McLaren 720S Spider "khoác áo" siêu phầm phẩm Untitle 110 triệu USD

Tác phẩm Untitle của họa sĩ Mỹ Jean-Michel Basquiat dán trên siêu xe McLaren 720S Spider này từng được nhà đấu giá Sotheby bán cho tỷ phú Nhật với giá 110,5 triệu đô la vào năm 2017, gây chấn động thế giới.

Trào lưu thay áo mới cho siêu xe bằng việc dán đề-can đã thịnh hành tại Việt Nam trong hơn 5 năm qua, hiện tại, cách chơi này ngày càng nâng cao với những bộ áo 2 màu, ý tưởng từ những đồng hồ đắt tiền hay sặc sỡ của nghệ thuật Art Car hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới lạ cho người xem - và chiếc McLaren 720S Spider dán áo Untitle này là một ví dụ.Giới mê xe từng choáng váng với hình ảnh 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mang hay Ferrari SF90 Stradale mang màu áo cầu vồng thì đến nay, sự xuất hiện của một chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider với bộ áo mới lấy ý tưởng từ bức tranh được bán đấu giá lên tới hàng trăm triệu đô la thực sự gây choáng ngợp người xem.Tác phẩm "Untitle" của họa sĩ Mỹ Jean-Michel Basquiat đã được nhà đấu giá Sotheby bán cho tỷ phú Nhật với giá 110,5 triệu đô la vào năm 2017 từng gây chấn động giới hội họa thế giới, và đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho bộ áo Art Car trên siêu xe mui trần McLaren 720S Spider tại Việt Nam.Quá trình lên ý tưởng cho bộ áo chiếc xe McLaren 720S Spider theo bức tranh "Untitle" mất khoảng 2 tháng và khi bộ đề can cũng như mọi thứ khác đã sẵn sàng, những người thợ Việt cần 5 ngày để thực hiện dự án siêu đặc biệt này. Dù không tiết lộ chi phí cho lần thay áo trên chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider theo phong cách Art Car với chủ đề chính là bộ áo lấy ý tưởng từ bức tranh có giá lên đến 2,5 nghìn tỷ đồng nhưng chắc chắn chủ nhân phải là người chịu chơi và xe McLaren 720S Spider giờ đây đã lột xác hoàn toàn qua bộ áo mới.Ngoài bộ áo đầy nổi bật, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này còn có điểm sáng là việc được trang bị ống xả độ của Novitec, xe có đồ chơi là tùy chọn cánh gió đuôi carbon và cuối cùng là màu sơn nguyên bản của xe là McLaren Orange. Hiện tại, dòng xe mui trần McLaren 720S Spider có khoảng 9 chiếc được mang về dải đất hình chữ S. Giá xe McLaren 720S Spider tại Việt Nam nếu ra biển số trắng sẽ có giá trên 25 tỷ đồng.Điểm ấn tượng của siêu xe McLaren 720S Spider chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon của siêu xe mui trần này chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe. Trải nghiệm thực tế còn khiến khách hàng bất ngờ hơn khi xe chỉ mất có 8 giây. McLaren 720S Spider với bộ áo lấy ý tưởng từ bức tranh "Untitle" của họa sĩ Jean-Michel Basquiat đã được nhà đấu giá Sotheby bán cho tỷ phú Nhật với giá 110,5 triệu đô la vào năm 2017"Trái tim" trên siêu mui trần McLaren 720S Spider mới được thay áo phong cách Art Car vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h khi đóng mui và 325 km/h khi xe ở trạng thái mui trầnVideo: Siêu xe McLaren 720S độ Novetic độc nhất Việt Nam.

McLaren 720S Spider
Trào lưu thay áo mới cho siêu xe bằng việc dán đề-can đã thịnh hành tại Việt Nam trong hơn 5 năm qua, hiện tại, cách chơi này ngày càng nâng cao với những bộ áo 2 màu, ý tưởng từ những đồng hồ đắt tiền hay sặc sỡ của nghệ thuật Art Car hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới lạ cho người xem - và chiếc McLaren 720S Spider dán áo Untitle này là một ví dụ.
McLaren 720S Spider
Giới mê xe từng choáng váng với hình ảnh 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mang hay Ferrari SF90 Stradale mang màu áo cầu vồng thì đến nay, sự xuất hiện của một chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider với bộ áo mới lấy ý tưởng từ bức tranh được bán đấu giá lên tới hàng trăm triệu đô la thực sự gây choáng ngợp người xem.
McLaren 720S Spider
Tác phẩm "Untitle" của họa sĩ Mỹ Jean-Michel Basquiat đã được nhà đấu giá Sotheby bán cho tỷ phú Nhật với giá 110,5 triệu đô la vào năm 2017 từng gây chấn động giới hội họa thế giới, và đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho bộ áo Art Car trên siêu xe mui trần McLaren 720S Spider tại Việt Nam.
McLaren 720S Spider
Quá trình lên ý tưởng cho bộ áo chiếc xe McLaren 720S Spider theo bức tranh "Untitle" mất khoảng 2 tháng và khi bộ đề can cũng như mọi thứ khác đã sẵn sàng, những người thợ Việt cần 5 ngày để thực hiện dự án siêu đặc biệt này. Dù không tiết lộ chi phí cho lần thay áo trên chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider theo phong cách Art Car với chủ đề chính là bộ áo lấy ý tưởng từ bức tranh có giá lên đến 2,5 nghìn tỷ đồng nhưng chắc chắn chủ nhân phải là người chịu chơi và xe McLaren 720S Spider giờ đây đã lột xác hoàn toàn qua bộ áo mới.
McLaren 720S Spider
Ngoài bộ áo đầy nổi bật, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này còn có điểm sáng là việc được trang bị ống xả độ của Novitec, xe có đồ chơi là tùy chọn cánh gió đuôi carbon và cuối cùng là màu sơn nguyên bản của xe là McLaren Orange. Hiện tại, dòng xe mui trần McLaren 720S Spider có khoảng 9 chiếc được mang về dải đất hình chữ S. Giá xe McLaren 720S Spider tại Việt Nam nếu ra biển số trắng sẽ có giá trên 25 tỷ đồng.
McLaren 720S Spider
Điểm ấn tượng của siêu xe McLaren 720S Spider chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon của siêu xe mui trần này chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe. Trải nghiệm thực tế còn khiến khách hàng bất ngờ hơn khi xe chỉ mất có 8 giây. McLaren 720S Spider với bộ áo lấy ý tưởng từ bức tranh "Untitle" của họa sĩ Jean-Michel Basquiat đã được nhà đấu giá Sotheby bán cho tỷ phú Nhật với giá 110,5 triệu đô la vào năm 2017
McLaren 720S Spider
"Trái tim" trên siêu mui trần McLaren 720S Spider mới được thay áo phong cách Art Car vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h khi đóng mui và 325 km/h khi xe ở trạng thái mui trần
Video: Siêu xe McLaren 720S độ Novetic độc nhất Việt Nam.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: McLaren 720S Spider "khoác áo" siêu phầm phẩm Untitle 110 triệu USD

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mclaren-720s-spider-khoac-ao-sieu-pham-pham-untitle-110-trieu-usd-1717418.html

Chia sẻ bài viết