Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Máy pha cà phê viên nén Nessco với thiết kế hiện đại không cần sử dụng cà phê xay mà chỉ cần các viên nén tiện dụng đã có thể giúp bạn pha những tách cà phê thơm ngon, đậm đà và quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn, nhờ đó người sử dụng sẽ vô cùng tỉnh táo trong suốt ngày dài làm việc. Bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng máy pha cà phê Nesso để có những ly cà phê thơm ngon và tuyệt vời hơn. 

Máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup là loại máy pha cà phê sử dụng viên nén. Chỉ mất 20 giây để bạn có thể thưởng thức một ly cafe nguyên vị tuyệt hảo. Với thiết kế hiện đại không cần sử dụng cà phê xay mà chỉ cần các viên nén tiện dụng đã có thể giúp bạn pha những tách cà phê thơm ngon, đậm đà và quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn, nhờ đó người sử dụng sẽ vô cùng tỉnh táo trong suốt ngày dài làm việc. Bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng máy pha cà phê Nesso để có những ly cà phê thơm ngon và tuyệt vời hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

 • Cắm nguồn điện 
 • Đổ nước vào bình chứa, lắp bình chứa đúng vị trí và bật nút On và chờ đèn sáng. 
 • Mở nắp máy ra và cho cà phê viên nén K-cup vào đúng vị trí. Đậy nắp màu đen vào trước và khóa nắp màu trắng vào sau. 
 • Chọn mức cà phê bạn cần, ít nước là 80ml, vừa nước là 100ml, nhiều nước là 120ml. 

An toàn khi sử dụng

Hình ảnh máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Hình ảnh máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Khi sử dụng các thiết bị điện, cần lưu ý các quy tắc an toàn sau:

 1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 2. Máy này cần được đặt đúng vị trí như hướng dẫn trước khi khởi động.
 3. Phích cắm của thiết bị này được thiết kế cho hộ gia đình hay văn phòng, khách sạn. Thiết bị tương thích với ổ 2 chạc & dây 2 nguồn SPT hoặc ổ 3 chạc với nguồn SVT. Khi sử dụng trong gia đình, văn phòng và khách sạn, thiết bị được trang bị với 3 dây nối đất cắm với dây cung cấp điện HPN.
 4. Thiết bị này có phích cắm phân cực (một lưỡi rộng hơn lưỡi kia). Để giảm nguy cơ bị điện giật, phích cắm này sẽ vừa với ổ phân cực 1 chiều. Nếu không vừa với ổ cắm, xoay chiều phích cắm. Nếu vẫn không vừa, liên hệ với thợ điện lành nghề. Không tự ý sửa phích cắm bằng bất kỳ cách nào.
 5. Kiểm tra nguồn cung cấp điện áp có giống như được nêu trên tấm giá máy không.
 6. Sử dụng các thiết bị đi kèm trái với đề xuất của nhà sản xuất sẽ gây cháy, điện giật hoặc gây thương tích.
 7. Để tránh hỏa hoạn, điện giật và bị thương, không để dây điện, ổ cắm hay các thiết bị khác dính nước hay các chất lỏng khác.
 8. Để ngắt điện, rút dây khỏi ổ cắm khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc khi làm vệ sinh máy. Đợi máy mát mới tháo rời các bộ phận gắn với thân máy và lau rửa.
 9. Không khởi động máy khi dây điện hay ổ cắm bị hỏng hay không còn nguyên trạng. Liên hệ với Dịch vụ chăm sóc khách hàng để sửa chữa hoặc thay thế.
 10. Không để dây điện nổi trên mặt bàn hay quầy hàng, không chạm vào bề mặt nóng.
 11. Không đặt máy trên hay gần bếp gas nóng và các thiết bị đun bằng điện.
 12. Chỉ sử dụng nước trong khâu pha chế! Không cho bất kỳ chất lỏng nào khác hay thực phẩm vào khay đựng.
 13. Cần giám sát chặt chẽ khi trẻ em ở gần hay sử dụng máy.
 14. Không sờ tay vào bề mặt nóng trên máy. Sử dụng tay nắm hay phần nắp mở an toàn khi có thể. Việc dịch chuyển máy hoặc mở khay chứa viên K-Cup khi máy đang hoạt động có thể gây bỏng.
 15. Không sử dụng máy cho bất kỳ mục đích sử dụng nào khác.
 16. Bấm nút "Off" để ngắt hoạt động của máy rồi mới rút dây điện khỏi ổ cắm điện.
 17. Không tự ý mở máy trong trường hợp có rủi ro cháy hay giật điện, không tháo rời các bộ phận gắn liền với máy, không tự thay thế các bộ phận bên trong máy. Việc sửa chữa máy chỉ có thể được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật được ủy nhiệm.
 18. Không mở nắp máy hoặc lấy viên K-Cup ra cho đến khi nút bấm pha chế hết nháy đèn.
 19. Máy có hai cây kim cứng giúp đục lỗ cho viên K-Cup trong quá trình pha chế, một kim ở phía trên và một kim ở phía dưới khay đựng viên K-Cup. Không cho ngón tay vào khay chứa viên K-Cup để tránh rủi ro bị thương trong quá trình sử dụng máy.
 20. Khi pha chế, nước và hơi nước trong khay chứa viên K-Cup sẽ rất nóng. Để tránh bị thương, không nhấc khay nước hay mở nắp khay đựng viên K-Cup trong quá trình chạy máy.
 21. Hủy tất cả các túi nhựa bọc máy để phòng ngừa nguy hiểm cho trẻ em!
 22. Nên giữ lại hộp đựng máy để thuận tiện cho việc vận chuyển máy (Ví dụ: Để di chuyển địa điểm, phục vụ bên ngoài...).

Sử dụng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Sử dụng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Cách pha chế cà phê

 1. Đặt máy đứng trên một bề mặt phẳng, loại bỏ tất cả các bao bì của máy và cắm điện.
 2. Tháo khay chứa nước và mở nắp, đổ nước tối đa đến vạch ghi FILL MAX.
 3. Lắp khay chứa nước vào máy. Lưu ý: Khay chứa nước cần được lắp chặt vào thân máy.
 4. Máy có thiết bị cảm biến mực nước, nếu mức nước thấp hơn vạch Min, máy sẽ không cho phép thực hiện việc pha chế tiếp theo cho đến khi nước được đổ đầy trên vạch Min. Máy sẽ cảnh báo mực nước bằng cách nháy đèn.
 5. Nâng nắp máy và đặt viên K-Cup vào để bắt đầu pha chế. Không bóc màng bọc của viên K-Cup.
 6. Đóng bằng cách ấn tay xuống nắp trên đầu máy. Lưu ý: Viên K-Cup sẽ được đục lỗ khi đóng nắp máy.
 7. Đóng bằng cách ấn tay xuống nắp trên đầu máy. Lưu ý: Viên K-Cup sẽ được đục lỗ khi đóng nắp máy.
 8. Đặt một cốc đựng cafe tại khay hứng. Lưu ý: Khay đặt cốc và hứng nước rớt có thể được tháo rời để đặt cốc có kích cỡ lớn hơn.
 9. Nhấn nút On/Off để khởi động máy. Phải mất khoảng 30 giây để làm nóng máy cho đến khi nút này dừng nháy đèn. Cần đảm bảo rằng nắp máy được đóng chặt nếu không máy sẽ không thực hiện quá trình làm nóng và đèn sẽ nháy liên tục. Đèn sẽ ngừng nháy khi máy đã đủ nóng và đã sẵn sàng cho khâu pha chế. Chọn chế độ pha bằng cách nhấn vào nút báo cỡ nước (tiếng bíp cho thấy việc pha chế bắt đầu).
 10. Máy thực hiện việc pha chế và nút được chọn sẽ nháy trong suốt quá trình pha. Quá trình pha chế sẽ tự động dừng lại khi nút này ngừng nháy sau khoảng thời gian pha chế tiêu chuẩn (2 tiếng bíp). Cũng có thể tác động ngừng việc pha chế theo ý muốn bằng cách nhấn vào nút đó (2 tiếng bíp). Chú ý: Trước khi mở nắp, để máy thoát hết hơi nước và nước còn lại hoàn toàn trong 20 giây.
 11. Ly cafe tuyệt hảo đã sẵn sàng đợi bạn thưởng thức.
 12. Bỏ viên K-Cup đã sử dụng ra ngoài như hướng dẫn trong hình. Giữ tay xa khỏi nước nóng.

Cách pha chế cà phê bằng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Cách pha chế cà phê bằng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup mang đến những ly cà phê thơm ngon

Máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup mang đến những ly cà phê thơm ngon

Vệ sinh và bảo dưỡng máy

Vệ sinh các bộ phận bên ngoài: 

 1. Không nhúng máy vào nước hay chất lỏng khác. Các thiết bị bên ngoài có thể được làm sạch với nước, khăn ẩm không gây mài mòn.
 2. Khay chứa nước thừa có thể chứa chất lỏng. Khay này cần phải được kiểm tra định kỳ và làm sạch với khăn ẩm và nước rửa không gây mài mòn. Không nên cho khay này vào máy rửa bát. Để nhấc khay này ra khỏi máy, chỉ cần trượt nó về phía mình, luôn giữ khay thẳng để tránh tràn

Lưu ý: Đảm bảo rằng máy không cắm điện trước khi lau chùi các bộ phận khuyên nên được vệ sinh thường xuyên. Chờ máy mát mới tiến hành.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và quy tắc an toàn khi sử dụng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup. Để mua máy pha cà phê viên nén cũng như các loại máy pha cà phê chính hãng, cà phê sạch khác, Quý khách liên hệ vớiDoCongNghe.netqua hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết và đặt hàng online nhanh chóng!.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê viên nén Nessco K-cup

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-su-dung-may-pha-ca-phe-vien-nen-nessco-795

Chia sẻ bài viết