Chủ đề 'máy bơm mỡ'

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ bằng tay

Máy bơm mỡ bằng tay có cấu tạo rất đơn giản, được trang bị cần bơm lắp phía trên đầu máy, giúp tác động lực đè nén mỡ ra bên ngoài qua dây dẫn rồi tới đầu bơm và đưa mỡ vào vị trí cần bôi trơn cho máy móc, động cơ dễ dàng. Máy bơm mỡ bò bằng tay thường có dung tích thùng chứa mỡ nhỏ hơn máy bơm mỡ khí nén nên dùng cho các cửa hàng sửa chữa xe hay phân xưởng quy mô nhỏ. Vậy máy bơm mỡ bò bằng tay hoạt động theo nguyên lý nào? 

Vì sao máy bơm mỡ khí nén Kocu lại được người dùng lựa chọn mua nhiều?

Máy bơm mỡ khí nén Kocu là sự lựa chọn số 1 trên thị trường bởi tích hợp nhiều ưu điểm: nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển, thùng chứa mỡ lớn dễ dàng đổ mỡ vào. Ngoài ra, máy bơm mỡ bò khí nén Kocu còn trang bị áp suất khí nén cực mạnh giúp bơm mỡ ổn định, không bị tắc nghẽn, lượng mỡ ra đều cho năng suất công việc cao, giúp động cơ của máy móc, động cơ xe chạy trơn tru và bền bỉ hơn. Đây chính là những lý do giải đáp câu hỏi vì sao máy bơm mỡ khí nén Kocu lại được lựa chọn mua nhiều đến vậy. 

Máy bơm mỡ bò loại nào tốt, giá rẻ?

Máy bơm mỡ bò có tác dụng giúp bơm mỡ cho các thiết bị máy móc cơ khí một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vậy máy bơm mỡ bò loại nào tốt, giá rẻ? Trong bài viết hôm nay,DoCongNghe.netxin gợi ý đến bạn sản phẩm máy bơm mỡ bò tốt, giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay!

Top dụng cụ không thể thiếu trong tiệm sửa chữa xe ô tô, xe máy

Tiệm sửa xe là một trong những mô hình kinh doanh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài  những kiến thức về động cơ, máy móc, người chủ tiệm cần trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Vậy đó là những dụng cụ gì? Bài viết củaDoCongNghe.netsẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này!

Máy bơm mỡ khí nén là gì? Cách lắp đặt máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ khí nén là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp bơm mỡ. Máy bơm mỡ dùng hơi sử dụng khí nén giúp bơm mỡ bò, mỡ bôi trơn cho động cơ xe máy, xe ô tô hay động cơ máy móc cực nhanh, tiết kiệm điện, thời gian và công sức tối đa.