Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 có tốt không, giá bao nhiêu?

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 có tốt không? Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùngDoCongNghe.nettìm hiểu về máy đo huyết áp Omron HEM-7121 để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhé!

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 có tốt không? Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 có tốt không?

Sử dụng dễ dàng, gọn nhẹ

Là dòng máy đo huyết áp điện tử tự động, máy đo huyết áp Omron HEM-7121 sử dụng cực kỳ dễ dàng. Khác với các dòng máy đo huyết áp cơ, máy Omron 7121 chỉ cần nhấn nút khởi động vòng bit sẽ tự động bơm và xả khí. Vì thế, bạn không phải lo việc quấn quá chặt hay quá lỏng trong quá trình đo, người không có chuyên môn cũng có thể sử dụng được.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7121 gọn nhẹ, dễ sử dụng

Với trọng lượng chỉ khoảng 250g, sử dụng pin kèm theo, bạn có thể mang máy Omron HEM-7121 đi mọi nơi, đáp ứng nhu cầu kiểm tra huyết áp của bạn bất cứ lúc nào.

Cho kết quả nhanh, chính xác

Omron HEM-7121 là một trong những mã máy được ứng dụng thuật toán và công nghệ hiện đại. Việc sử dụng công nghệ cảm biến sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic giúp máy đo huyết áp Omron HEM-7121 cho kết quả nhanh, độ chính xác cao. Máy Omron HEM-7121 có độ lệch chuẩn nhỏ hơn 4mmHg. Vì vậy, máy đo huyết áp điện tử Omron 7121 không chỉ gọn nhẹ, dễ sử dụng mà còn có kết quả chính xác.

Màn hình hiển thị rõ nét, đầy đủ thông tin

Các thông số chính gồm: Huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và nhịp tim được hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD của máy. Vì vậy, người cao tuổi cũng không gặp khó khăn khi đọc thông số.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7121 có màn hình hiển thị rõ nét, đầy đủ

Bên cạnh đó, màn hình sẽ hiển thị một số tính năng phụ như:

  • Biểu tượng hướng dẫn quấn vòng bít đúng.
  • Biểu tượng tăng huyết áp.
  • Biểu tượng nhịp tim nhấp nháy nếu huyết áp tâm thu hoặc tâm trương nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn.
  • Báo cử động người khi đo: Đây là tín hiệu thông báo người dùng cần thực hiện lại thao tác đo do lỗi chuyển động cơ thể.
  • Báo nhịp tim bất thường: Nhịp tim không đều là nhịp tim thay đổi hơn 25% so với nhịp tim trung bình được phát hiện trong quá trình đo huyết áp.
  • Báo pin yếu.

Có thể nhớ đến 30 kết quả đo

Máy có thể lưu 30 kết quả đo cùng thời gian đo. Nếu hãng có thể cải tiến bổ sung thêm thông tin ngày đo trong quá trình lưu thì máy đo huyết áp Omron 7121 sẽ giúp ích hơn cho người sử dụng.

Tiện dụng với sạc 6V

Nếu bạn sử dụng máy đo huyết áp Omron HEM-7121 cho phòng khám cần phải đo liên tục, bạn có thể dùng bộ sạc 6V (không đi kèm sản phẩm) để sử dụng.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 là sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín của Nhật Bản. Với các tính năng và thiết kế hiện đại, máy đo huyết áp Omron 7121 xứng đáng để bạn trang bị cho mình một chiếc. Nếu bạn sở hữu Omron 7121 bạn có thể tự đo cho bản thân và những người trong gia đình ngay tại nhà, khi đi du lịch mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giá bao nhiêu?

Máy đo huyết áp Omron rất bền, chính sách bảo hành tốt, giúp người mua yên tâm sử dụng.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7121 rất bền

Địa chỉ mua máy đo huyết áp Omron HEM-7121 chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhều nơi cung cấp máy đo huyết áp Omron HEM-7121. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác, chất lượng sản phẩm trong quá trình đo, bạn nên lựa chọn một đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, hàng chính hãng, giá phải chăng.

META.vn chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị y tế thương hiệu Omron, cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Để được tư vấn thêm hoặc đặt mua sản phẩm máy đo huyết áp HEM-7121 bạn có thể truy cập vào website hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Bạn đang xem: Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 có tốt không, giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Thiết bị sức khỏe, y tế

Nguồn: https://meta.vn/hotro/may-do-huyet-ap-omron-hem-7121-co-tot-khong-10563

Chia sẻ bài viết