Máy khoan Total có tốt không?

Đối với những người thợ xây dựng thì một chiếc máy khoan là dụng cụ chuyên dụng vô cùng cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho công việc. Có khá nhiều loại máy khoan khác nhau như máy khoan cầm tay, máy khoan cỡ nhỏ, máy khoan động lực, máy khoan dùng pin, máy khoan đục phá bê tông...Bên cạnh các thương hiệu khác nhau như Bosch, Makita, Hitachi... thì một thương hiệu cũng khá được ưa chuộng sử dụng là Total. Vậy, tại sao máy khoan Total lại được tin tưởng và sử dụng như thế? 

Đối với những người thợ xây dựng thì một chiếc máy khoan là dụng cụ chuyên dụng vô cùng cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho công việc. Có khá nhiều loại máy khoan khác nhau như máy khoan cầm tay, máy khoan cỡ nhỏ, máy khoan động lực, máy khoan dùng pin, máy khoan đục phá bê tông... Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng được biết đến nhiều như Bosch, Makita, Hitachi... thì một thương hiệu cũng khá được ưa chuộng sử dụng hiện nay là Total. Vậy, tại sao máy khoan Total lại được tin tưởng và sử dụng như thế? 

Máy khoan Total có giá thành rẻ

Những dòng máy khoan của thương hiệu như Bosch, Makita có chất lượng tốt, độ bền cao là điều đã được kiểm chứng, tuy nhiên lại có giá thành thì lại khá cao. Trong khi đó, máy khoan Total lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

Nhiều ý kiến cho rằng máy khoan có giá rẻ thì chất lượng không được đảm bảo, nhưng hiện nay Total đã nghiên cứu và có công nghệ sản xuất hướng đến các khách hàng tầm trung để đưa ra một sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà lại vừa có giá thành hợp túi tiền. Chỉ cần từ khoảng 500 ngàn - 1,5 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy khoan Total. 

Máy khoan Total đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng khác, Total đã cho ra mắt cả dòng máy khoan dùng pin và máy khoan dùng điện với những công suất cũng như khả năng khoan khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Máy khoan động lực Total TG106136E có tay cầm phụ và thước đo độ sâu

Máy khoan Total cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như: máy khoan động lực Total, máy khoan bê tông Total, máy khoan xoay đáp ứng từng mục đích công việc. Ví dụ: máy khoan động lực dùng để khoan tường, gỗ, sắt; máy khoan xoay lại chỉ dùng để khoan sắt và khoan gỗ được thôi; còn máy khoan bê tông lại dùng để khoan các loại vật liệu cứng như bê tông trong ngành xây dựng.

Máy khoan búa xoay Total TH110286 có hộp đựng chuyên dụng

Máy khoan Total có chất lượng không?

Để đánh giá được một chiếc máy khoan, người sử dụng có thể quan tâm đến nhiều đặc điểm như thiết kế bên ngoài, khả năng hoạt động, công suất máy...

  • Máy khoan Total có thiết kế bên ngoài với vỏ máy được làm từ hợp kim, khả năng chống va đập cao. Cảm giác khi cầm máy chắc chắn, khi di chuyển thường xuyên thì các chi tiết trong máy không bị rung lắc.
  • Bên cạnh đó, khi vận hành máy, bạn có thể cảm nhận được rằng tiếng ồn máy và độ rung thấp nên khá được lòng những người đã dùng máy khoan Total trước đó.
  • Máy khoan Total cũng có nhiều loại với các công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu công việc, khả năng hoạt động bền bỉ và mang đến hiệu suất làm việc cao. 

Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm chọn mua máy khoan

Nên mua máy khoan gia đình loại nào cho tốt?

Trên đây là những thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc cho các bạn về một chiếc máy khoan Total. Hi vọng, bạn sẽ có thêm lựa chọn khi muốn mua máy khoan nhé. Để đặt mua máy khoan online, Quý khách hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ số điện thoại tại Hà Nội: 024.3785.5633 hoặc TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569  để được tư vấn.

Bạn đang xem: Máy khoan Total có tốt không?

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/may-khoan-total-co-tot-khong-2000

Chia sẻ bài viết