Lamborghini Huracan Tecnica chào Đông Nam Á, giá chỉ từ 15 tỷ đồng

Thái Lan cũng là đất nước đầu tiên tại Asean có vinh dự chào đón Lamborghini Huracan Tecnica, mẫu siêu xe nằm giữa phân khúc của Huracan EVO và Huracan STO đều đã có ít nhất một chiếc tại Việt Nam.

Một dòng siêu xe mang tên gọi Lamborghini Huracan Tecnica mới đã được trình làng lần đầu tiên trên thế giới cách đây 2 tháng và đến nay, chiếc xe này mới hạ cánh tại Thái Lan để ra mắt với giới nhà giàu rất chịu chơi xe chính hãng. Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica sở hữu thiết kế ấn tượng với mặt tiền xe có chi tiết hốc gió mới được vay mượn thiết kế từ Lamborghini Sian và Terzo Millenio Concept. Xe còn sở hữu bộ mâm thiết kế mới, mui xe không liền mạch với khoang động cơ mà được chia cách bằng 1 tấm kính nhỏ.Ngoài ra, đuôi xe của Lamborghini Huracan Tecnica có tấm ốp mới, cản va sau với lưới tản nhiệt mở rộng và thay đổi nhiều nhất là ống xả hình lục giác cùng trang bị cánh gió đuôi cố định. Bên trong khoang lái siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica có ghế ngồi kiểu xe đua như Lamborghini Huracan STO.Được biết, Thái Lan cũng là đất nước đầu tiên tại Asean đã có vinh dự chào đón Lamborghini Huracan phiên bản Tecnica, mẫu siêu xe nằm giữa phân khúc của Huracan EVO và Huracan STO đều đã có ít nhất một chiếc tại Việt Nam. Tại xứ sở chùa Vàng, giá xe Lamborghini Huracan Tecnica có giá bán khởi điểm 22,98 triệu baht (khoảng 15,1 tỷ đồng).Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica vẫn được trang bị khối động cơ xăng V10, dung tích 5.2 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực, tăng 30 con ngựa so với Huracan EVO RWD và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Lamborghini Huracan Tecnica không chỉ mạnh mà còn nhẹ hơn Huracan EVO RWD khoảng 10 kg nhờ nắp ca-pô bằng sợi carbon.Sức mạnh cùng cân nặng đã được giảm cân không giúp siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica rút ngắn thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,2 giây như Huracan Evo RWD trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Lamborghini Huracan Tecnica có trang bị hệ thống đánh lái cầu sau, hệ thống điều hướng mô-men xoắn, hệ thống kiểm soát tích hợp Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata.Video: Giới thiệu chi tiết Lamborghini Huracan Tecnica.

Lamborghini Huracan Tecnica chao Dong Nam A, gia chi tu 15 ty dong
Một dòng siêu xe mang tên gọi Lamborghini Huracan Tecnica mới đã được trình làng lần đầu tiên trên thế giới cách đây 2 tháng và đến nay, chiếc xe này mới hạ cánh tại Thái Lan để ra mắt với giới nhà giàu rất chịu chơi xe chính hãng.
Lamborghini Huracan Tecnica chao Dong Nam A, gia chi tu 15 ty dong-Hinh-2
Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica sở hữu thiết kế ấn tượng với mặt tiền xe có chi tiết hốc gió mới được vay mượn thiết kế từ Lamborghini Sian và Terzo Millenio Concept. Xe còn sở hữu bộ mâm thiết kế mới, mui xe không liền mạch với khoang động cơ mà được chia cách bằng 1 tấm kính nhỏ.
Lamborghini Huracan Tecnica chao Dong Nam A, gia chi tu 15 ty dong-Hinh-3
Ngoài ra, đuôi xe của Lamborghini Huracan Tecnica có tấm ốp mới, cản va sau với lưới tản nhiệt mở rộng và thay đổi nhiều nhất là ống xả hình lục giác cùng trang bị cánh gió đuôi cố định. Bên trong khoang lái siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica có ghế ngồi kiểu xe đua như Lamborghini Huracan STO.
Lamborghini Huracan Tecnica chao Dong Nam A, gia chi tu 15 ty dong-Hinh-4
Được biết, Thái Lan cũng là đất nước đầu tiên tại Asean đã có vinh dự chào đón Lamborghini Huracan phiên bản Tecnica, mẫu siêu xe nằm giữa phân khúc của Huracan EVO và Huracan STO đều đã có ít nhất một chiếc tại Việt Nam. Tại xứ sở chùa Vàng, giá xe Lamborghini Huracan Tecnica có giá bán khởi điểm 22,98 triệu baht (khoảng 15,1 tỷ đồng).
Lamborghini Huracan Tecnica chao Dong Nam A, gia chi tu 15 ty dong-Hinh-5
Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica vẫn được trang bị khối động cơ xăng V10, dung tích 5.2 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực, tăng 30 con ngựa so với Huracan EVO RWD và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Lamborghini Huracan Tecnica không chỉ mạnh mà còn nhẹ hơn Huracan EVO RWD khoảng 10 kg nhờ nắp ca-pô bằng sợi carbon.
Lamborghini Huracan Tecnica chao Dong Nam A, gia chi tu 15 ty dong-Hinh-6
Sức mạnh cùng cân nặng đã được giảm cân không giúp siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica rút ngắn thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,2 giây như Huracan Evo RWD trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Lamborghini Huracan Tecnica có trang bị hệ thống đánh lái cầu sau, hệ thống điều hướng mô-men xoắn, hệ thống kiểm soát tích hợp Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata.
Video: Giới thiệu chi tiết Lamborghini Huracan Tecnica.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Lamborghini Huracan Tecnica chào Đông Nam Á, giá chỉ từ 15 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-huracan-tecnica-chao-dong-nam-a-gia-chi-tu-15-ty-dong-1715283.html

Chia sẻ bài viết