LG ra mắt loa Gaming UltraGear GP9 đầu tiên của hãng, giá gần 11 triệu

LG vừa ra mắt thanh loa UltraGear GP9, đánh dấu bước chân đầu tiên của hãng vào thị trường thiết bị âm thanh dành cho game thủ. Nó được thiết kế để có thể giải phóng người dùng khỏi tai nghe, mang đến âm thanh đủ tốt để bạn có thể thả hồn vào game.

 Loa gaming UltraGear GP9

Điểm nổi bật của UltraGear GP9 Gaming Speaker nằm ở thiết kế góc cạnh mạnh mẽ, đậm chất game thủ và đặc biệt là khả năng hỗ trợ hàng loạt tính năng giả lập âm thanh chơi game chuyên nghiệp.

LG UltraGear GP9 sở hữu công nghệ 3D Gaming Sound độc quyền của LG sử dụng thuật toán HRTF đặc biệt để mô phỏng âm thanh vòm ảo thông qua 2 kênh giống như bạn đang nghe từ tai nghe chơi game.

Mẫu loa này cũng có chứng nhận DTS: X Headphone nên hoàn toàn thích hợp để xem phim nhờ những hiệu ứng âm thanh không gian. Bên trong UltraGear GP9 có một con chip ES9038PRO Hi-Fi Quad DAC, cung cấp khả năng giải mã âm thanh chất lượng cao đạt chuẩn Hi-Res Audio và giảm nhiễu nền hiệu quả.

ES9038PRO Hi-Fi Quad DAC

Ngoài ra, chiếc loa này còn tích hợp sẵn micro nên người dùng có thể sử dụng nó để chat voice dễ dàng cùng bạn bè. Bạn cũng không cần lo về tiếng vọng và độ ồn. Micro có thuật toán đặc biệt để để phân biệt giọng nói của bạn và âm thanh trong game để gửi đến đầu dây bên kia giọng nói rõ ràng của bạn.

Nó có các nút điều khiển gắn trên cùng, ánh sáng RGB có thể điều chỉnh và một loạt các cổng bao gồm USB-C, AUX, quang học và Bluetooth. Pin có thể kéo dài đến năm giờ cho một lần sử dụng.

Loa gaming UltraGear GP9

Loa chơi game LG UltraGear GP9 hiện có giá 549.000 won (gần 11 triệu VNĐ), đây chắc chắn là một sản phẩm rất hứa hẹn dành cho những game thủ, những ai thích xem phim hay đam mê âm thanh.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn những thông tin LG ra mắt loa gaming UltraGear GP9 đầu tiên của hãng, giá gần 11 triệu. Nếu có thêm thông tin nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang xem: LG ra mắt loa Gaming UltraGear GP9 đầu tiên của hãng, giá gần 11 triệu

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/lg-ra-mat-loa-gaming-ultragear-gp9-dau-tien-cua-ha-1380093

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết