Lợi ích của quạt trần 3 cánh

Quạt trần hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, từ quạt trần chỉ có chức năng làm mát truyền thống đến quạt trần có đèn trang trí, đem lại cho người dùng nhiều sản phẩm để lựa chọn. Ngoài cách lựa chọn quạt trần theo thiết kế và tính năng, người dùng còn có thể lựa chọn sản phẩm theo cấu tạo của phần cánh quạt với loại quạt trần 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh… Tuy nhiên, lựa chọn nhiều nhất của người dùng vẫn là những sản phẩm quạt trần có 3 cánh vững chắc. Cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của loại quạt trần 3 cánh này nhé!

Tại sao người dùng Việt Nam lại ưa chuộng lựa chọn sản phẩm quạt trần 3 cánh thay vì loại nhiều cánh? Đây không chỉ đơn thuần là một thói quen mà còn bởi quạt trần với thiết kế 3 cánh đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Quạt trần 3 cánh là loại quạt trần có thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát. Bên cạnh đó, kiểu dáng của dòng quạt này cũng khá phong phú, không chỉ có những loại cánh quạt cơ bản truyền thống mà cánh quạt còn có thể được trang trí cầu kì, phức tạp hơn giống như hình những chiếc lá, hoặc được vẽ thêm các họa tiết độc đáo để tạo điểm nhấn cho cánh quạt.

Làm mát hiệu quả

Với chỉ 3 cánh quạt, dòng quạt trần này có cánh quạt quay mạnh mẽ với nhiều tốc độ để chọn lựa hơn, giúp không khí được lưu thông tốt hơn, tạo gió liên tục, làm mát hiệu quả hơn. Bên cạnh đó số cánh ít cũng giúp việc lắp đặt quạt trần dễ dàng hơn và quá trình vệ sinh quạt trần nhanh chóng, đơn giản hơn.

Quạt trần 3 cánh mang lại vùng mát rộng khắp không gian sử dụng.

Tiết kiệm không gian

Đối với những gia đình có diện tích vừa và nhỏ, một chiếc quạt bàn, quạt đứng hay quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh sẽ chiếm một diện tích tương đối trong nhà. Nhưng với quạt trần 3 cánh, bài toán đó đã được giải quyết khi loại quạt này vừa không chiếm quá nhiều diện tích, vừa đảm bảo không gian nhà bạn vẫn được làm mát và thông thoáng vô cùng.

Quạt trần 3 cánh không chiếm diện tích trong gia đình.

Đảm bảo an toàn tối đa

So với dòng quạt trần 4 cánh hoặc 5 cánh, quạt trần 3 cánh có cánh quạt được thiết kế cân bằng hơn nên bạn sẽ không phải mất công cân chỉnh cánh quạt cho cân bằng. Ngoài ra, quạt trần 3 cánh được lắp đặt cao trên trần nhà nên các thành viên trong gia đình, kể cả người lớn và trẻ nhỏ đều sẽ được an toàn tối đa.

Quạt trần KDK U48FP (3 cánh - 9 tốc độ - có điều khiển) màu trắng

Quạt trần 3 cánh có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Tiết kiệm điện gấp 3 - 4 lần quạt thông thường

Với cấu tạo đơn giản, quạt trần 3 cánh giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu, mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng quạt điện khác. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quạt quay theo nhiệt độ trong nhà giúp tiết kiệm điện tới 40%. Vì thế, khi dùng quạt trần 3 cánh, mỗi tháng chi phí tiền điện của gia đình sẽ được giảm từ 3 - 4 lần mà công suất và hiệu quả làm mát vẫn không hề giảm.

Quạt trần 3 cánh cực kỳ tiết kiệm điện năng.

Như vậy, có thể thấy quạt trần 3 cánh là một chiếc quạt đơn giản về kiểu dáng nhưng đầy đủ chức năng, tiết kiệm tối đa về mọi mặt và rất phù hợp với xu hướng sử dụng ngày nay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu một chiếc quạt trần 3 cánh cho gia đình mình? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng trực tuyến tại website META.vn  hoặc gọi đến hotline Hà Nội 024.35.68.69.69  - TP. HCM 028.38336666 để được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ mua quạt trần và các thiết bị làm mát chính hãng khác nhanh nhất với mức giá rẻ ưu đãi nhất!

Bạn đang xem: Lợi ích của quạt trần 3 cánh

Chuyên mục: Quạt & Thiết bị làm mát

Nguồn: https://meta.vn/hotro/loi-ich-cua-quat-tran-3-canh-1111

Chia sẻ bài viết