Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta độc nhất thế giới lộ diện

Điểm nhấn của thương hiệu siêu xe Pagani đình đám tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022 là sự xuất hiện của chiếc hypercar Zonda Revo Barchetta độc đáo.

Tại Lễ hội Tốc độ Goodwood, Pagani Zonda Revo Barchetta độc nhất đã chính thức ra mắt công chúng và đây là một trong những chiếc xe kỳ lạ nhất từng được nhà sản xuất xe hơi Ý tạo ra.Siêu xe Pagani Zonda Revo Barchetta đã hoàn thiện từ năm 2020 nhưng vì một số lý do, chiếc xe chưa bao giờ rời khỏi nhà máy Pagani. Hiện vẫn chưa rõ ai là chủ sở hữu chiếc hypercar Pagani “one-off” này, có thể chiếc xe thuộc về nhà sáng lập hãng xe - ông Horacio Pagani hoặc thuộc về một nhà sưu tập tư nhân đã chờ đợi vài năm để được nhận hàng.Pagani Zonda Revo Barchetta là sự sáng tạo và kết hợp hoàn hảo của hai mẫu xe đình đám Zonda Revolucion và Zonda Barchetta. Về cơ bản, Zonda Revo Barchetta là mẫu xe được thiết kế dành cho đường đua. Toàn bộ ngoại thất chiếc xe được bọc carbon và tạo điểm nhấn bằng bộ tem được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua Can-Am.Hầu hết các chi tiết bên ngoài của chiếc xe đều được chia sẻ với Zonda Revolucion. Chiếc xe có phần đầu vuốt nhọn đặc trưng cùng các hốc gió lớn, cánh chia gió ở hai bên cản trước và cánh lướt gió cỡ lớn ở phía sau.Phần còn lại của thiết kế ngoại thất được lấy từ Zonda Barchetta, bao gồm kính chắn gió mỏng và vỏ bánh xe bằng sợi carbon. Khoang cabin mang đặc trưng của dòng xe đua với các điểm nhấn màu xanh, ghế thể thao, vô lăng vát đáy và không có màn hình giải trí trung tâm. Mức giá xe Pagani Zonda Revo Barchetta vẫn là một ẩn số, xe được trang bị động cơ V12 6.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất lên tới 791 mã lực và mô-men xoắn đạt 730 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tuần tự 6 cấp Xtrac và hệ dẫn động cầu sau.Video: Xem siêu xe Pagani Zonda và HP Barchetta đọ sức.

Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta doc nhat the gioi lo dien
Tại Lễ hội Tốc độ Goodwood, Pagani Zonda Revo Barchetta độc nhất đã chính thức ra mắt công chúng và đây là một trong những chiếc xe kỳ lạ nhất từng được nhà sản xuất xe hơi Ý tạo ra.
Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta doc nhat the gioi lo dien-Hinh-2
Siêu xe Pagani Zonda Revo Barchetta đã hoàn thiện từ năm 2020 nhưng vì một số lý do, chiếc xe chưa bao giờ rời khỏi nhà máy Pagani. Hiện vẫn chưa rõ ai là chủ sở hữu chiếc hypercar Pagani “one-off” này, có thể chiếc xe thuộc về nhà sáng lập hãng xe - ông Horacio Pagani hoặc thuộc về một nhà sưu tập tư nhân đã chờ đợi vài năm để được nhận hàng.
Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta doc nhat the gioi lo dien-Hinh-3
Pagani Zonda Revo Barchetta là sự sáng tạo và kết hợp hoàn hảo của hai mẫu xe đình đám Zonda Revolucion và Zonda Barchetta. Về cơ bản, Zonda Revo Barchetta là mẫu xe được thiết kế dành cho đường đua. Toàn bộ ngoại thất chiếc xe được bọc carbon và tạo điểm nhấn bằng bộ tem được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua Can-Am.
Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta doc nhat the gioi lo dien-Hinh-4
Hầu hết các chi tiết bên ngoài của chiếc xe đều được chia sẻ với Zonda Revolucion. Chiếc xe có phần đầu vuốt nhọn đặc trưng cùng các hốc gió lớn, cánh chia gió ở hai bên cản trước và cánh lướt gió cỡ lớn ở phía sau.
Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta doc nhat the gioi lo dien-Hinh-5
Phần còn lại của thiết kế ngoại thất được lấy từ Zonda Barchetta, bao gồm kính chắn gió mỏng và vỏ bánh xe bằng sợi carbon. Khoang cabin mang đặc trưng của dòng xe đua với các điểm nhấn màu xanh, ghế thể thao, vô lăng vát đáy và không có màn hình giải trí trung tâm.
Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta doc nhat the gioi lo dien-Hinh-6
Mức giá xe Pagani Zonda Revo Barchetta vẫn là một ẩn số, xe được trang bị động cơ V12 6.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất lên tới 791 mã lực và mô-men xoắn đạt 730 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tuần tự 6 cấp Xtrac và hệ dẫn động cầu sau.
Video: Xem siêu xe Pagani Zonda và HP Barchetta đọ sức.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta độc nhất thế giới lộ diện

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hypercar-pagani-zonda-revo-barchetta-doc-nhat-the-gioi-lo-dien-1718834.html

Chia sẻ bài viết