iFan đang nóng lòng chờ đợi điều gì tại sự kiện Apple?

iPhone 13 cùng Apple Watch Series 7, AirPods 3 và nhiều thiết bị khác có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện tháng 9 này của Apple.

Sự kiện tiếp theo của Applesắp diễn ra trong tháng 9 này. Mặc dù phía “Nhà Táo” vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào nhưng theo các chuyên gia, dòng iPhone 13, tai nghe không dây AirPods 3 và đồng hồ Apple Watch 7 sẽ xuất hiện tại sự kiện mùa thu của công ty. Thêm vào đó, chiếc iPad Mini 6 và iPad 9 cũng có cơ hội lộ diện.

Sự kiện tiếp theo của Apple diễn ra khi nào?

Phía “Táo Khuyết” vẫn chưa khẳng định về ngày và giờ chính xác cho sự kiện tiếp theo của mình. Tuy nhiên, giới chuyên gia suy đoán, sự kiện sẽ diễn ra vào giữa tháng 9.

iFan đang nóng lòng chờ đợi điều gì tại sự kiện Apple? - 1

Apple sẽ công bố dòng iPhone 13 và Apple Watch Series 7 tại sự kiện tháng 9.

Apple thường tổ chức 3 - 4 sự kiện trong một năm với một sự kiện mùa xuân, một hội nghị nhà phát triển vào mùa hè và một hoặc hai sự kiện nữa vào mùa thu. Các sự kiện mùa thu thường được lên kế hoạch vào tháng Chín và tháng Mười. Sự kiện tháng 9 có xu hướng giới thiệu các bản nâng cấp iPhone và Apple Watch mới, sự kiện tháng 10 thường là nơi tung máy Mac và iPad mới.

Mặc dù công ty có trụ sở tại Cupertino thường có lịch trình công bố iPhone mới nhất của mình trong một sự kiện vào tháng 9 nhưng mọi thứ đã thay đổi vào năm 2020 do đại dịch. Sự kiện Apple vào tháng 9 năm ngoái đã công bố Apple Watch 6, Apple Watch SE và các mẫu iPad 8 nhưng không có iPhone mới. Công ty sau đó đã giới thiệu "gia đình"iPhone 12 vào tháng 10. Đáng chú ý, sự kiện mùa thu năm ngoái của Apple chỉ diễn ra trực tuyến.

Năm nay, Apple được cho là sẽ quay trở lại lịch trình thông thường của mình. Thời gian dự kiến là khoảng 14/9. Và sự kiện này cũng được phát trực tuyến.

Sự kiện này có gì?

Mùa thu năm nay, giới công nghệ nói chung và iFan nói riêng có thể chờ đợi sự xuất hiện của loạt sản phẩm mới, bao gồm: iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods 3, iPad Mini 6, iMac lớn hơn tích hợpchip M1 của Apple, màn hình Apple Display giáphải chăng hơn, MacBook Pro mới và Mac Pro với chip M1.

iPhone 13

iFan đang nóng lòng chờ đợi điều gì tại sự kiện Apple? - 3

Ảnh concept iPhone 13 Pro.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng iPhone 13 sẽ có 4 phiên bản - iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Max. Chúng sẽ có thiết kế mới, camera, pin và thông số kỹ thuật cũng được nâng cấp.

Apple Watch Series 7

iFan đang nóng lòng chờ đợi điều gì tại sự kiện Apple? - 4

Khái niệm Apple Watch Series 7.

Thiết bị đeo thế hệ tiếp theo của Apple có thể mang đến một số điều thú vị: kiểu dáng đẹp, cạnh phẳng, cải thiện thời lượng pin và có thể có cảm biến theo dõi đường huyết. Apple Watch 7 sẽ đi kèm với phiên bản WatchOS 8, đã được ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2021.

AirPods 3

iFan đang nóng lòng chờ đợi điều gì tại sự kiện Apple? - 5

Tai nghe AirPods 3 cũng sẽ được "trình làng" vào tháng 9 này.

Theo một báo cáo trước đó từ Bloomberg, dòng tai nghe không dây AirPods của Apple sẽ nhận được bản cập nhật trong năm nay. Các tin đồn cho thấy, AirPods 3 sẽ có các tính năng tương tự như AirPods Pro như hỗ trợ âm thanh không gian, thân ngắn hơn, các mút có thể hoán đổi cho nhau và hộp sạc nhỏ hơn.

iPad Mini 6

Các máy tính bảng khác của Apple, bao gồm iPad, iPad Air và iPad Pro đều đã có các bản cập nhật trong năm nay, vì vậy chỉ có iPad Mini 6. Theo Gurman, iPad Mini 6 sẽ được thiết kế lại, thay đổi ngôn ngữ thiết kế iPad Mini trong nhiều năm nay.

iPad 9

Giới mộ điệu đang mong chờ Apple tung một bản nâng cấp cho iPad vào mùa thu này – iPad 9. Theo Gurman, chiếc máy tính bảng tiếp theo của “gã khổng lồ” công nghệ sẽcó thiết kế mỏng hơn và bộ vi xử lý được cải tiến.

MacBook Pro mới, Mac Pro, Mac Mini, iMac và Apple Display

Năm ngoái, Apple đã sản xuất chip của riêng mình, được gọi là M1, để cung cấp sức mạnhcho máy Mac. Kể từ đó, đã có nhiều đồn đoán rằng Apple có thể sẽ sớm công bố phiên bản vi xử lý mới cho MacBook Pro hoặc Mac Pro mới.

Trước đó, “Táo Cắn Dở” cũng đã công bố một chiếc iMac mới được trang bị bộ vi xử lý M1, nhưng đây chỉ là phiên bản 24 inch nhỏ hơn. Nguồn tin Bloomberg cho hay, công ty đang làm việc trên các bản cập nhật bộ xử lý cho cả Mac Mini và iMac 27 inch.

Apple cũng có thể đang làm việc trên một phiên bản giá cả phải chăng hơn của màn hình Pro Display XDR ban đầu, được tung vào năm 2019. Trước đó, phía Bloomberg đã báo cáo về việc công ty đang trong "giai đoạn đầu phát triển" màn hình rẻ hơn.

Loa soundbar, tai nghe AR / VR

Thêm vào đó, giới công nghệ cũng đang chờ đợi một số sản phẩm mới khác của “Nhà Táo” trong mùa thu này: loa soundbar (tương thích với Apple TV), tai nghe thực tế ảo - VR hoặc thực tế tăng cường – AR.

Tất nhiên, mọi thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cho đến khi Apple gửi lời mời tham gia sự kiện mùa thu chính thức, công chúng chỉ có thể chờ đợi.

Bạn đang xem: iFan đang nóng lòng chờ đợi điều gì tại sự kiện Apple?

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/ifan-dang-nong-long-cho-doi-dieu-gi-tai-su-kien-apple-c407a1286444.html

Chia sẻ bài viết