Màu sơn Rhodium White Premium của Mazda sẽ hút khách hàng cao cấp

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho mẫu CX-60, CX-70 và CX-90 trong thị trường ôtô cao cấp, Mazda đã tạo ra một màu sơn cao cấp có tên Rhodium White Premium.

Rhodium White Premium cho dòng Mazda CX là tùy chọn sơn thứ 3 được hãng xe Nhật Bản tạo ra bằng quy trình Takuminuri, sau màu đỏ Soul Red Metallic và xám Machine Grey Premium.Điểm chung của các màu sơn này là đều gồm 3 lớp riêng biệt, đối với màu sơn Mazda Rhodium White Premium, nó bắt đầu bằng một lớp màu trắng - ở dưới cùng - rồi tới 2 lớp phủ ở trên, mang đến kết cấu mịn như lụa, làm nổi bật vẻ sang trọng của xe.Các chuyên gia sơn của Mazda cho biết màu sơn trắng thông thường đều bị dày hơn so với các màu khác vì phải bổ sung lớp phủ dày để ngăn sơn bị xuyên qua các lớp.Tuy nhiên, với màu Rhodium White Premium thì một sắc tố mới được phát triển đã cho phép Mazda giảm độ dày của lớp màu đi 30% so với màu trắng Snowflake White Pearl Mica.Lớp màu trắng cơ bản của Rhodium White Premium được phủ lên trên một lớp vảy nhôm siêu mỏng, có độ sáng cao giúp tăng phản xạ ánh sáng và tôn lên ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda.Ở màu sơn mới, Mazda đã giảm lượng vật liệu được sử dụng, giảm độ sâu của lớp phản xạ xuống còn 0,5 micron, hoặc khoảng 7% độ dày của lớp phản xạ thông thường. Lớp ngoài cùng của chương trình sơn là lớp sơn mài trong suốt và bóng bẩy.Theo công bố của hãng xe Nhật Bản, màu sơn trắng Rhodium White Premium sẽ được dành riêng cho các mẫu xe thuộc nhóm Sản Phẩm Lớn của thương hiệu, bao gồm CX-60 và bộ đôi CX-70, CX-90 sắp ra mắt.Video: Màu sơn Rhodium White Premium trên Mazda CX-60 mới.

Mau son Rhodium White Premium cua Mazda se hut khach hang cao cap
Rhodium White Premium cho dòng Mazda CX là tùy chọn sơn thứ 3 được hãng xe Nhật Bản tạo ra bằng quy trình Takuminuri, sau màu đỏ Soul Red Metallic và xám Machine Grey Premium.
Mau son Rhodium White Premium cua Mazda se hut khach hang cao cap-Hinh-2
Điểm chung của các màu sơn này là đều gồm 3 lớp riêng biệt, đối với màu sơn Mazda Rhodium White Premium, nó bắt đầu bằng một lớp màu trắng - ở dưới cùng - rồi tới 2 lớp phủ ở trên, mang đến kết cấu mịn như lụa, làm nổi bật vẻ sang trọng của xe.
Mau son Rhodium White Premium cua Mazda se hut khach hang cao cap-Hinh-3
Các chuyên gia sơn của Mazda cho biết màu sơn trắng thông thường đều bị dày hơn so với các màu khác vì phải bổ sung lớp phủ dày để ngăn sơn bị xuyên qua các lớp.
Mau son Rhodium White Premium cua Mazda se hut khach hang cao cap-Hinh-4
Tuy nhiên, với màu Rhodium White Premium thì một sắc tố mới được phát triển đã cho phép Mazda giảm độ dày của lớp màu đi 30% so với màu trắng Snowflake White Pearl Mica.
Mau son Rhodium White Premium cua Mazda se hut khach hang cao cap-Hinh-5
Lớp màu trắng cơ bản của Rhodium White Premium được phủ lên trên một lớp vảy nhôm siêu mỏng, có độ sáng cao giúp tăng phản xạ ánh sáng và tôn lên ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda.
Mau son Rhodium White Premium cua Mazda se hut khach hang cao cap-Hinh-6
Ở màu sơn mới, Mazda đã giảm lượng vật liệu được sử dụng, giảm độ sâu của lớp phản xạ xuống còn 0,5 micron, hoặc khoảng 7% độ dày của lớp phản xạ thông thường. Lớp ngoài cùng của chương trình sơn là lớp sơn mài trong suốt và bóng bẩy.
Mau son Rhodium White Premium cua Mazda se hut khach hang cao cap-Hinh-7
Theo công bố của hãng xe Nhật Bản, màu sơn trắng Rhodium White Premium sẽ được dành riêng cho các mẫu xe thuộc nhóm Sản Phẩm Lớn của thương hiệu, bao gồm CX-60 và bộ đôi CX-70, CX-90 sắp ra mắt.
Video: Màu sơn Rhodium White Premium trên Mazda CX-60 mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Màu sơn Rhodium White Premium của Mazda sẽ hút khách hàng cao cấp

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mau-son-rhodium-white-premium-cua-mazda-se-hut-khach-hang-cao-cap-1716434.html

Chia sẻ bài viết