Lexus LX600 đã "sang chảnh" còn được bọc thép, chống đạn

Sau khi qua tay nhà độ trứ danh Inkas, mỗi chiếc SUV hạng sang Lexus LX600 bọc thép hoàn toàn có đủ sức đương đầu với 2 quả lựu đạn hoặc hỏa lực của súng trường tấn công.

Như thường lệ - không lâu sau khi mỗi mẫu xe sang được ra mắt thị trường, nhà độ Inkas cũng nhanh chóng tung ra bản độ gia cường sức chống chọi, nhắm tới nhóm khách hàng giàu có hoặc các yếu nhân thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công. Và lần này Lexus LX600 phiên bản 2022 mới nhất cũng không ngoại lệ.Sau khi Lexus LX600 độ Inkas, mỗi chiếc SUV sang trọng đầu bảng của nhà Lexus sẽ được bọc thép xung quanh khoang cabin, lắp đặt kính chống đạn với viền cửa gia cường, bổ sung thêm vách ở cửa cốp. Bên cạnh đó, hệ thống treo và toàn bộ khung gầm của xe cũng đã được gia cố, để đảm bảo khả năng vận hành vì trọng lượng của xe đã tăng lên đáng kể sau khi được nâng cấp các lớp chống đạn.Đến cả khả năng tấn công các điểm yếu trên xe như bình xăng hay khoang động cơ cũng đã được Inkas tính toán và lắp đặt các thiết bị bảo vệ. Đồng thời, xe cũng được trang bị bộ lốp runflat, để chiếc xe có thể trốn chạy hàng chục km khi bị bắn xịt hơi.Sau khi nâng cấp, mỗi chiếc xe có thể đáp ứng tiêu chuẩn an ninh cấp CEN 1063 BR6. Điều này có nghĩa là LX600 của Inkas có thể chịu được sức công phá cùng lúc hai quả lựu đạn cầm tay DM51 hoặc sức tấn công tương đương của các loại súng tấn công tự động sử dụng cỡ đạn 7,62mm.Ngoài ra, Inkas cũng cung cấp một vài thiết bị tùy chọn kèm xe cho khách hàng, như: đèn hiệu nhấp nháy, camera hồng ngoại, hay hệ thống dập lửa tự động trong khoang động cơ. Các khách hàng cũng có thể yêu cầu lắp đặt thêm cả còi báo hiệu, loa phóng thanh, bánh xe gia cường hạng nặng, hệ thống cửa hỗ trợ, trang bị lối thoát hiểm nhanh, cũng như hệ thống phanh 10 piston.Tuy đã được độ lại đáng kể về khả năng chống chịu tấn công, nhưng các kỹ sư Canada vẫn khéo léo giữ lại vẻ đẹp nguyên bản của xe như phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, khoang nội thất của Lexus LX600 bản chống đạn cũng vẫn toát lên bầu không khí sang trọng với không gian 3 hàng ghế rộng rãi cho 7 người, cửa sổ trời thoáng đãng, bề mặt bọc da cao cấp hoặc ốp trang trí bề mặt, vô-lăng thể thao F-Sport và các trang bị giải trí hiện đại.Để có thể "cân được" mỗi chiếc LX600 hạng nặng, Inkas đã lựa chọn sử dụng phiên bản động cơ V6 3,5 L tăng áp kép quen thuộc. Trái tim này có thẻ sản sinh công suất 409 mã lực (tương đương 301 kW hoặc 415 PS) và mô-men xoắn cực đại lên tới 479 lb-ft (hoặc tương đương 649 Nm).Trang bị đi kèm xe là hộp số tự động mười cấp với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Cấu hình này cho phép mỗi chiếc Lexus LX600 có thể tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 6,9 giây còn đối với phiên bản bọc thép của Inkas, thành tích này sẽ kém hơn một chút.Video: Lexus LX 600 phiên bản bọc thép chống đạn "cực ngầu".

Lexus LX600 da
Như thường lệ - không lâu sau khi mỗi mẫu xe sang được ra mắt thị trường, nhà độ Inkas cũng nhanh chóng tung ra bản độ gia cường sức chống chọi, nhắm tới nhóm khách hàng giàu có hoặc các yếu nhân thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công. Và lần này Lexus LX600 phiên bản 2022 mới nhất cũng không ngoại lệ.
Lexus LX600 da
Sau khi Lexus LX600 độ Inkas, mỗi chiếc SUV sang trọng đầu bảng của nhà Lexus sẽ được bọc thép xung quanh khoang cabin, lắp đặt kính chống đạn với viền cửa gia cường, bổ sung thêm vách ở cửa cốp. Bên cạnh đó, hệ thống treo và toàn bộ khung gầm của xe cũng đã được gia cố, để đảm bảo khả năng vận hành vì trọng lượng của xe đã tăng lên đáng kể sau khi được nâng cấp các lớp chống đạn.
Lexus LX600 da
Đến cả khả năng tấn công các điểm yếu trên xe như bình xăng hay khoang động cơ cũng đã được Inkas tính toán và lắp đặt các thiết bị bảo vệ. Đồng thời, xe cũng được trang bị bộ lốp runflat, để chiếc xe có thể trốn chạy hàng chục km khi bị bắn xịt hơi.
Lexus LX600 da
Sau khi nâng cấp, mỗi chiếc xe có thể đáp ứng tiêu chuẩn an ninh cấp CEN 1063 BR6. Điều này có nghĩa là LX600 của Inkas có thể chịu được sức công phá cùng lúc hai quả lựu đạn cầm tay DM51 hoặc sức tấn công tương đương của các loại súng tấn công tự động sử dụng cỡ đạn 7,62mm.
Lexus LX600 da
Ngoài ra, Inkas cũng cung cấp một vài thiết bị tùy chọn kèm xe cho khách hàng, như: đèn hiệu nhấp nháy, camera hồng ngoại, hay hệ thống dập lửa tự động trong khoang động cơ. Các khách hàng cũng có thể yêu cầu lắp đặt thêm cả còi báo hiệu, loa phóng thanh, bánh xe gia cường hạng nặng, hệ thống cửa hỗ trợ, trang bị lối thoát hiểm nhanh, cũng như hệ thống phanh 10 piston.
Lexus LX600 da
Tuy đã được độ lại đáng kể về khả năng chống chịu tấn công, nhưng các kỹ sư Canada vẫn khéo léo giữ lại vẻ đẹp nguyên bản của xe như phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, khoang nội thất của Lexus LX600 bản chống đạn cũng vẫn toát lên bầu không khí sang trọng với không gian 3 hàng ghế rộng rãi cho 7 người, cửa sổ trời thoáng đãng, bề mặt bọc da cao cấp hoặc ốp trang trí bề mặt, vô-lăng thể thao F-Sport và các trang bị giải trí hiện đại.
Lexus LX600 da
Để có thể "cân được" mỗi chiếc LX600 hạng nặng, Inkas đã lựa chọn sử dụng phiên bản động cơ V6 3,5 L tăng áp kép quen thuộc. Trái tim này có thẻ sản sinh công suất 409 mã lực (tương đương 301 kW hoặc 415 PS) và mô-men xoắn cực đại lên tới 479 lb-ft (hoặc tương đương 649 Nm).
Lexus LX600 da
Trang bị đi kèm xe là hộp số tự động mười cấp với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Cấu hình này cho phép mỗi chiếc Lexus LX600 có thể tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 6,9 giây còn đối với phiên bản bọc thép của Inkas, thành tích này sẽ kém hơn một chút.
Video: Lexus LX 600 phiên bản bọc thép chống đạn "cực ngầu".

Nguyễn Anh

Bạn đang xem: Lexus LX600 đã "sang chảnh" còn được bọc thép, chống đạn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lexus-lx600-da-sang-chanh-con-duoc-boc-thep-chong-dan-1719554.html

Chia sẻ bài viết