Lamborghini Huracan hơn 10 tỷ đồng tại Việt Nam độ "bộ cánh" độc lạ

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ 2 trong tổng số 3 chiếc có ngoại thất màu cam thuộc dạng "hàng hiếm" tại Việt Nam được chủ nhân thay áo mới.

Khác với tông cam nguyên bản, chiếc Lamborghini Huracan tại Việt Nam này hiện mang trên mình bộ cánh màu xám mờ sành điệu, kết hợp với một vài điểm nhấn màu cam quanh xe tạo sự tương phản thú vị.Ngoài ra, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này cũng được độ lại cánh gió của Vorsteiner, bộ mâm tiêu chuẩn cũng được thay bằng mâm đa chấu ADV1 với đường viền màu cam đem đến cảm giác hòa hợp với tổng thể chiếc xe.Được biết, đây còn là một trong số ít Lamborghini Huracan tại Việt Nam được trang bị nắp động cơ bằng kính, nguyên bản thì phần nắp kính động cơ này có dạng chất liệu tổng hợp xếp tầng nhằm nhấn mạnh vào sự hầm hố của chiếc xe.Phải nói những thay đổi kể trên đã giúp chiếc Huracan trở nên cá tính và mới mẻ hơn hẳn.Siêu xe cũng gây ấn tượng với cặp đèn pha LED thiết kế với 2 chữ Y đặc trưng xếp cạnh nhau, cặp ống xả kép cùng bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau.Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp độ cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, giúp siêu xe dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi cán vận tốc cực đại 325 km/h. Mức giá xe Lamborghini Huracan đã qua sử dụng tại Việt Nam hiện khoảng hơn 10 tỷ đồng.Video: Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu gói độ khủng.

Lamborghini Huracan hon 10 ty dong tai Viet Nam do
Khác với tông cam nguyên bản, chiếc Lamborghini Huracan tại Việt Nam này hiện mang trên mình bộ cánh màu xám mờ sành điệu, kết hợp với một vài điểm nhấn màu cam quanh xe tạo sự tương phản thú vị.
Lamborghini Huracan hon 10 ty dong tai Viet Nam do
Ngoài ra, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này cũng được độ lại cánh gió của Vorsteiner, bộ mâm tiêu chuẩn cũng được thay bằng mâm đa chấu ADV1 với đường viền màu cam đem đến cảm giác hòa hợp với tổng thể chiếc xe.
Lamborghini Huracan hon 10 ty dong tai Viet Nam do
Được biết, đây còn là một trong số ít Lamborghini Huracan tại Việt Nam được trang bị nắp động cơ bằng kính, nguyên bản thì phần nắp kính động cơ này có dạng chất liệu tổng hợp xếp tầng nhằm nhấn mạnh vào sự hầm hố của chiếc xe.
Lamborghini Huracan hon 10 ty dong tai Viet Nam do
Phải nói những thay đổi kể trên đã giúp chiếc Huracan trở nên cá tính và mới mẻ hơn hẳn.
Lamborghini Huracan hon 10 ty dong tai Viet Nam do
Siêu xe cũng gây ấn tượng với cặp đèn pha LED thiết kế với 2 chữ Y đặc trưng xếp cạnh nhau, cặp ống xả kép cùng bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau.
Lamborghini Huracan hon 10 ty dong tai Viet Nam do
Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp độ cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, giúp siêu xe dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi cán vận tốc cực đại 325 km/h. Mức giá xe Lamborghini Huracan đã qua sử dụng tại Việt Nam hiện khoảng hơn 10 tỷ đồng.
Video: Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu gói độ khủng.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lamborghini Huracan hơn 10 tỷ đồng tại Việt Nam độ "bộ cánh" độc lạ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-huracan-hon-10-ty-dong-tai-viet-nam-do-bo-canh-doc-la-1676754.html

Chia sẻ bài viết