Chủ đề 'Hướng dẫn lắp đặt'

Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe Bosch Easy AQT 110 1300W

Máy rửa xe Bosch Easy AQT 110 1300W là một công cụ hỗ trợ bạn hoàn thành các công việc như vệ sinh sàn, cửa kính, xe cộ,...được nhanh hơn với hiệu suất vượt trội thông qua các luồng nước nén cao áp giúp đánh bay mọi vét bẩn một cách dễ dàng. Vậy lắp đặt ra sao và sử dụng như thế nào? DoCongNghe sẽ có những chia sẻ về cách lắp đặt và sử dụng để bạn có thể thuận tiện lắp ráp và dễ dàng sử dụng hơn.

Hướng dẫn lắp đặt nôi cũi đa năng Hakawa

Nôi cũi em bé giúp ba mẹ chăm sóc con tốt hơn, bảo vệ bé an toàn, rèn cho con thói quen tự lập, cho bé ngủ ngon. Hiện nay, nôi cũi em bé Hakawa đang dần trở thành xu hướng chọn mua bởi phù hợp với nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình. Hãy cùng DoCongNghe khám phá cách lắp đặt nôi cũi đa năng Hakawa nhé!

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA

Máy ép trái cây tốc độ chậm Panasonic MJ-L500SRA có rất nhiều ưu điểm: tự ngắt khi quá tải, chạy liên tục 15 phút/1 lần ép, tốc độ xay chậm giúp lấy được hết chất dinh dưỡng, nước ép không bị tách lớp, vận hành êm ái. Chính vì thế, Panasonic MJ-L500SRA được rất nhiều gia đình chọn mua. Cách lắp đặt và sử dụng máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRất đơn giản, bạn có thể xem ở bài viết phía dưới.