Chủ đề 'máy phun áp lực'

Top 5 máy xịt áp lực giá rẻ tốt nhất cho gia đình

Máy xịt áp lực là dụng cụ mang tới nhiều tiện ích cho mỗi gia đình. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy xịt áp lực giá rẻ, chất lượng thì hãy theo dõi ngay bài viết này nhé. Top 5 máy xịt áp lực mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Một số điều cần biết khi chọn mua máy rửa xe

Máy rửa xe là thiết bị chuyên dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, vệ sinh xe ô tô, xe máy. Trong đời sống hiện nay phương tiện đi lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng và việc chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện của mình cũng là điều dễ hiểu. 

Bảng báo giá các loại máy rửa xe mới nhất

Máy rửa xe hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm. Trong bài viết hôm nay,DoCongNghe.netsẽ chia sẻ đến bạn bảng báo giá các loại máy rửa xe mới nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Máy rửa xe mini loại nào tốt, giá rẻ dùng cho gia đình?

Máy rửa xe mini là thiết bị thông dụng, rất cần thiết cho mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị này nhưng không biết máy rửa xe mini loại nào tốt, giá rẻ thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu dòng máy rửa xe Karcher K2

Karcher K2 là một trong những dòng máy rửa xe được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình bởi thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu rửa xe ô tô, xe máy, xịt rửa sân vườn, ngoại thất một cách nhanh chóng. Hãy cùngDoCongNghe.nettìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm máy rửa xe Karcher K2 qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy phun xịt rửa cao áp Skil 0760

Máy phun rửa cao áp Skil 0760 sẽ mang đến tiện ích đa dạng trong việc rửa xe, rửa kính, tưới cây hay xịt rửa sàn nhà, trần nhà. Với áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước.

Cách sử dụng máy phun áp lực cao đúng cách

Máy phun rửa áp lực cao sẽ mang đến tiện ích đa dạng trong việc rửa xe, rửa kính, tưới cây hay xịt rửa sàn nhà, trần nhà. Với áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước.