Land Rover Defender 90 độ Osprey Custom Cars để phượt "khủng" hơn

Chiếc SUV Land Rover Defender 90 này là sản phẩm mới nhất của "lò độ" Osprey Custom Cars. Xe có khả năng off-road đỉnh cao nhờ loạt điều chỉnh độc đáo.

Land Rover Defender 90 của Osprey Custom Cars được bổ sung lồng cuộn chống lật 4 điểm sơn tĩnh điện màu đen, tổng thể xe được hoàn thiện trong màu xám Corris Grey, đi kèm phần mái vải màu đen với cửa sổ phía sau có thể cuộn lên.Chiếc xe Land Rover Defender 90 địa hình này cũng có thêm bản lề cửa nhôm, mui xe và kính chắn gió màu đen lạ mắt và các tay nắm cửa mới, phù hợp với tổng thể xe.Ở phía trước, Defender 90 sở hữu lưới tản nhiệt màu đen với viền cùng màu thân xe, khe gió màu đen bóng và đèn ngày LED tích hợp vào cản trước. Làm tròn các thay đổi bên ngoài là cản sau mới, bộ bảo vệ tránh va chạm 2 inch, điểm kích / hồi, dây xe kéo và hộp đựng lốp sau chịu tải nặng.Di chuyển vào bên trong, nội thất của chiếc Land Rover Defender 90 này được trang bị tốt hơn nhiều so với một chiếc Defender tiêu chuẩn. Cụ thể, xe có thêm kính chắn gió có tính năng sấy, ghế trước có sưởi, hệ thống thông tin giải trí 7 inch có Apple CarPlay và Android Auto không dây, dàn âm thanh 8 loa từ Rockford Fosgate...Về truyền động, Defender 90 của Osprey Custom Cars được trang bị động cơ LS3 V8 6,2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 603 Nm.Đáng chú ý, chiếc SUV địa hình Land Rover Defender 90 độ khủng này còn nhận được ống xả mới, bộ tản nhiệt bằng nhôm Grin, các quạt làm mát, dây phanh bằng thép không gỉ, đường dẫn nhiên liệu bằng thép không gỉ, trục sau hạng nặng và cầu trước hạng nặng được nâng cấp các khớp CV.Video: Ngắm bản độ Land Rover Defender 90 2022.

Land Rover Defender 90 do Osprey Custom Cars de phuot
Land Rover Defender 90 của Osprey Custom Cars được bổ sung lồng cuộn chống lật 4 điểm sơn tĩnh điện màu đen, tổng thể xe được hoàn thiện trong màu xám Corris Grey, đi kèm phần mái vải màu đen với cửa sổ phía sau có thể cuộn lên.
Land Rover Defender 90 do Osprey Custom Cars de phuot
Chiếc xe Land Rover Defender 90 địa hình này cũng có thêm bản lề cửa nhôm, mui xe và kính chắn gió màu đen lạ mắt và các tay nắm cửa mới, phù hợp với tổng thể xe.
Land Rover Defender 90 do Osprey Custom Cars de phuot
Ở phía trước, Defender 90 sở hữu lưới tản nhiệt màu đen với viền cùng màu thân xe, khe gió màu đen bóng và đèn ngày LED tích hợp vào cản trước. Làm tròn các thay đổi bên ngoài là cản sau mới, bộ bảo vệ tránh va chạm 2 inch, điểm kích / hồi, dây xe kéo và hộp đựng lốp sau chịu tải nặng.
Land Rover Defender 90 do Osprey Custom Cars de phuot
Di chuyển vào bên trong, nội thất của chiếc Land Rover Defender 90 này được trang bị tốt hơn nhiều so với một chiếc Defender tiêu chuẩn. Cụ thể, xe có thêm kính chắn gió có tính năng sấy, ghế trước có sưởi, hệ thống thông tin giải trí 7 inch có Apple CarPlay và Android Auto không dây, dàn âm thanh 8 loa từ Rockford Fosgate...
Land Rover Defender 90 do Osprey Custom Cars de phuot
Về truyền động, Defender 90 của Osprey Custom Cars được trang bị động cơ LS3 V8 6,2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 603 Nm.
Land Rover Defender 90 do Osprey Custom Cars de phuot
Đáng chú ý, chiếc SUV địa hình Land Rover Defender 90 độ khủng này còn nhận được ống xả mới, bộ tản nhiệt bằng nhôm Grin, các quạt làm mát, dây phanh bằng thép không gỉ, đường dẫn nhiên liệu bằng thép không gỉ, trục sau hạng nặng và cầu trước hạng nặng được nâng cấp các khớp CV.
Video: Ngắm bản độ Land Rover Defender 90 2022.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Land Rover Defender 90 độ Osprey Custom Cars để phượt "khủng" hơn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/land-rover-defender-90-do-osprey-custom-cars-de-phuot-khung-hon-1716424.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết