HOT: Apple Watch Series 7 sẽ có 2 phiên bản màn hình lớn hơn

Theo tin đồn mới nhất, dòng Apple Watch Series 7 sẽ có kích thước màn hình lớn hơn: 41 và 45mm.

Cụ thể, tin đồn đến từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho hay, Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có kích thước màn hình 41 và 45mm lớn hơn, thay thế cho các tùy chọn 40 và 44m hiện tại (được duy trì từ Apple Watch Series 4).

HOT: Apple Watch Series 7 sẽ có 2 phiên bản màn hình lớn hơn - 1

Apple Watch Series 7 sẽ có 2 kích cỡ màn hình mới.

Trước dòng Apple Watch Series 4, “Nhà Táo” đã cung cấp 2 tùy chọn kích thước – 38 và 42mm. Với Apple Watch Series 4 vào năm 2018, đồng hồ đã có màn hình lớn hơn, kích thước vỏ máy trở nên lớn hơn với các tùy chọn 40 và 44mm. Kích thước đó đã được duy trì nhiều năm nay, giúp người dùng Apple Watch có thể thay đổi các dây đeo.

VớiApple Watch Series 7, các dây đeo được thiết kế cho Đồng hồ Apple Watch 40 và 44mm cẫn có thể thay thế.Việc tăng kích thước cho màn hìnhkhônggây ngạc nhiênvì Apple Watch sắp tới ​​sẽ có viền nhỏ hơn và thiết kế cạnh phẳng, giúp mở rộngdiện tích bề mặt màn hình.

HOT: Apple Watch Series 7 sẽ có 2 phiên bản màn hình lớn hơn - 3

Ảnh conceptApple Watch Series 7 với màu xanh mới.

Theo nguồn tin Jon Prosser, ngoài thiết kế cạnh phẳng với màn hình lớn hơn, Apple Watch Series 7 sẽ có thêm tùy chọn màu xanh mới. Hình ảnh render của phiên bản màu này đã được chia sẻ vào đầu tháng 5.

Dự kiến, dòng smartwatch Apple Watch Series 7 ​​sẽ được công bố cùng với iPhone 13 tại một Sự kiện phát trực tiếp của Apple vào tháng tới. Cùng với đó, giới công nghệ cũng mong chờ sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới khác, bao gồm: iPad 9 mới, AirPods, Mac mini 6 và MacBook Pro được thiết kế lại.

Bạn đang xem: HOT: Apple Watch Series 7 sẽ có 2 phiên bản màn hình lớn hơn

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/hot-apple-watch-series-7-se-co-2-phien-ban-man-hinh-lon-hon-c407a1282900.html

Chia sẻ bài viết