iPhone quốc tế là gì? iPhone quốc tế có tốt không? Có nên mua không?

Nếu tìm hiểu về dòng điện thoại iPhone chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những sản phẩm với tên gọi  "iPhone quốc tế". Vậy iPhone quốc tế là gì? iPhone quốc tế có tốt không? Có nên mua không? Các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

Nếu tìm hiểu về dòng điện thoại iPhone chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những sản phẩm với tên gọi  "iPhone quốc tế". Vậy iPhone quốc tế là gì? iPhone quốc tế có tốt không? Có nên mua không? Các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

iPhone quốc tế là gì?

iPhone quốc tế là iPhone được Apple sản xuất, phân phối qua các đại lý đến người tiêu dùng mà không phải thông qua các nhà mạng tại nước ngoài. Vì thế iPhone có thể sử dụng hầu hết các loại sim của các nhà mạng khác nhau trên thế giới.

Trên thị trường bạn sẽ thấy xuất hiện hai loại sản phẩm là iPhone bản lock và iPhone bản quốc tế. Vậy iPhone quốc tế và lock khác nhau như thế nào? Xét về hình dáng bên ngoài và tính năng sản phẩm, iPhone bản quốc tế giống hoàn toàn iPhone lock. Điểm khác nhau lớn nhất giữa iPhone bản quốc tế và iPhone bản lock là iPhone quốc tế không giới hạn nhà mạng còn iPhone lock giới hạn nhà mạng nhất định. Đây là sản phẩm quen thuộc dành cho các tín đồ iPhone.

>> Xem thêmiPhone lock là gì? Có nên mua iPhone lock không?

iPhone quốc tế có tốt không?

iPhone quốc tế là dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường, rất quen thuộc với các iFan. Dưới đây là các ưu, nhược điểm của iPhone quốc tế:

Ưu điểm của iPhone quốc tế

  • iPhone phiên bản quốc tế được Apple sản xuất với đầy đủ các tính năng, màu sắc, cấu hình sản phẩm mà hãng công bố trên thị trường.
  • iPhone quốc tế sử dụng được sim tất cả các nhà mạng chứ không bị giới hạn sim theo nhà mạng một cách dễ dàng. Vì vậy để sử dụng iPhone quốc tế bạn không cần mở khóa hay sử dụng sim 4G phức tạp.
  • Trong khi iPhone lock không hỗ trợ cập nhật phiên bản mới nhất thì iPhone quốc tế có thể hỗ trợ nâng cấp lên các phiên bản iOS mới nhất tương ứng với dòng điện thoại bạn mua.
  • Được bảo hành nhanh chóng theo chính sách của hãng.

Nhược điểm của iPhone quốc tế

Sản phẩm không bị giới hạn bởi khả năng sử dụng như iPhone lock nên iPhone bản quốc tế sẽ không có tính cạnh tranh giữa các nhà mạng. Vì vậy, iPhone phiên bản quốc tế có giá cao hơn iPhone lock khoảng 3-4 triệu đồng.

>> Tham khảo: Cách phân biệt iPhone lock và quốc tế đơn giản, chính xác nhất

Có nên mua iPhone quốc tế không?

Do có sự chênh lệch về giá cả nên nhiều người tiêu dùng thường phân vân không biết nên mua iPhone quốc tế hay iPhone lock. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc iPhone chất lượng, có chính sách bảo hành của hãng và không phải chịu rủi ro về việc mở khóa hay sử dụng sim ghép thì bạn nên lựa chọn iPhone quốc tế. Hơn nữa nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm iPhone mới nhất của hãng thì iPhone quốc tế sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn tốt nhất. Vì vậy, cho dù giá iPhone quốc tế chênh lệch so với các dòng khác nhưng lại đảm bảo sự an toàn và quyền lợi tiêu dùng cho bạn.

Qua phần chia sẻ các thông tin về iPhone quốc tế thì bạn đã có thể yên tâm mua iPhone quốc tế. Đây chính là dòng sản phẩm được coi là chất lượng nhất trên thị trường iPhone hiện tại.

Nếu bạn có nhu cầu mua iPhone nên tìm đến địa chỉ phân phối điiện thoại uy tín để đảm bảo sản phẩm nguyên seal, không bị làm giả, làm nhái hoặc hàng đã qua sửa chữa. Để mua sản phẩm bạn có thể đặt hàng online trên websiteDoCongNghe.nethoặc liên hệ theo thông tin:.

Bạn đang xem: iPhone quốc tế là gì? iPhone quốc tế có tốt không? Có nên mua không?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/iphone-quoc-te-la-gi-11700

Chia sẻ bài viết