Máy chà nhám Maxpro là của nước nào? Có tốt không?

Máy chà nhám là dòng công cụ, dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc làm phẳng, mịn bề mặt gỗ, tường giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Maxpro hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt. Vậy Maxpro là thương hiệu của nước nào? Có ưu điểm gì?

Phương pháp làm phẳng và mịn bề mặt bằng tay tốn thời gian và mất sức lao động. Hôm nayDoCongNghesẽ giới thiệu dòng máy chà nám giá cả phải chăng, chất lượng tốt trên thị trường là máy chà nhám Maxpro. Vậy thương hiệu Maxpro là của nước nào? có tốt không? Hãy cùng tham khảo thông tin sau để biết về chất lượng của nó nhé!

Máy chà nhám Maxpro

Máy chà nhám cầm tay Maxpro

1. Máy chà nhám là gì?

Máy chà nhám là dụng cụ công nghệ hiện đại không thể thiếu trong các công xưởng chế xuất, sản xuất những sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Dùng chà phẳng, sạch bề mặt để thực hiện sơn tường, đục đẽo gỗ hoặc hoàn thiện sản phẩm. Với nhiều kiểu dáng và công dụng từng loại máy khác nhau, máy chà nhám đã dần thay thế sức lao động con người, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

2. Các loại máy chà nhám

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chà nhám và đơn vị phân phối. Sau đâyDoCongNghesẽ giới thiệu cho bạn các loại máy chà nhám của thương hiệu Maxpro hiện đang được ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó. Hiện nay Maxpro có các loại máy chà nhám như:

 • Máy chà nhám vuông.
 • Máy chà nhám tròn.
 • Máy chà nhám hình chữ nhật.

3. Máy chà nhám Maxpro là thương hiệu nước nào?

Maxpro là thương hiệu chuyên sản xuất trong lĩnh vực đồ dùng công cụ, xây dựng đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Maxpro được làm từ chất liệu bền bỉ, chất lượng với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Với việc phân phối nhiều loại máy với công dụng khác nhau và công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, hộ gia đình nên Maxpro đang là thương hiệu được chú ý nhiều trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường công cụ dụng cụ thế giới nói chung. 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chà nhám Maxpro hiệnDoCongNgheđang cung cấp dưới đây:

 • Máy chà nhám vuông Maxpro MPPS230
 • Máy chà nhám hình chữ nhật Maxpro MPFS250VQ
 • Máy chà nhám tròn Maxpro MPRS300V 300W

 

Video hướng dẫn sử dụng máy chà nhám

4. Máy chà nhám Maxpro có tốt không?

 Lí do nên chọn máy chà nhám Maxpro

 • Máy tích hợp túi chứa bụi giúp không gian làm việc thật sạch sẽ. Đế chà làm bằng chất liệu hợp kim thép có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt
 • Có nhiều loại máy chà nhám vuông, tròn, chữ nhật để lựa chọn phù hợp với từng khu vực chà phù hợp.
 • Máy có bề mặt chà rộng và có thể thay giấy chà để có thể chà được nhiều mặt phẳng khác nhau như gỗ, tường...
 • Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay giúp người sử dụng dễ dàng thao tác công việc.
 • Sử dụng chất liệu bền bỉ với thời gian và chịu được rung trong quá trình chà.

5. Mua máy chà nhám Maxpro ở đâu?

Bạn đang xem: Máy chà nhám Maxpro là của nước nào? Có tốt không?

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/may-cha-nham-maxpro-la-cua-nuoc-nao-co-tot-khong-2221

Chia sẻ bài viết