Hướng dẫn sử dụng máy massage chân châm cứu DJL-168HC

Máy massage chân châm cứu DJL-168HC là liệu pháp tồng hợp giữa massage, rung bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp từ nhẹ nhàng đến nâng cao làm nóng các cơ, thúc đẩy quá trình tuần hoàn và cải thiện khả năng miễn dịch, làm giảm các cơn đau nhức, xua tan mệt mỏi, thư giãn tinh thần cho cơ thể khỏe mạnh hơn.  

Bàn chân có mối quan hệ chặt chẽ đối với các bộ phận khác của cơ thể, đặc biệt là các nội tạng bên trong. Tất cả các nội tạng và cơ quan của cơ thể người đều có mối liên quan phản ánh điểm trên bàn chân. Do đó nên xoa bóp những điểm trên bàn chân để giữ cho cơ thể có một sức khỏe tốt, tránh khỏi bệnh tật. Theo lý thuyết y học truyền thống Trung Quốc, bàn chân được coi là một trung tâm khác của cơ thể người, nó là gốc rễ của cơ thể.

Xoa bóp trên các phản ánh điểm có thể làm tăng cường hệ miễn dịch trên cơ thể, giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật. Massage chăm sóc sức khỏe không có tác dụng phụ, việc kết hợp với công nghệ cao tạo hiệu quả có thể điều chỉnh các dây thần kinh cảm giác, cải thiện tình trạng lưu thông máu, điều hòa nội tiết và tăng cường hệ miễn dịch, giúp tránh khỏi các bệnh như đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, tiểu đường, tăng huyết áp, khó chịu trong dạ dày, táo bón. Thiết bị thực sự là một trợ lý đắc lực trong việc giữ gìn sức khỏe.

Lý thuyết:

Có thể thúc đẩy một cách hiệu quả lưu thông máu và làm ấm bàn chân. Nó có ý nghĩa quan trọng đối với cơ thể cho việc tăng quá trình trao đổi chất, điều chỉnh nội tiết, giữ cân bằng giữa huyết tương và chất lỏng cơ thể. Bàn chân là một trong những bộ phận xa tim nhất, xoa bóp chân có thể làm tăng khả năng miễn dịch cho toàn bộ cơ thể.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Massage điện sinh học là một hình thức massage mới kết hợp với công nghệ hiện đại sau nhiều năm nghiên cứu và tìm kiếm. Dựa trên nền tảng chăm sóc chân truyền thống, máy xoa bóp là sự kết hợp giữa châm cứu hồng ngoại, đóng gói nóng và từ tính tạo nên chức năng tốt hơn khi xoa bóp. Tần số sóng trung gian có thể tác động sâu trên cơ thể.

Chức năng:

1. Màn hình LCD màu, rộng, có thể hiển thị tất cả các chức năng một cách rõ ràng.

2. Nhắc nhở bằng giọng nói, hoạt động tiện lợi.

3. Điều khiển từ xa, dễ sử dụng.

4. Đặc biệt với 60 dạng của sóng dòng điện sinh học, hoạt động trên chân hoặc bộ phận khác của cơ thể tùy vào mỗi mục đích khác nhau của người sử dụng. Có 1 ~ 99 mức độ khác nhau có thể điều chỉnh để phù hợp với người sử dụng.

5. Massage xoa bóp với hệ thống nóng hồng ngoại có hiệu quả trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu, loại căng cơ.

6. Miếng đệm điện cực là trợ lý tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe, massage và giải phóng độc tố.

7. Hiệu suất bởi sóng điện A-shi đặc biệt, kết hợp với các phụ kiện khác nhau, có thể tạo nên hiệu quả tốt nhất.

8. Nhiều công suất, mỗi cá nhân có thể điều chỉnh cường độ khác nhau.

• Giới thiệu chức năng chăm sóc sức khỏe

Sự tác động của xoa bóp massage trên chân: Để massage trên chân, trong quá trình kích thích các điểm có thể đẩy mạnh quá trình lưu thông máu, thư giãn thần kinh và giữ gìn sức khỏe.

Châm cứu hồng ngoại: Y học cổ truyền Trung Hoa nói rằng bàn chân là một bộ phận xa tim nhất, do đó nhiệt độ thấp nhất, hầu hết là nguyên nhân gây bệnh, đặc biệt là phụ nữ, và vào những thời điểm khí hậu xấu nhất của mùa đông, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại trên bàn chân có thể làm ấm bàn chân và đẩy mạnh lưu thông máu, giữ gìn sức khỏe.

Ảnh hưởng của sóng tần số sinh học trung gian: Sóng tần số sinh học trung gian có thể ảnh hưởng sâu dưới da, có thể tác động thúc đẩy lưu thông máu, giảm viêm và phục hồi.

Gói điều trị nóng: Thông qua vật liệu có từ tính nóng mới, gói nóng có ảnh hưởng tốt đến việc thúc đẩy lưu thông máu, giữ ấm, giảm viêm và đau.

Từ tính điều trị ở điểm: Nó có tác dụng vào các điểm sóng từ tính mạnh, có thể làm giảm tình trạng dễ kích thích của thần kinh, giảm viêm và đau, cũng có thể loại bỏ được chứng khó ngủ.

A-shi điều trị: A-shi là một trong các điểm đau nhức trên cơ thể, điều này là để chữa trị các điểm trên các bộ phận khác nhau của cơ thể bởi các miếng đệm điện cực, điều đó thuận lợi hơn cho việc massage.

Vui lòng tham khảo hình ảnh cho các điểm.

Cách sử dụng máy massage chân châm cứu DJL-168HC

Giới thiệu tên các bộ phận

1. On/off: tắt hoặc mở máy

2. Chức năng: chuyển đổi giữa tự động và chế độ sử dụng.

3. Dạng: nhấn “+” hoặc “-” để chọn chế độ từ 1~ 60.

4. Cường độ của miếng điện cực: nhấn “+” hoặc “-” để điều chỉnh mức độ giữa 1 ~ 99.

5. Độ mạnh trên chân: nhấn “+” hoặc “-” để điều chỉnh mức độ giữa 1 ~ 99.

6. Thời gian: nhấn “+” hoặc “-” để điều chỉnh giữa 1 ~ 99 phút.

7. Chức năng hồng ngoại có tính từ: khi bật công tắc ở nhiệt độ thấp/ trung bình/ cao sau đó ngừng lại. 8. Châm cứu hồng ngoại chân: mở hoặc tắt chức năng châm cứu hồng ngoại.

9. Màn hình hiển thị LCD: hiển thị các chế độ làm việc tùy theo.

10. Nhận tín hiệu hồng ngoại của bộ điều khiển từ xa.

11. 6 viên đá từ hỗ trợ cho sức khỏe.

12. Sóng điện từ sinh học, tiếp xúc một cách trực tiếp vào chân để kích thích các điểm trên bàn chân. 13. Châm cứu chân huyệt hồng ngoại / mát xa xoa bóp.

14. Lỗ cắm đầu ra của điện cực vật lý trị liệu.

15. Ổ cắm đầu ra của từ hồng ngoại chữa bệnh

16. Cổng kết nối DC điện đầu vào, cắm nối phích bên ngoài.

17. Nút tắt, mở nguồn điện, tắt nguồn điện khi không tiếp tục sử dụng máy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Làm sạch bàn chân trước khi sử dụng, gắn adapter DC vào thân máy, sau đó gắn adapter DC vào lỗ cắm AC. Mở điện nguồn, tất cả các đèn Led sáng kèm theo âm thanh, máy đã ở chế độ sẵn sàng, kết nối miếng điện cực chắc và dính trên phần máy massage, kết nối vào thân máy.

• Hoạt động

- Mở: nhấn nút “On/Off”, các đèn sẽ sáng kèm theo giọng nói: “Chào mừng quý khách đã sử dụng công nghệ massage điện sinh học!” và hiển thị “chế độ tự động 1”, sau đó tự thay đổi đến “thời gian 30 phút”.

- Chọn nút chức năng: chế độ tự động được mặc định khi bật máy, nhấn nút chuyển đổi chức năng để chuyển đến chế độ sử dụng, theo hướng dẫn của giọng nói.

- Chọn chế độ: nhấn “+” hoặc “-” trên vùng chế độ, có thể chọn chế độ thích hợp cho người sử dụng, có 60 chế độ có thể chọn lựa.

- Điều chỉnh mức độ: nhấn “+” hoặc “-” trên phần phản ứng, có thể tự do điều chỉnh giữa 1~99 cấp độ.

- Xoa bóp bằng hồng ngoại xa trên chân: nhấn nút hồng ngoại/ xoa bóp để mở chức năng này, phần chân có liên quan sẽ hiển thị trên màn hình ánh sáng, đèn chỉ và giọng nói cũng vậy.

- Thời gian mặc định là 30 phút, sẽ đếm ngược khi máy được mở.

- Nếu sử dụng thiết bị vào mùa đông, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu mở chức năng hồng ngoại xa khoảng 3 phút trước khi sử dụng.

- Cường độ của máy nên ở mức cảm giác của người sử dụng có thể chấp nhận được, sau đó điều chỉnh từng cấp độ.

- Miếng điện cực là 2 pcs, nên được sử dụng cùng một thời điểm trên cơ thể, không chạm vào nhau, hoặc khoảng cách nhỏ nhất là 2cm, để tránh mạch ngắn và dính lại.

- Tắt máy và rút phích cắm sau khi sử dụng.

- Vui lòng giữ phích cắm khi gỡ miếng điện cực từ thân máy, không kéo dây để tránh gây ra thiệt hại.

- Nó có thể ảnh hưởng đến chức năng khi miếng điện cực không quá dính, người sử dụng có thể rửa bằng nước. Khi hoàn toàn hết dính, vui lòng liên hệ nhà phân phối để thay mới.

- Trong 30 phút sau khi massage, uống một cốc nước có thể giúp thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn.

Chú ý:

1. Người bị bệnh tim nghiêm trọng, huyết áp bất thường, kinh nguyệt hoặc phụ nữ mang thai, bệnh cấp tính, bệnh về da, người mang máy trợ tim, hoặc các thiết bị kim loại khác như chân tay nhân tạo đều có thể sử dụng máy.

2. Tắt adapter sau khi sử dụng.

3. Không ngồi lên, ném hoặc giẫm đạp mạnh lên máy.

4. Không sử dụng máy trong 1 giờ sau bữa ăn.

5. Nên điều chỉnh mức độ từ thấp đến cao.

6. Nên điều chỉnh nhiệt độ cao hơn 45 độ.

7. Không tháo miếng điện cực hoặc miếng hồng ngoại trong khi nguồn điện đang mở.

8. Hai miếng điện cực nên được sử dụng cùng lúc, gắn trên phần massage. Chắc chắn rằng miếng điện cực không chạm vào nhau và trong khoảng cách ít hơn 2cm.

9. Không sử dụng máy ở nơi có nhiệt độ cao, dễ cháy và phát quang điện.

10. Nên giữ một khoảng cách đối với các thiết bị máy móc như: tivi hoặc radio để tránh tình trạng nhiễu điện từ có thế xảy ra.

11. Vui lòng ngưng sử dụng ngay nếu bạn cảm thấy khó chịu bất thường khi sử dụng.

12. Khi sử dụng miếng điện cực và massage chân cùng lúc, nên dán chặt miếng điện cực trên phần massage trước khi mở máy và khoảng cách giữa 2 miếng không nên ít hơn 50cm. Tắt máy trước khi tháo hoặc di chuyển miếng điện cực để tránh tình trạng khó chịu trên cơ thể.

BẢO TRÌ VÀ CẤT GIỮ SẢN PHẨM

1. Lau chùi máy: Sử dụng miếng vải mềm, không sử dụng hóa chất tẩy rửa như gasline.

2. Làm sạch miếng điện cực: Có thể sử dụng miếng vải mềm ướt để lau hoặc rửa các tấm lót, làm khô nó trước khi sử dụng lại.

3. Vật chắn bảo vệ: Để tránh xa tầm tay của trẻ em và tránh nơi ẩm, nhiệt độ cao, không để thiết bị nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khi không sử dụng máy trong thời gian dài, nên tháo pin khỏi điều khiển từ xa.

4. Không tự ý tháo mở hoặc sửa chữa máy, để tránh có thể xảy ra rủi ro hoặc thiệt hại. Làm rơi hoặc va chạm mạnh có thể dẫn đến hỏng hóc thiết bị.

Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số:.

Tại Hà Nội 04. 3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng máy massage chân châm cứu DJL-168HC tại đây để in và lưu trữ

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy massage chân châm cứu DJL-168HC

Chuyên mục: Thiết bị sức khỏe, y tế

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-su-dung-may-massage-chan-cham-cuu-djl-168hc-295

Chia sẻ bài viết