Trên phiên bản Pro và Pro Plus có sạc không dây lên đến 50W và hỗ trợ sạc không dây ngược, cũng như xếp hạn IP68 cho khả năng chống bụi và nước (Magic 3 tiêu chuẩn có xếp hạng IP54).
Việc công bố dòng Magic 3 được Honor thực hiện sau sự ra mắt của V40 vào tháng Giêng và Honor 50 vào tháng Sáu. Tuy đã xác nhận Honor 50 sẽ được phát hành toàn cầu kết hợp các ứng dụng và dịch vụ của Google nhưng thông tin thời điểm phát hành của chúng vẫn chưa được công ty đưa ra.
Honor Magic 3 với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB sẽ có giá 1.055 USD, trong khi Magic 3 Pro có RAM và bộ nhớ trong tương tự có giá 1.290 USD. Cuối cùng là Honor Magic 3 Pro Plus đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB có giá 1.760 USD. Thời điểm phát hành toàn cầu của loạt sản phẩm này vẫn chưa được công bố.

Theo CTV KIẾN AN/VOV.VN

Bạn đang xem: Honor tung loạt smartphone cao cấp cực chất kể từ ngày rời xa Huawei

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/honor-tung-loat-smartphone-cao-cap-cuc-chat-ke-tu-ngay-roi-xa-huawei-1577419.html

Chia sẻ bài viết