Hot girl 9X Sài Gòn "tậu" Vespa 946 Christian Dior giá 700 triệu

Chiếc xe ga Vespa 946 Christian Dior này được chủ nhân là hot girl 9X ở TP HCM chia sẻ mua từ chính hãng nên giá bán có thể mềm hơn.

Nếu đi tìm mẫu xe nào hot nhất trên thị trường cũng như đang khiến không ít người săn lùng có lẽ cái tên Vespa 946 Christian Dior đặc biệt sẽ được nhắc đến đầu tiên. Nguồn cung hạn chế trong khi người mua quá đông, dòng xe tay ga Vespa 946 đang thiết lập một mức giá bán cao ngất ngưởng mà có lẽ sẽ rất lâu nữa một chiếc xe tay ga khác mới soán ngôi.Trước độ hot của xe ga Vespa 946 Christian Dior, một cô gái 9X ở Bến Tre nhưng đang kinh doanh quần áo tại Sài thành đã ngay lập tức tậu về một xe để trưng bày. Người này chia sẻ quá trình mua xe rất khó nhưng may mắn được đại lý Vespa chính hãng trong TP.HCM hỗ trợ.Dù không tiết lộ giá xe Vespa 946 Christian Dior mình mới tậu về nhưng chắc chắn được mua từ chính hãng nên giá bán có thể mềm hơn rất nhiều so với thị trường ngoài đang hét giá xe Vespa 946 Christian Dior trên 1,3 tỷ đồng.Trước khi tậu chiếc xe tay ga đắt đỏ Vespa 946 Christian Dior, cô gái sinh năm 1992 đã gây choáng không ít người khi cùng chồng mua chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider từng thuộc sở hữu của Đoàn Di Băng hay chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có nội thất bọc màu cam HermesDù có giá rẻ hơn khoảng 12 lần so với chiếc xe McLaren 720S Spider mà mình đang sở hữu, nhưng Vespa 946 Christian Dior của cô gái 9X này đang trở thành mẫu xe tay ga có giá siêu đắt tại Việt Nam. Được biết, những chiếc xe Vespa 946 Christian Dior chỉ sản xuất giới hạn 946 xe, tương ứng tên xe nhưng chỉ có 33 chiếc dành cho thị trường Việt Nam và tất cả đều đã có chủ nhân.Đại lý chính hãng đang bắt đầu giao xe Vespa 946 Christian Dior theo thứ tự đặt mua nhưng cũng có không ít khách chia sẻ bất ngờ bị hủy cọc với lý do không có giao xe dù vài ngày trước mới nhận được yêu cầu chuyển tiền thanh toán đợt 1 mua xe Vespa 946 Christian Dior với giá trị lên đến 320 triệu đồng.Ngoài ra, còn có vài người bán xe Vespa 946 tại Sài thành cũng chia sẻ quá trình tậu xe Vespa 946 Christian Dior và nhanh chóng bán cho khách hàng của mình, trong đó, 1 nữ đại gia kinh doanh kim cương còn chốt thêm 1 chiếc xe Vespa 946 khác bên cạnh việc mua xe Vespa 946 Christian Dior.Mới đây nhất, một người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành còn chia sẻ việc rất may mắn được đại lý chính hãng bán cho chiếc xe Vespa 946 Christian Dior với giá chưa qua đầu tư so với thị trường và nhanh chóng có người trả 1,5 tỷ đồng khiến anh không khỏi choáng và cho rằng, tiền lời từ xe Vespa 946 Christian Dior còn cao hơn các siêu xe mình từng bán nhưng anh chỉ mua Vespa 946 Christian Dior về sưu tầ.Trước khi mua xe Vespa 946 Christian Dior, cô gái này đã sở hữu chiếc McLaren 720S Spider duy nhất tại Việt Nam mang biển NGVideo: Giới thiệu chi tiết xe ga Vespa 946 Christian Dior.

Hot girl 9X Sai Gon
Nếu đi tìm mẫu xe nào hot nhất trên thị trường cũng như đang khiến không ít người săn lùng có lẽ cái tên Vespa 946 Christian Dior đặc biệt sẽ được nhắc đến đầu tiên. Nguồn cung hạn chế trong khi người mua quá đông, dòng xe tay ga Vespa 946 đang thiết lập một mức giá bán cao ngất ngưởng mà có lẽ sẽ rất lâu nữa một chiếc xe tay ga khác mới soán ngôi.
Hot girl 9X Sai Gon
Trước độ hot của xe ga Vespa 946 Christian Dior, một cô gái 9X ở Bến Tre nhưng đang kinh doanh quần áo tại Sài thành đã ngay lập tức tậu về một xe để trưng bày. Người này chia sẻ quá trình mua xe rất khó nhưng may mắn được đại lý Vespa chính hãng trong TP.HCM hỗ trợ.
Hot girl 9X Sai Gon
Dù không tiết lộ giá xe Vespa 946 Christian Dior mình mới tậu về nhưng chắc chắn được mua từ chính hãng nên giá bán có thể mềm hơn rất nhiều so với thị trường ngoài đang hét giá xe Vespa 946 Christian Dior trên 1,3 tỷ đồng.
Hot girl 9X Sai Gon
Trước khi tậu chiếc xe tay ga đắt đỏ Vespa 946 Christian Dior, cô gái sinh năm 1992 đã gây choáng không ít người khi cùng chồng mua chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider từng thuộc sở hữu của Đoàn Di Băng hay chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có nội thất bọc màu cam Hermes
Hot girl 9X Sai Gon
Dù có giá rẻ hơn khoảng 12 lần so với chiếc xe McLaren 720S Spider mà mình đang sở hữu, nhưng Vespa 946 Christian Dior của cô gái 9X này đang trở thành mẫu xe tay ga có giá siêu đắt tại Việt Nam. Được biết, những chiếc xe Vespa 946 Christian Dior chỉ sản xuất giới hạn 946 xe, tương ứng tên xe nhưng chỉ có 33 chiếc dành cho thị trường Việt Nam và tất cả đều đã có chủ nhân.
Hot girl 9X Sai Gon
Đại lý chính hãng đang bắt đầu giao xe Vespa 946 Christian Dior theo thứ tự đặt mua nhưng cũng có không ít khách chia sẻ bất ngờ bị hủy cọc với lý do không có giao xe dù vài ngày trước mới nhận được yêu cầu chuyển tiền thanh toán đợt 1 mua xe Vespa 946 Christian Dior với giá trị lên đến 320 triệu đồng.
Hot girl 9X Sai Gon
Ngoài ra, còn có vài người bán xe Vespa 946 tại Sài thành cũng chia sẻ quá trình tậu xe Vespa 946 Christian Dior và nhanh chóng bán cho khách hàng của mình, trong đó, 1 nữ đại gia kinh doanh kim cương còn chốt thêm 1 chiếc xe Vespa 946 khác bên cạnh việc mua xe Vespa 946 Christian Dior.
Hot girl 9X Sai Gon
Mới đây nhất, một người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành còn chia sẻ việc rất may mắn được đại lý chính hãng bán cho chiếc xe Vespa 946 Christian Dior với giá chưa qua đầu tư so với thị trường và nhanh chóng có người trả 1,5 tỷ đồng khiến anh không khỏi choáng và cho rằng, tiền lời từ xe Vespa 946 Christian Dior còn cao hơn các siêu xe mình từng bán nhưng anh chỉ mua Vespa 946 Christian Dior về sưu tầ.
Hot girl 9X Sai Gon
Trước khi mua xe Vespa 946 Christian Dior, cô gái này đã sở hữu chiếc McLaren 720S Spider duy nhất tại Việt Nam mang biển NG
Video: Giới thiệu chi tiết xe ga Vespa 946 Christian Dior.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Hot girl 9X Sài Gòn "tậu" Vespa 946 Christian Dior giá 700 triệu

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hot-girl-9x-sai-gon-tau-vespa-946-christian-dior-gia-700-trieu-1676748.html

Chia sẻ bài viết