Mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda, Vision tiếp tục tăng giá so với tuần trước

Giá Honda Vision tiếp tục tăng từ 2-4 triệu đồng so với tuần trước.

Sự kiện: Honda Vision

Thị trường xe máy chưa bao giờ lâm vào tình trạng khan hàng và đẩy giá bán cao như hiện nay. Hàng loạt các dòng xe tay ga của Honda đều được các đại lý đẩy giá bán khủng, thậm chí một số mẫu xe hết hàng từ giữa tháng 6.

Mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda, Vision tiếp tục tăng giá so với tuần trước - 1

Honda Vision tiếp tục bị đẩy giá bán. Ảnh: TN

Đáng chú ý, mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda tiếp tục tăng giá bán dù giá trước đó đã rất cao so với giá niêm yết của hãng.

Theo khảo sát của PV, Honda Vision hiện đang được đại lý bán giá thấp nhất gần 48 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Cụ thể, giá Honda Vision bản tiêu chuẩn có giá 47,55 triệu đồng, bản cao cấp có giá 49,195 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 50,2 triệu đồng. Riêng bản cá tính vẫn giữ giá bán là 53,173 triệu đồng.

Trước đó, chỉ khoảng ngày 18-6, các phiên bản của mẫu xe Honda Vision đã có giá bán chênh từ 14 - 19 triệu đồng. Cụ thể, giá các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt của Honda Vision hiện đang lần lượt có giá 44 triệu đồng, 47 triệu đồng, 48 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này là cá tính cũng báo giá bán lên tới 53 triệu đồng.

Như vậy, các phiên bản của Honda Vision liên tiếp được các đại lý đẩy giá bán. Theo đó mức tăng dao động từ 2-4 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Nguyên nhân của việc giá bán tăng phi mã như hiện nay là do tình trạng khan hàng các mẫu xe của Honda. Khảo sát nhiều đại lý tại khu vực TP.HCM, hầu hết các đại lý đều báo đã hết hàng để bán đối với mẫu xe này. Người mua xe phải chờ sang tháng 7 mới có hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cũng đã đặt cọc trước mẫu xe này tại đại lý để giữ xe.

Chia sẻ
Theo THY NHUNG (Pháp luật TPHCM)

Bạn đang xem: Mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda, Vision tiếp tục tăng giá so với tuần trước

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/mau-xe-tay-ga-ban-chay-nhat-cua-honda-vision-tiep-tuc-tang-gia-so-voi-tuan-truoc-c748a1370672.html

Chia sẻ bài viết