Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 50 tỷ màu độc nhất Việt Nam

Trên thế giới chỉ có đúng 863 chiếc Aventador SVJ Roadster, gồm 800 chiếc bản chuẩn và 63 chiếc bản đặc biệt. Chiếc trong bài thuộc bản tiêu chuẩn và là SVJ mui trần thứ 2 về Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại Việt Nam này mang trên mình bộ cánh màu cam vô cùng nổi bật, đi kèm với các chi tiết bằng sợi carbon để tối ưu tính khí động học và nhiều đường cắt xẻ táo bạo, nhấn mạnh vào sự hầm hố. Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster được trang bị bộ mâm Leirion kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau. Mâm xe được sơn đen bóng, sử dụng cơ cấu ốc khóa tâm. Bên trong, nổi bật là hệ thống phanh carbon ceramic màu cam ton-sur-ton. Trên vòm bánh sau, xe có logo SVJ tới 9.000 USD (khoảng 205 triệu đồng).Ngoài việc sở hữu màu sơn ngoại thất màu cam độc nhất, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster này mới đây còn được chủ nhân nâng cấp một chi tiết khiến nhiều siêu xe khác phải “e dè”. Đó là bộ ống xả gintani hàng khủng đến từ Mỹ với âm thanh F1 khiến chiếc xe mỗi khi xuất hiện trên phố như một con quái vật thực sự. Lamborghini Aventador SVJ Roadster sở hữu mui cứng được chia thành hai phần riêng biệt và có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Mỗi mui xe nặng khoảng 6kg và sẽ được cất vào khoang hành lý phía trước của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần này.Nhắc đến dòng Aventador SVJ, dù là Coupe hay Roadster, thì cũng không thể bỏ qua hệ thống khí động chủ động ALA thế hệ mới nhất, bao gồm cản trước, cánh chia gió trước, khe gió trên nắp động cơ và cánh gió cỡ lớn phía sau...tất cả đều làm từ sợi carbon."Trái tim" của Aventador SVJ Roadster là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho công suất 770 mã lực và mô-men cực đại 720 Nm. Kết hợp với hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu phẩm này dễ dàng bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.Không rõ giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster khi mới về Việt Nam có giá bao nhiêu, chỉ biết rằng nó có mức dự kiến dao động trong khoảng trên 2,3 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng) và được nhập khẩu từ một đơn vị tư nhân có tiếng ở Hà Nội.Video: Chi tiết Aventador SVJ Roadster bản giới hạn.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty mau doc nhat Viet Nam
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại Việt Nam này mang trên mình bộ cánh màu cam vô cùng nổi bật, đi kèm với các chi tiết bằng sợi carbon để tối ưu tính khí động học và nhiều đường cắt xẻ táo bạo, nhấn mạnh vào sự hầm hố.
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-2
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster được trang bị bộ mâm Leirion kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau. Mâm xe được sơn đen bóng, sử dụng cơ cấu ốc khóa tâm. Bên trong, nổi bật là hệ thống phanh carbon ceramic màu cam ton-sur-ton. Trên vòm bánh sau, xe có logo SVJ tới 9.000 USD (khoảng 205 triệu đồng).
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-3
Ngoài việc sở hữu màu sơn ngoại thất màu cam độc nhất, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster này mới đây còn được chủ nhân nâng cấp một chi tiết khiến nhiều siêu xe khác phải “e dè”. Đó là bộ ống xả gintani hàng khủng đến từ Mỹ với âm thanh F1 khiến chiếc xe mỗi khi xuất hiện trên phố như một con quái vật thực sự.
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-4
Lamborghini Aventador SVJ Roadster sở hữu mui cứng được chia thành hai phần riêng biệt và có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Mỗi mui xe nặng khoảng 6kg và sẽ được cất vào khoang hành lý phía trước của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần này.
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-5
Nhắc đến dòng Aventador SVJ, dù là Coupe hay Roadster, thì cũng không thể bỏ qua hệ thống khí động chủ động ALA thế hệ mới nhất, bao gồm cản trước, cánh chia gió trước, khe gió trên nắp động cơ và cánh gió cỡ lớn phía sau...tất cả đều làm từ sợi carbon.
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-6
"Trái tim" của Aventador SVJ Roadster là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho công suất 770 mã lực và mô-men cực đại 720 Nm. Kết hợp với hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu phẩm này dễ dàng bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hon 50 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-7
Không rõ giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster khi mới về Việt Nam có giá bao nhiêu, chỉ biết rằng nó có mức dự kiến dao động trong khoảng trên 2,3 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng) và được nhập khẩu từ một đơn vị tư nhân có tiếng ở Hà Nội.
Video: Chi tiết Aventador SVJ Roadster bản giới hạn.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 50 tỷ màu độc nhất Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-aventador-svj-roadster-hon-50-ty-mau-doc-nhat-viet-nam-1714522.html

Chia sẻ bài viết