Lamborghini Urus - siêu xe hiếm hoi cậu út nhà bầu Hiển khoe trên MXH

Khác với anh trai, Đỗ Vinh Quang - cậu út nhà bầu Hiển khá kín tiếng trên mạng xã hội, nhất là bên cạnh các hot girl hay siêu xe đắt tiền của gia đình ngoài Lamborghini Urus.

Mới đây, thông tin cậu út nhà bầu Hiển là ông Đỗ Vinh Quang cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở thành phố Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Dù 2 nhân vật chính chưa xác nhận nhưng nhiều người cho rằng, ngày về chung nhà của cặp đôi này không còn xa.Dù chỉ mới 27 tuổi nhưng Đỗ Vinh Quang khá nổi tiếng với vai trò làm Chủ tịch Hà Nội FC, khác với anh trai, Đỗ Vinh Quang khá kín tiếng trên mạng xã hội, nhất là bên cạnh các hot girl hay siêu xe đắt tiền của gia đình mình sở hữu. Chỉ duy nhất Lamborghini Urus của Đỗ Vinh Quang được chia sẻ lên trang cá nhân của mình.Được biết, chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus này được anh trai của Đỗ Vinh Quang mang về Việt Nam vào đầu năm 2020, ngay đúng 30 Tháng Chạp. Sau đó, xe được cậu cả nhà bầu Hiển cho ra biển số Hà Nội và thường dạo phố vào dịp cuối tuần.Hiện tại, ngoài chiếc xe Lamborghini Urus này ra, gia đình của Đỗ Vinh Quang còn di chuyển trên nhiều xe đắt tiền như Lexus LM 350 bản 4 chỗ, BMW M760Li, BMW X7, Bentley Bentayga V8 First Edition, Mercedes-Mabach S650 hay độc bản Rolls-Royce Phantom "Hoà Bình & Vinh Quang".Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của 2 con trai bầu Hiển có ngoại thất sơn màu vàng đi kèm gói tùy chọn carbon ở ngoại thất và cả bên trong khoang lái. Nội thất xe có ghế ngồi bọc da 2 màu là vàng-đen. Xe thuộc bản 4 chỗ ngồi với hàng ghế sau chỉ có 2 ghế kiểu thương gia.Urus được xem là chiếc xe Lamborghini có khoang hành lý rộng rãi nhất khi thể tích chứa đồ có thể lên đến 1.596 lít nếu hàng ghế sau được gập lại.Hệ thống giải trí trên xe Lamborghini Urus của nhà bầu Hiển bao gồm 2 màn hình giải trí và kết nối với nhau thông qua hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS).Siêu SUV này cũng được tích hợp tính năng Apple CarPlay và Android Auto. "Rạp hát" của xe là loa Bang & Olufsen với công suất 1.700 W. Hàng ghế sau có 2 màn hình cảm ứng.Lamborghini Urus được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Xe có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều khiển thông qua tính năng Anima.Video: Lamborghini Urus hơn 20 Tỷ của Thiếu gia nhà Bầu Hiển.

Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH
Mới đây, thông tin cậu út nhà bầu Hiển là ông Đỗ Vinh Quang cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở thành phố Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Dù 2 nhân vật chính chưa xác nhận nhưng nhiều người cho rằng, ngày về chung nhà của cặp đôi này không còn xa.
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-2
Dù chỉ mới 27 tuổi nhưng Đỗ Vinh Quang khá nổi tiếng với vai trò làm Chủ tịch Hà Nội FC, khác với anh trai, Đỗ Vinh Quang khá kín tiếng trên mạng xã hội, nhất là bên cạnh các hot girl hay siêu xe đắt tiền của gia đình mình sở hữu. Chỉ duy nhất Lamborghini Urus của Đỗ Vinh Quang được chia sẻ lên trang cá nhân của mình.
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-3
Được biết, chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus này được anh trai của Đỗ Vinh Quang mang về Việt Nam vào đầu năm 2020, ngay đúng 30 Tháng Chạp. Sau đó, xe được cậu cả nhà bầu Hiển cho ra biển số Hà Nội và thường dạo phố vào dịp cuối tuần.
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-4
Hiện tại, ngoài chiếc xe Lamborghini Urus này ra, gia đình của Đỗ Vinh Quang còn di chuyển trên nhiều xe đắt tiền như Lexus LM 350 bản 4 chỗ, BMW M760Li, BMW X7, Bentley Bentayga V8 First Edition, Mercedes-Mabach S650 hay độc bản Rolls-Royce Phantom "Hoà Bình & Vinh Quang".
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-5
Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của 2 con trai bầu Hiển có ngoại thất sơn màu vàng đi kèm gói tùy chọn carbon ở ngoại thất và cả bên trong khoang lái. Nội thất xe có ghế ngồi bọc da 2 màu là vàng-đen. Xe thuộc bản 4 chỗ ngồi với hàng ghế sau chỉ có 2 ghế kiểu thương gia.
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-6
Urus được xem là chiếc xe Lamborghini có khoang hành lý rộng rãi nhất khi thể tích chứa đồ có thể lên đến 1.596 lít nếu hàng ghế sau được gập lại.
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-7
Hệ thống giải trí trên xe Lamborghini Urus của nhà bầu Hiển bao gồm 2 màn hình giải trí và kết nối với nhau thông qua hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS).
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-8
Siêu SUV này cũng được tích hợp tính năng Apple CarPlay và Android Auto. "Rạp hát" của xe là loa Bang & Olufsen với công suất 1.700 W. Hàng ghế sau có 2 màn hình cảm ứng.
Lamborghini Urus - sieu xe hiem hoi cau ut nha bau Hien khoe tren MXH-Hinh-9
Lamborghini Urus được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Xe có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều khiển thông qua tính năng Anima.
Video: Lamborghini Urus hơn 20 Tỷ của Thiếu gia nhà Bầu Hiển.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lamborghini Urus - siêu xe hiếm hoi cậu út nhà bầu Hiển khoe trên MXH

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-urus-sieu-xe-hiem-hoi-cau-ut-nha-bau-hien-khoe-tren-mxh-1721900.html

Chia sẻ bài viết