Khách Việt hết cơ hội “bắt đáy” VinFast Lux vì đại lý ngừng bán

Không chỉ tạm ngừng bán, đại lý còn trả lại cọc cho một số khách hàng đã đặt mua mẫu xe VinFast Lux vào cuối tháng 6 vừa qua.

Sau khi thông tin VinFast Lux được áp dụng chính sách mới giúp giá bán giảm sâu chưa từng thấy, nhiều nhất tới 500 triệu đồng, nhiều người dùng đang sở hữu ôtô xăng của hãng xe Việt cảm thấy chạnh lòng nhưng với những khách hàng mới, đây lại là cơ hội lý tưởng để sở hữu xe hạng D với mức giá chỉ hạng B, hạng C. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng “may mắn” được hưởng chương trình này vì mới đây, nhiều đại lý đã thông báo dừng nhận cọc VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 do quá tải. Thậm chí, một số khách đặt mua vào ngày 30/6 hiện đã bị trả cọc.
Khach Viet het co hoi “bat day” VinFast Lux vi dai ly ngung ban
Chính sách mới cho phép khách hàng được áp dụng 3 voucher giảm giá 200 triệu đồng để mua VinFast Lux thay vì chỉ 1 như trước đây. Voucher này có thể nhận được khi người dùng mua nhà Vinhomes hoặc mua lại của người khác và ở cuối tháng 6 vừa qua, nhiều đại lý còn bán sẵn những voucher này. Cụ thể, đại lý bán voucher giảm giá VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức giá lần lượt là 72 triệu và 76 triệu đồng, tức có nghĩa với mỗi voucher mua từ đại lý, người dùng sẽ được giảm 128 triệu và 124 triệu đồng cho 2 mẫu xe trên.
Khi áp dụng cả 3 voucher giảm giá 200 triệu đồng, giá xe VinFast Lux A2.0 được giảm tới 384 triệu đồng cho cả 3 phiên bản. Giá sau khi giảm chỉ khởi điểm từ 498 triệu và cao nhất chỉ tới 691 triệu đồng, giá bán trung thậm chí còn rẻ hơn cả Toyota Vios. Sau khi hoàn thiện các thủ tục đăng ký, giá lăn bánh của xe chỉ còn dao động từ 656 – 878 triệu đồng, thấp hơn cả giá niêm yết của bản tiêu chuẩn.
Khach Viet het co hoi “bat day” VinFast Lux vi dai ly ngung ban-Hinh-2
Khi áp dụng cả 3 voucher giảm giá 200 triệu đồng,giá xe VinFast Lux A2.0được giảm tới 384 triệu đồng cho cả 3 phiên bản.
Đối với VinFast Lux SA2.0, mẫu SUV này không chỉ được áp 1 lúc 3 voucher giảm giá 200 triệu đồng mà còn được giảm sẵn 160 triệu đồng, giúp giá bán giảm tới tổng cộng 532 triệu đồng. Sau khi giảm, giá bán của VinFast Lux SA2.0 được hạ xuống chỉ từ 789 triệu và cao nhất chỉ tới 1,052 tỷ đồng, chỉ ngang một mẫu SUV cỡ C như Hyundai Tucson. Thậm chí, giá lăn bánh của Lux SA2.0 sau khi áp dụng tất cả các khuyến mãi cao nhất chỉ tới 1,297 tỷ đồng, thấp hơn giá niêm yết của các mẫu SUV cỡ D như Toyota Fortuner hay Ford Everest.
Khach Viet het co hoi “bat day” VinFast Lux vi dai ly ngung ban-Hinh-3
VinFast Lux SA2.0, mẫu SUV này không chỉ được áp 1 lúc 3 voucher giảm giá 200 triệu đồng mà còn được giảm sẵn 160 triệu đồng.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Khách Việt hết cơ hội “bắt đáy” VinFast Lux vì đại lý ngừng bán

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/khach-viet-het-co-hoi-bat-day-vinfast-lux-vi-dai-ly-ngung-ban-1720575.html

Chia sẻ bài viết