Lướt nhanh iPhone SE 2022 - đã đến lúc nên từ bỏ mua iPhone giá rẻ?

iPhone SE 2022  thực sự đã thu hút nhiều người dùng hạn chế ngân sách, tuy nhiên trong thực tế, đó quả là một thiết bị “nhàm chán”.

So sánh iPhone SE 2022 với iPhone 8 hoặc iPhone SE 2020, người dùng hầu như không thấy sự khác biệt gì. Họ sẽ chỉ nhận ra mình đang sử dụng iPhone SE mới nếu tình cờ có dịch vụ 5G, chủ yếu là vì họ nhìn thấy chỉ báo 5G trên màn hình.

Lướt nhanh iPhone SE 2022 - đã đến lúc nên từ bỏ mua iPhone giá rẻ? - 1

Điện thoại cũng nhanh hơn một chút và máy ảnh được cải thiện một chút bằng phần mềm, nhưng trừ khi đặt iPhone SE 2020 ngay cạnh điện thoại mới này để kiểm tra chúng, họ sẽ không nhận thấy sự khác biệt.

Bên cạnh đó, nếu là một người đam mê công nghệ, đó không phải là sản phẩm dành cho họ. Thay vào đó, điện thoại là sản phẩm dành cho những ai cần một iPhone đơn giản với giá cả phải chăng. Đó có thể là những người lớn tuổi hoặc không thực sự quen thuộc với smartphone. Trong trường hợp với các độc giả đang đọc bài viết, hầu hết sẽ cho rằng iPhone SE 2022 không thực sự phù hợp.

Một sản phẩm có giá 12,99 triệu đồng trong một thiết kế “cũ rích” 8 năm sẽ thực sự đáng phải suy nghĩ. Với số tiền này, người dùng đam mê công nghệ có thể tìm mua một điện thoại Android tầm trung với nhiều tính năng tiên tiến hoặc thậm chí một chiếc iPhone 11 Pro tân trang hoặc likenew cũng có thể nằm trong tầm giá này. Đối với iPhone 11 Pro, đó là một điện thoại có thiết kế tốt hơn, không quá cũ và có hệ thống camera vượt xa iPhone SE 2022 hàng dặm.

Lướt nhanh iPhone SE 2022 - đã đến lúc nên từ bỏ mua iPhone giá rẻ? - 3

Tất nhiên, nếu mua iPhone 11 Pro, người dùng sẽ phải hy sinh kết nối 5G và không có sự phục vụ của chip A15 Bionic tiên tiến nhất, nhưng thực sự mọi thứ không phải như vậy. Sức mạnh chip A15 có thể vượt trội, nhưng chip A13 vẫn có thể xử lý các nhiệm vụ rất tốt. Trong khi đó, mạng 5G tại Việt Nam vẫn đang còn hạn chế vùng phủ sóng cũng như chưa thực sự tối ưu nhất có thể.

Nếu vẫn muốn mua iPhone SE, người dùng có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa khi các phiên bản iPhone SE thế hệ thứ 4 xuất hiện, dự kiến vào năm sau. Theo dự kiến, iPhone SE 2023 sẽ có màn hình lớn hơn, thậm chí có thể đi kèm camera kép. Điều này sẽ giúp điện thoại trở nên nổi bật hơn nhiều so với iPhone SE 2022 hiện tại.

Bạn đang xem: Lướt nhanh iPhone SE 2022 - đã đến lúc nên từ bỏ mua iPhone giá rẻ?

Chuyên mục: Review

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/luot-nhanh-iphone-se-2022-da-den-luc-nen-tu-bo-mua-iphone-gia-re-c407a1346200.html

Chia sẻ bài viết