LG giới thiệu tai nghe không dây đi kèm hộp sạc khử khuẩn đầu tiên

LG vừa ra mắt tai nghe không dây LG TONE Free dòng FP cho năm 2021, gồm FP9, FP8 và FP5.

Các mẫu tai nghe LG TONE Free mới này được cải tiến về thiết kế, âm thanh, tính năng khử tiếng ồn chủ động và hộp sạc khử khuẩn UVnano. Trong đó,thiết kế Vòng cung (Arc Design) với phần thân tai nghe ngắn hơn 4,4mm so với các mẫu LG TONE Free trước đó. Ngoài ra, dòng FP này của LG còn đạt chuẩnchống nước IPX4.

LG giới thiệu tai nghe không dây đi kèm hộp sạc khử khuẩn đầu tiên - 1

Tai ngheLG TONE Free dòng FP mới.

Cải tiến mới nhất cho LG TONE Free dòng FP là công nghệ Xử lý Không gian Tai nghe (Headphone Spatial Processing) từ hãng âm thanhMeridian Audio. Một nâng cấp nữa là công nghệ Âm thanh vòm 3D (3D Sound Stage), giúp phối trộn âm thanh trong không gian.

Sản phẩm sở hữu 3 microtrên mỗi tai nghe vàtích hợp chế độ Whispering hỗ trợ âm thanh cho cuộc gọi. Hãng sản xuất cho biết,người dùng có thể cầm tai nghe bên phải sát miệng và trò chuyện như đang nói vào một chiếc micro. Đây là giải pháp để gọi điện thoại và nhận cuộc gọi trong những môi trường đông đúc, tấp nập.

Cũng theo hãng này,tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) trên LG TONE Free FP9 và FP8 sẽ loại bỏ những âm thanh tần số thấp mà thiết kế tai nghe khử tiếng ồn thụ động còn bỏ sót. Các microtrên tai nghe sẽ dò tìm âm thanh xung quanh và tạo ra các sóng âm tương tự mà tai không nghe được, để trung hòa những âm thanh này.

LG giới thiệu tai nghe không dây đi kèm hộp sạc khử khuẩn đầu tiên - 3

Hộp sạc khử khuẩn.

Là dòng tai nghe có hộp sạc khử khuẩn tự động UVnano để làm sạch đầu tai nghe và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng tai hoặc các bệnh về tai, LG TONE Free sở hữu đèn LED UV-C tích hợp trong hộp sạc. Các kiểm nghiệm được LG dẫn lại, chothấytính năng này giúp giảm lượng vi khuẩn trên lưới tai nghe đến 99,9% chỉ trong vòng 5 phút sạc không dây hoặc có dây.

LG TONE Free dòng FP có thể kết nối nhanh với nhiều loại thiết bị bao gồm PC và laptop chạy Windows. Đặc biệt, tính năng Plug & Wireless trên FP9 biến hộp sạc trở thành một USB dongle không dây cho phép truyền thông tin qua nó, hữu ích khi sử dụng tai nghe trên máy bay hoặc những nơi không có Bluetooth.

FP9 và FP8 có tổng thời lượng pin lên đến 24 tiếng, trong đó thời lượng pin trên tai nghe lên đến 10 tiếng và trên hộp sạc là 14 tiếng. Với chế độ sạc nhanh, chỉ cần sạc tai nghe trong 5 phút là người dùng có thể sử dụng một giờ đồng hồ. Riêngmẫu FP8 còn cho người dùng thêm lựa chọn sạc không dây.

Khi kết nối với ứng dụng TONE Free trên smartphone, các mẫu tai nghe mới nhất của TONE Free cho phép người dùng sử dụng thêm nhiều tính năng khác như điều chỉnh equalizer, chế độ Âm thanh Xung quanh (Ambient Sound mode), tùy chỉnh điều khiển chạm trên tai nghe và Tìm kiếm Tai nghe Của tôi (Find My Earbuds). Ứng dụng còn có tính năng LAB để người dùng có thể điều chỉnh một số tính năng đặc biệt như Chế độ Whispering hay Chế độ Chơi game (Game Mode).

Về giá bán, LG FP9 có giá4,69 triệu đồng,LG FP8 là4,19 triệu đồng vàLG FP5 là2,99 triệu đồng.

Bạn đang xem: LG giới thiệu tai nghe không dây đi kèm hộp sạc khử khuẩn đầu tiên

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/lg-gioi-thieu-tai-nghe-khong-day-di-kem-hop-sac-khu-khuan-dau-tien-c407a1295881.html

Chia sẻ bài viết