iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng

Giờ đây, các iFan siêu giàu có thể mua một chiếc iPhone 13 Pro và iPad Pro 12,9 inch phiên bản giới hạn với chữ ký và ghi chú của người nổi tiếng.

Video giới thiệu bộ sưu tậpAutograph với iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn.

Các vĩ nhân luôn là nguồn cảm hứng bất tận của những người hướng tới thành công. Và mới đây,Caviar, thương hiệu chuyên tạo ra các thiết kế điện thoại độc quyền, đã phát hành bộ sưu tập Autograph với iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn mới với chữ ký và ghi chú của những người nổi tiếng.

iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng - 1

Bộ sưu tập Autograph.

Đặc biệt, Caviar chỉ tạo ra 1 phiên bản cho mỗi thiết bị và mỗi mô hình chỉ có một chữ ký. Do đó, từng “siêu phẩm” trong bộ sưu tập này có giá tương đương với một chiếc xe hơi đời mới.

iPad Pro 12,9 inch hoàng gia

Sản phẩm chủ đạo trong bộ sưu tập Autograph mới của Caviar là iPad Pro 12,9 inch được trang bị bộ vi xử lý M1. Máy tính bảng có một ghi chú bằng tiếng Nga của tu sĩGrigory Rasputin ở mặt lưng. Tạm dịch: "Hào quang của bạn giống như Đại đế Herod, bạn đến như một con cáo và bạn ra đi như một con sói, Rasputin."

iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng - 3

iPad Pro 12,9 inch có ghi chú của Rasputin.

Thông điệp của Rasputin được đặt trong khung làm bằng hợp kim trang sức, bọc vàng và được bảo vệ bằng kính chống va đập. Mặt sau của iPad Pro được bao phủ bởi các thiết kế phản chiếu nội thất của Cung điện Yusupov, nơi Grigory Rasputin qua đời. Là một chiếc tablet cao cấp, iPad Pro với thông điệp của Rasputin tất nhiên có giá cao nhất. Nếu muốn mua sản phẩm này, bạn sẽ phải trả 91.100 USD (tương đương 2,08 tỷ đồng).

Các mẫu iPhone 13 Pro có chữ ký

iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng - 4

iPhone 13 Pro có chữ ký củaNapoleon Bonaparte.

Trong bộ sưu tập Autograph của mình, Caviar cũng giới thiệu4 chiếc điện thoại iPhone 13 Pro, mỗi chiếc đều có chữ ký của một người nổi tiếng. Chiếc điện thoại có chữ ký của Hoàng đế Pháp - Napoleon Bonaparte có lẽ là mẫu iPhone đặc biệt nhất trong bộ sưu tập.

iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng - 5

iPhone 13 Pro có chữ ký củaMichael Jackson.

Caviar đã lấy chữ ký của Bonaparte từ một bức thư do chính ông viết và đưavào iPhone 13 Pro. Thân điện thoại được làm bằng vàng 24 carat và có thiết kế dành chohoàng đế. Tất nhiên, thiết bị này cũng có giá "trên trời" - 75.090 USD (khoảng 1,71 tỷ đồng).

iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng - 6

iPhone 13 Pro có chữ ký của Steve Jobs.

Nếu không phải là fan của Napoleon Bonaparte, iFan chịu chơi có thể mua iPhone 13 Pro với chữ ký của tỷ phú công nghệ Elon Musk với giá 26.790 USD (khoảng 612,96 triệu đồng), “ông hoàng” nhạc Pop - Michael Jackson với giá 24.540 USD (khoảng 561,48 triệu đồng) và huyền thoại công nghệ Steve Jobs với giá 26.790 USD (khoảng 612,9 triệu đồng).

iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng - 7

iPhone 13 Pro có chữ ký củaElon Musk.

Nhưng nếu muốn có chữ ký của một người nổi tiếng khác ở mặt lưng iPhone 13 Pro, Caviar hoàn toàn nhận đặt riêng theo yêu cầu của bạn.

Bạn đang xem: iFan ngất ngây với iPhone 13 Pro và iPad Pro bản vĩ nhân, giá lên tới 2 tỷ đồng

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/ifan-ngat-ngay-voi-iphone-13-pro-va-ipad-pro-ban-vi-nhan-gia-len-toi-2-ty-dong-c407a1341691.html

Chia sẻ bài viết