Hyundai SantaFe giá 1,5 tỷ ở Hà Nội, biển "tứ quý" 700 triệu đồng

Mới đây, trên một cộng đồng về trao đổi và mua bán xe, một chiếc Hyundai SantaFe cũ mang biển kiểm soát "tứ quý 9" tại Hà Nội đang được rao bán 1,5 tỷ sau hơn 1 năm sử dụng.

Điểm đặc biệt nhất của chiếc xe Hyundai SantaFe đã qua sử dụng lại không chỉ nằm ở biển kiểm soát mà còn ở một khía cạnh khác, cũng liên quan đến những con số. Đó là giá “mua” biển tứ quý 9 này được chia sẻ là hết 30.000 USD (gần 700 triệu đồng). Không rõ đây có phải giá “mua lại biển” từ chủ trước đó hay không vì việc đăng ký biển số được thực hiện minh bạch thông qua hình thức bấm số.Chiếc Hyundai SantaFe biển tứ quý 9 trong bài thuộc đời 2020, phiên bản Premium và sử dụng động cơ chạy bằng dầu. Vào thời điểm ra mắt, một chiếc Santa Fe như này có mức giá niêm yết rơi vào khoảng hơn 1,2 tỷ đồng.Với mức giá xe Hyundai SantaFe biển tứ quý mong muốn trên 1,5 tỷ đồng, đây có thể là món hời dành cho những tay chơi xe đang có mong muốn sở hữu cho mình một biển số xe khiến ai đi đường cũng phải ngoái nhìn. Biển tứ quý 9 của xe được nhiều người cho rằng sẽ đem lại tài lộc, vận may cho người cầm lái. Sau gần 2 năm lăn bánh, hiện ODO của xe đang dừng lại ở mức gần 19.000km.Diện mạo của xe vẫn còn rất mới, với nước sơn đỏ chính hãng cùng la-zăng 19 inch tăng vẻ khỏe khoắn, cứng cáp cho xe. Là phiên bản cao cấp nhất, chiếc Hyundai Santa Fe được trang bị nhiều đồ chơi mà phiên bản thông thường không có. Điểm qua các trang bị chính có thể kể đến cửa sổ trời panorama, hệ thống nhớ ghế lái, ghế phụ chỉnh điện, sưởi ghế hay màn HUD hiển thị kính lái.Xe được trang bị động cơ SmartStream D2.2, sử dụng nhiên liệu dầu. Với dung tích 2.2L, chiếc SantaFe có công suất 202 mã lực tại 3800 vòng/phút cùng momen xoắn cực đại 440 Nm tại 1.750-2.750 vòng/phút. Kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2000, Santa Fe đã góp phần giúp Hyundai khẳng định vị thế là nhà sản xuất xe số 1 của Hàn Quốc.Tại thị trường Việt Nam, Hyundai SantaFe vẫn đang có mặt trong danh sách SUV bán chạy nhất hàng tháng, Trong tháng 5 vừa rồi, chỉ có 620 xe được bàn giao cho người mua. Tuy vậy, cộng dồn cả 5 tháng của năm 2022, SantaFe vẫn đang là mẫu xe có lượng hàng bán ra nhiều nhất phân khúc.Video: Tất tần tật các Tính năng trên Hyundai SantaFe.

Hyundai SantaFe gia 1,5 ty o Ha Noi, bien
Điểm đặc biệt nhất của chiếc xe Hyundai SantaFe đã qua sử dụng lại không chỉ nằm ở biển kiểm soát mà còn ở một khía cạnh khác, cũng liên quan đến những con số. Đó là giá “mua” biển tứ quý 9 này được chia sẻ là hết 30.000 USD (gần 700 triệu đồng). Không rõ đây có phải giá “mua lại biển” từ chủ trước đó hay không vì việc đăng ký biển số được thực hiện minh bạch thông qua hình thức bấm số.
Hyundai SantaFe gia 1,5 ty o Ha Noi, bien
Chiếc Hyundai SantaFe biển tứ quý 9 trong bài thuộc đời 2020, phiên bản Premium và sử dụng động cơ chạy bằng dầu. Vào thời điểm ra mắt, một chiếc Santa Fe như này có mức giá niêm yết rơi vào khoảng hơn 1,2 tỷ đồng.
Hyundai SantaFe gia 1,5 ty o Ha Noi, bien
Với mức giá xe Hyundai SantaFe biển tứ quý mong muốn trên 1,5 tỷ đồng, đây có thể là món hời dành cho những tay chơi xe đang có mong muốn sở hữu cho mình một biển số xe khiến ai đi đường cũng phải ngoái nhìn. Biển tứ quý 9 của xe được nhiều người cho rằng sẽ đem lại tài lộc, vận may cho người cầm lái. Sau gần 2 năm lăn bánh, hiện ODO của xe đang dừng lại ở mức gần 19.000km.
Hyundai SantaFe gia 1,5 ty o Ha Noi, bien
Diện mạo của xe vẫn còn rất mới, với nước sơn đỏ chính hãng cùng la-zăng 19 inch tăng vẻ khỏe khoắn, cứng cáp cho xe. Là phiên bản cao cấp nhất, chiếc Hyundai Santa Fe được trang bị nhiều đồ chơi mà phiên bản thông thường không có. Điểm qua các trang bị chính có thể kể đến cửa sổ trời panorama, hệ thống nhớ ghế lái, ghế phụ chỉnh điện, sưởi ghế hay màn HUD hiển thị kính lái.
Hyundai SantaFe gia 1,5 ty o Ha Noi, bien
Xe được trang bị động cơ SmartStream D2.2, sử dụng nhiên liệu dầu. Với dung tích 2.2L, chiếc SantaFe có công suất 202 mã lực tại 3800 vòng/phút cùng momen xoắn cực đại 440 Nm tại 1.750-2.750 vòng/phút. Kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2000, Santa Fe đã góp phần giúp Hyundai khẳng định vị thế là nhà sản xuất xe số 1 của Hàn Quốc.
Hyundai SantaFe gia 1,5 ty o Ha Noi, bien
Tại thị trường Việt Nam, Hyundai SantaFe vẫn đang có mặt trong danh sách SUV bán chạy nhất hàng tháng, Trong tháng 5 vừa rồi, chỉ có 620 xe được bàn giao cho người mua. Tuy vậy, cộng dồn cả 5 tháng của năm 2022, SantaFe vẫn đang là mẫu xe có lượng hàng bán ra nhiều nhất phân khúc.
Video: Tất tần tật các Tính năng trên Hyundai SantaFe.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Hyundai SantaFe giá 1,5 tỷ ở Hà Nội, biển "tứ quý" 700 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hyundai-santafe-gia-15-ty-o-ha-noi-bien-tu-quy-700-trieu-dong-1715250.html

Chia sẻ bài viết