Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương phím cảm ứng Tiross TS-891

Quạt phun sương cao cấp Tiross TS-891 mang đến một không gian dịu mát với chức năng phun sương tối ưu. Với 3 mức độ điều chỉnh chế độ phun sương, tạo ion âm làm sạch không khí trong phòng. Quạt phun sương cao cấp Tiross TS-891 được thiết kế kiểu dáng trang trọng, đặc biệt máy còn có bàn phím cảm ứng linh hoạt và điều khiển từ xa giúp tăng tính linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tắt quạt và rút điện khi không sử dụng quạt.

Điều này sẽ giúp Quý khách có thể tiết kiệm được điện và kéo dài tuổi thọ của quạt.

Cảnh báo an toàn: Trẻ em, người già và người tàn tật chỉ sử dụng quạt khi có người giám sát và chỉ dẫn.

Trước khi sử dụng, kiểm tra nguồn điên có phù hợp với điện thế trên tem nhãn không. AC 220V-240V, 50Hz Tắt quạt trước, sau đó rút nguồn. Không dùng dây điện để kéo tránh bị điện giât
Kiểm tra xem dây điện có còn nguyên hay hỏng trước khi cắm vào nguồn điện. Không nên gấp và kéo dây Không chọc tay hoặc các vật nhọn vào trong lồng quạt khi nó đang hoạt động.
Không để quạt gần cạnh mành rèm cửa sổ Chỉ bật quạt khi hoàn tất quá trình lắp quạt

II. HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT

- Mở hộp đựng quạt và kiểm tra xem các bộ phận của quạt có đủ không.

- Trước hết tháo hai con vít trên trụ đỡ và đặt trụ đỡ khớp vào hai lỗ nối trên mô tơ và thân quạt, sau đó dùng vít khóa chặt lại.

- Cầm đầu quạt ra (phần này đã được lắp sẵn trước khi xuất xưởng), nới lỏng nút khóa này và đặt nó vào thanh trụ đã lắp đặt.

- Tháo con vít khóa lồng quạt lại và khóa chặt lồng sau vào mô tơ bằng cách vặn theo chiều kim đồng hồ.

- Lắp cánh quạt vào trục của mô tơ bằng cách vặn ngược chiều kim đồng hồ.

- Lắp lồng quạt trước với lồng quạt sau. Để làm được, trước hết phải tháo bỏ con ốc trên lồng quạt và đặt lồng quạt khớp với nhau sau đó dùng vít khóa chặt lại. Các bộ phận của quạt như vậy đã được hoàn tất quá trình lắp đặt.

Cách sử dụng bình nước:

- Bình nước (Water tank)

- Thẳng đứng (stand)

- Chỗ đổ nước (filling water)

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUẠT PHUN SƯƠNG TS891

1. Chức năng tạo ẩm được sử dụng chính trong sản phẩm này.

2. Lắp đặt và sử dụng chức năng tạo ẩm như sau:

a. Mở ra và kiểm tra xem có vấn đề gì với các bộ phận của bình chứa nước không. Nếu có, xin Quý khách vui lòng chuyển đến cửa hàng Quý khách mua sản phẩm hoặc chuyển đến Trung tâm bảo hành.

b. Đặt quạt đứng vững và bộ phận tạo ẩm trong đế quạt. Sản phẩm không nên đặt dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong không gian ẩm ướt.

c. Lấy bình nước ra, mở nắp và tuân thủ hướng dẫn “mẹo cách cho nước”. Chỉ dùng nước sạch.

d. Khóa bình nước lại và lau sạch nước dính trên bình và đặt bình nước vào trong thân quạt.

e. Quạt phải được kết nối với nguồn điện 220V/50Hz. Sau khi bạn bấm nút “ON/OFF” thì màn hình sẽ hiển thị và quạt sẽ hoạt động ở mức phun sương trung bình. Sau đó, bạn có thể bấm nút “SPRAY” để điều chỉnh lượng sương. Ấn lần đầu tiên, biểu tượng đèn sẽ nhấp nháy, chức năng phun sương sẽ phun ở chế độ mạnh nhất.

f. Ấn lần thứ 2, chức năng này sẽ ngừng hoạt động; ấn lần thứ 3, chức năng phun sương sẽ hoạt động ở mức yếu nhất; ấn lần thứ 4 sẽ trở về mức trung bình và cứ như vậy sẽ lặp lại theo chu kỳ như ban đầu. Sau khoảng 3 – 5 giây hoạt động, bạn có thể nhìn thấy lượng sương và biểu tượng “giọt sương” sẽ ngừng nhấp nháy.

g. Khi hoạt động, biểu tượng “giọt sương” sẽ sáng lên, còn biểu tượng sáng lên khi nước trong bình bị thiếu và sương sẽ bị ngắt. Khi đó, bạn phải tắt quạt và thêm nước vào trong bình nếu như bạn muốn sử dụng tiếp.

h. Một lượng sương nhỏ phun ra là bình thường trong vài phút khi chức năng phun sương bật lên.

i. Khi nước hết, bộ phận an toàn bên trong sẽ tự động ngắt. Biểu tượng “giọt sương” sẽ sáng lên khi thiếu nước. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp, bạn phải tắt quạt và cho thêm nước vào bình chứa.

Cách hoạt động của quạt

• Khi đang kết nối với nguồn điện, đèn báo nguồn sẽ sáng lên, khi đó quạt đang ở chế độ chờ. Bạn có thể điều chỉnh quạt thông qua các nút điều khiển trên bàn phím quạt hoặc sử dụng điều khiển từ xa. (Lắp hai viên pin vào trong điều khiển trước khi sử dụng).

• “ON/OFF”: ấn 1 lần, quạt sẽ bật lên và quạt sẽ mặc định chạy ở tốc độ trung bình và chức năng phun sương cũng mặc định phun ở mức độ trung bình. Ấn lần 2 thì quạt sẽ ngừng chạy.

• “MENU”: Ấn lần thứ nhất, quạt sẽ ở chế độ “Wind Mode” và ấn nút “SET/OK” để chọn các loại gió như gió thường, gió tự nhiên và gió ngủ…và ấn tiếp sẽ quay trở lại ban đầu.

• Ấn 2 lần, quạt sẽ chuyển sang chế độ “TIMER MODE”, sau đó ấn nút “SET/OK” để chọn thời gian hẹn giờ từ 30 phút đến 8 tiếng. Khi quạt đang làm việc ở chế độ hẹn giờ đặt giờ trước, đèn LED sẽ hiển thị thời gian còn lại quạt sẽ hoạt động;

• Ấn 3 lần, quạt sẽ chuyển sang chế độ “SWING MODE”, sau đó ấn nút “SET/OK” để chọn chế độ quay hoặc không quay (ấn một lần thì quạt sẽ quay và ấn 2 lần thì quạt sẽ ngừng quay);

• Ấn 4 lần, quạt sẽ chuyển sang chế độ “ANION MODE”, sau đó ấn nút “SET/OK” để chọn chức năng tạo ion (ấn lần 1 thì chức năng này sẽ bật, nếu ấn lần 2 thì chức năng này sẽ tắt).

• Ấn 5 lần, quạt sẽ chuyển sang chế độ đuổi muỗi “MOSQUITO REPELLENT MODE” và ấn nút “SET/OK” để chọn chế độ này.

• Ấn 6 lần, quạt sẽ chuyển sang chế độ “LIGHT MODE”, sau đó ấn nút “SET/OK” để chọn màn hình sáng hay tắt (ấn lần 1 thì đèn sẽ sáng, ấn lần 2 thì đèn sẽ tắt).

• “ECO”: Quạt được mặc định ở mức nhiệt 28 độ C. Khi bạn ấn nút “ECO”, biểu tượng “…” sẽ nhấp nháy và bạn có thể đặt nhiệt độ từ 25-40 độ C. Nếu như nhiệt độ trong phòng thấp hơn nhiệt độ bạn đặt, thì quạt sẽ tự động chuyển sang tốc độ thấp hơn. Nếu nhiệt độ cao hơn nhiệt độ đặt, thì quạt sẽ tự động chạy ở tốc độ cao.

• “SPEED”: Ấn nút “SPEED”, bạn sẽ chọn được tốc độ của quạt theo vòng tròn từ “LOW, MIDDLE, HIGH, OFF”.

• “SPRAY”: Ấn 1 lần, chế độ phun sương sẽ ở mức cao nhất; ấn 2 lần nó sẽ dừng hoạt động; ấn 3 lần, nó sẽ ở mức thấp nhất; ấn 4 lần, chức năng này sẽ chạy ở mức 2. Khi chức năng này hoạt động, đèn báo phun sương sẽ sáng lên. Nếu hết nước, đèn báo hết nước sẽ sáng lên. Chức năng này có thể sử dụng khi quạt đang cắm vào nguồn điện.

Giới thiệu các chức năng của gió

1. Gió thường: Quạt sẽ chạy các tốc độ khác nhau từ Thấp-Trung Bình-Cao

2. Gió tự nhiên: Quạt sẽ chạy lúc mạnh lúc yếu theo chương trình đặt trước

3. Gió ngủ: Tốc độ gió sẽ được chọn từ Thấp-Trung Bình-Cao. Môtơ quạt sẽ được điều chỉnh thông qua chương trình đặt sẵn. Khi đó, lượng gió sẽ từ từ giảm dần như nhiệt độ cơ thể giảm dần khi ngủ để tránh bị cảm. Thông thường nó sẽ giảm như sau:

a. Khi đặt hẹn giờ cho quạt, khoảng 30 phút đầu quạt sẽ chạy với tốc độ cao, khoảng 30 phút tiếp theo quạt lại chạy ở tốc độ trung bình và chuyển sang tốc độ chậm khi thời gian đặt trước hết và dừng hoạt động.

b. Đặt ở chế độ gió ngủ trung bình, quạt sẽ chạy khoảng 30 phút sau đó chuyển sang chế độ gió thấp.

c. Đặt ở chế độ gió thấp, quạt sẽ làm việc liên tục cho đến khi thời gian đặt trước hết hoặc tắt quạt đi.

Các chức năng trên điều khiển từ xa

Cách sử dụng quạt phun sương phím cảm ứng Tiross TS-891

Cách sử dụng nút đuổi muỗi

Đút miếng đuổi muỗi vào trong cái lỗ để đuổi muỗi, sau đó ấn nút Menu để chọn chế độ đuổi muỗi. Trong quá trình chọn chế độ đuổi muỗi, đèn báo chức năng đuổi muỗi sẽ nhấp nháy và khi đó bạn chỉ cần chọn nút SET/OK để chọn chế độ mình muốn. Ấn nút SET/OK lại, nó sẽ dừng hoạt động.

Cách dùng chức năng tạo mùi thơm

Về chức năng tạo mùi thơm, chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên chế tạo ra chức năng này cho quạt phun sương. Đây là một thiết kế mới giúp người sử dụng giảm bớt áp lực và làm giấc ngủ sâu hơn. Đầu tiên lấy hộp đựng mùi thơm ra, đặt một miếng xốp nhỏ vào trong đó. Sau đó nhỏ vài giọt dầu thiết yếu vào. Cuối cùng đặt hộp đựng mùi thơm này vào vị trí cũ. Sau một lát, khi sương phun ra, bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm trong không khí.

IV. CÁCH XỬ LÝ CÁC VẪN ĐỀ THƯỜNG GẶP

Vấn đề
Nguyên nhân Cách xử lý
Quạt không chạy khi bật Chưa cắm điện

Kiểm tra xem ổ cắm đã cắm chặt vào nguồn chưa

Kiểm tra xem đã ấn đúng nút bật hay chưa

Quạt không quay nhưng có gió Quạt có thể chạy nhưng chức năng quay không chạy Kiểm tra xem chức năng quay đã bật hay chưa.
Đèn báo không sáng, không gió và không phun sương

Ổ cắm đã cắm đúng hay chưa

Chưa bật công tắc nguồn

Cắm lại ổ cắm

Bật công tắc nguồn

Đèn báo không sáng, có gió nhưng không có sương

Không có nước trong bình Mở núm nhiệt độ tự động

Không ấn nắp đạy phun sương cẩn thận

Cho nước vào trong bình Mở nút nhiệt độ tự động theo chiều kim đồng hồ.

Ấn lại nắp đạy phun sương

Hơi sương có mùi lạ

Do sản phẩm mới

Có thể do nước không sạch

Mở nắp bình và để nơi thoáng mát trong vòng 12 tiếng
Đèn báo không sáng Quá nhiều nước trong bình Lấy bớt nước ra và vặn chặt núm cho nước vào bình
Lượng sương phun ra ít Mâm nhiệt bị đọng quá nhiều bẩn, hoặc nước bẩn, hoặc nước để trong bình quá lâu

Làm vệ sinh mâm nhiệt và thay nước

IV. CÁCH LÀM VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN

- Rút nguồn ra trước khi làm vệ sinh.

- Dùng miếng giẻ mềm với nước sạch thêm ít nước xà phòng để làm vệ sinh quạt.

- Cho ít dầu máy vào giữa trục môtơ và bạt mỗi lần tiến hành làm vệ sinh định kỳ.

- Chú ý: Nếu dây nguồn bị hỏng, bạn nên mang đến Trung tâm bảo hành của hãng để thay thế hoặc cần được thợ sửa điện chuyên nghiệp thay thế. Tuyệt đối không tự thay thế để tránh bị điện giật.

- Tháo quạt ra trước khi làm vệ sinh, không dùng miếng sắc nhọn để làm vệ sinh vì có thể làm hỏng lớp sơn.

- Chú ý khi làm vệ sinh:

- Dùng nước xà phòng rửa trước và dùng miếng vải mềm lau sạch

- Không xả trực tiếp dưới vòi nước

- Không dùng chất hóa học mạnh để tẩy rửa các chất bẩn bám trên lồng quạt vì sẽ làm hỏng một số bộ phận và thẩm mỹ của quạt.

- Bỏ các bộ phận của quạt vào trong hộp sau khi làm vệ sinh sạch.

- Để sản phẩm ở nơi khô ráo.

V. BẢO QUẢN MÁY PHUN SƯƠNG

- Tắt quạt và rút nguồn trước khi làm vệ sinh để cất quạt.

- Vệ sinh đường nước một tuần một lần. Dùng miếng vải mềm và nước xà phòng rửa trước, sau đó dùng nước sạch tráng sạch các chất cặn bám trong bình.

- Kiểm tra chắc chắn gioăng cao su trên miệng bình vẫn còn nguyên, nếu không nước sẽ chảy ra ngoài.

- Làm vệ sinh bên ngoài của bộ phận tạo ẩm.

- Chú ý khi làm vệ sinh. Không dùng các dụng cụ nhọn sắc và các chất hóa học mạnh để làm vệ sinh sản phẩm. Dùng nước sạch là cách tốt nhất khi làm vệ sinh. Tránh để nước vào trong thân quạt vì sẽ làm hỏng quạt.

Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số:.

Tại Hà Nội 04. 3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng quạt phun sương phím cảm ứng Tiross TS-891 tại đây để in và lưu trữ

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương phím cảm ứng Tiross TS-891

Chuyên mục: Quạt & Thiết bị làm mát

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-su-dung-quat-phun-suong-phim-cam-ung-tiross-ts-891-301

Chia sẻ bài viết