Chủ đề 'khi nào cầ'

Gas điều hòa là gì, có mấy loại? Cách đo áp suất gas điều hòa đúng

Gas điều hòa là thành phần quan trọng trong điều hòa và có ảnh hưởng lớn đến hoạt động làm lạnh của máy. Do đó, bạn cần biết khi nào cần nạp gas điều hòa để máy hoạt động trơn tru. Cùng DoCongNghe tìm hiểu gas điều hòa là gì, có mấy loại và cách đo áp suất gas điều hòa đúng ngay nhé! 

Cách vệ sinh điều hòa LG đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất

Việc vệ sinh điều hòa định kỳ vừa giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện vừa đảm bảo khả năng làm mát hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới, DoCongNghe sẽ chia sẻ đến bạn cách vệ sinh điều hòa LG đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

Cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone chi tiết nhất

Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch và kết nối với iPhone, nhưng không biết phải ngắt kết nối giữa các thiết bị như thế nào? Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu qua bài viết cách ngắt kết nối Apple Watch với iPhone chi tiết nhất nhé!

Cách reset loa Bluetooth Bose, JBL, Marshall,... nhanh chóng và đơn giản

Trong quá trình dùng loa bluetooth, bạn sẽ khó tránh khỏi các vấn đề như mất tín hiệu, đường truyền không được đảm bảo khi đó ta cần làm một thao tác là reset lại chiếc loa bluetooth của mình. Mời bạn cùng tham khảo cách reset loa một số hãng phổ biến như Bose, JBL, Marshall,... trong bài viết bên dưới nhé.

Hướng dẫn thay thế bộ lọc nước trên tủ lạnh Samsung đơn giản

Sau một thời gian sử dụng bộ lọc nước trên tủ lạnh Samsung, sản phẩm đã sáng đèn và báo hiệu cần phải thay thế. Vậy thay bộ lọc nước có khó không? Làm thế nào để có thể thay bộ lọc nước nhanh chóng? Xem ngay bài viết dưới đây để bó túi ngay cách thay thế bộ lọc nước trên tủ lạnh Samsung đơn giản nhất nhé!

Bàn chải đánh răng điện bao lâu thì hư? Khi nào cần thay?

Bàn chải đánh răng điện là thiết bị vệ sinh chăm sóc răng miệng được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi hiệu quả chải sạch và nhiều hữu dụng khác đối với người dùng. Vậy chúng có bền không? Và khi nào cần được thay mới? Hãy cùng DoCongNghe tìm ra câu trả lời nhé!