Loa di động Sony SRS-XB13 pin 16 tiếng, chống bụi và nước IP67

Loa Sony SRS-XB13 có thời lượng pin lên đến 16 giờ khi được sạc đầy, có dây đeo và khả năng chống nước, chống bụi.

Sony vừa giới thiệu dòng loa di động SRS-XB13 nhỏ gọn tích hợp công nghệ Extra Bass và bộ xử lý khuếch tán âm thanh nổi tiếng của hãng. Bên cạnh đó, sản phẩm này có thời lượngpin lên đến 16 giờ khi được sạc đầy, có dây đeovà khả năng chống nước, chống bụi.

Loa di động Sony SRS-XB13 pin 16 tiếng, chống bụi và nước IP67 - 1

Loa SonySRS-XB13 có sẵn dây đeo.

Hãng sản xuất mô tả, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, nhờcông nghệ Extra Bass kết hợp màn loa cộng hưởng thụ động (passive radiator) và loa toàn dải (full range speaker) giúp cải thiện âm điệu thấp vàtăng cường âm bass (trầm). Trong khi đó, bộ xử lý khuếch tán âm thanh sẽ giúp lan toả âm thanh trong không gian thông qua công nghệ DSP.

Nếu bạn muốn âm thanh ấn tượng hơn nữa, người dùng có thểkết nối hai loa SRS-XB13 với nhau để tạo thành một hệ thống loa đôi stereo có khả năng lan toả mạnh mẽ hơn.Chiếc loa nàyđược thiết kế để chống nước và chống bụi theo chuẩn IP67.

Loa SonySRS-XB13 còn được tích hợp công nghệ Fast Pair của Google,cho phép kết nối với điện thoại Android hoặc máy tính bảng.Khi kết nối loa với smartphone, người dùng có thể kiểm tra lời lượng pin khá tiện dụng.

Sony SRS-XB13 có 6 tuỳ chọn màu sắc là đen, xanh dương, xám, hồng san hô, xanh phấn và vàng chanh. Sản phẩm có giá tham khảolà 1,29 triệu đồng.

Bạn đang xem: Loa di động Sony SRS-XB13 pin 16 tiếng, chống bụi và nước IP67

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/loa-di-dong-sony-srs-xb13-pin-16-tieng-chong-bui-va-nuoc-ip67-c55a1285721.html

Chia sẻ bài viết