McLaren Artura hybrid chào bán từ 15,99 tỷ đồng tại Việt Nam

Vào ngày 14/3/2022 vừa qua, McLaren Automotive đã công bố Việt Nam trở thành thị trường thứ 41 được hãng lựa chọn để phân phối xe McLaren chính hãng. Hiện showroom McLaren đầu tiên tại Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện nhưng các mẫu xe hot của hãng sắp bán chính hãng tại dải đất hình chữ S đã dần được hé lộ.Trong số những cái tên xe McLaren còn xa lạ với các đại gia Việt như 765LT Spider, Elva và Artura - nằm trong phân khúc xe hybrid hiệu suất cao, mẫu siêu xe hybrid thương mại đầu tiên của hãng xe Anh quốc đã được tiết lộ mức giá bán chính hãng tại thị trường Việt NamCông bố của đại lý McLaren Việt Nam cho thấy, dòng siêu xe McLaren Artura tại Việt Nam sẽ được bán ra với 4 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn, Performance, TechLux và cuối cùng là Vision.Giá xe McLaren Artura tại Việt Nam khởi điểm từ 15,99 tỷ đồng, đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa tính các chi phí tùy chọn cũng như lăn bánh và mỗi phiên bản sẽ có giá dao động khác nhau.Nhìn chung, mức giá bán của xe McLaren Artura tại Việt Nam được đánh giá khá tốt so với những phiên bản xe McLaren khác đang được bán thông qua hình thức nhập khẩu không chính hãng. Hiện vẫn chưa rõ thời gian chính thức chiếc xe McLaren Artura được mang về nước để giới thiệu với nhà giàu Việt nhưng nhìn vào mức giá bán chính hãng đã thấy rất hấp dẫn.Khác với các siêu xe McLaren 720S, McLaren Senna hay McLaren 765LT về dải đất hình chữ S đều được trang bị động cơ xăng V8, siêu xe McLaren Artura là bước tiến mới của hãng xe Anh quốc khi sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid, lai giữa động cơ xăng và điện. McLaren Artura được trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép, sẽ sản sinh ra công suất 577 mã lực. Chưa dừng lại đó, siêu xe hybrid này còn có thêm 94 mã lực nhờ động cơ điện mang đên. Như vậy, tổng công suất trên siêu xe McLaren Artura khi kết hợp động cơ xăng và điện là 671 mã lực.Sức mạnh ấn tượng trên đã giúp siêu xe McLaren Artura dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, từ 0 lên 200 km/h chỉ trong 8.3 giây và 0–300 km/h trong 21.5 giây. Vận tốc tối đa của xe McLaren Artura có thể đạt tới 330 km/h. Chỉ với động cơ điện, siêu xe McLaren Artura có thể hoàn thành quãng đường dài 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km/h mà không cần đến động cơ xăng can thiệp.Điểm đáng chú ý của hệ thống plug-in hybrid trên siêu xe Artura chính là có thể sạc độc lập, nguồn điện gia đình có thể sạc từ 20% đến 80% pin cho xe chỉ trong thời gian 2,5 giờ.Chỉ với động cơ điện, siêu xe McLaren Artura có thể hoàn thành quãng đường dài 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km/h mà không cần đến động cơ xăng can thiệp. Điểm đáng chú ý của hệ thống plug-in hybrid trên siêu xe Artura chính là có thể sạc độc lập, nguồn điện gia đình có thể sạc từ 20% đến 80% pin cho xe chỉ trong thời gian 2,5 giờ.Video: Mclaren Artura - Chào đón kỷ nguyên siêu xe hybrid.

McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam
Vào ngày 14/3/2022 vừa qua, McLaren Automotive đã công bố Việt Nam trở thành thị trường thứ 41 được hãng lựa chọn để phân phối xe McLaren chính hãng. Hiện showroom McLaren đầu tiên tại Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện nhưng các mẫu xe hot của hãng sắp bán chính hãng tại dải đất hình chữ S đã dần được hé lộ.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-2
Trong số những cái tên xe McLaren còn xa lạ với các đại gia Việt như 765LT Spider, Elva và Artura - nằm trong phân khúc xe hybrid hiệu suất cao, mẫu siêu xe hybrid thương mại đầu tiên của hãng xe Anh quốc đã được tiết lộ mức giá bán chính hãng tại thị trường Việt Nam
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-3
Công bố của đại lý McLaren Việt Nam cho thấy, dòng siêu xe McLaren Artura tại Việt Nam sẽ được bán ra với 4 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn, Performance, TechLux và cuối cùng là Vision.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-4
Giá xe McLaren Artura tại Việt Nam khởi điểm từ 15,99 tỷ đồng, đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa tính các chi phí tùy chọn cũng như lăn bánh và mỗi phiên bản sẽ có giá dao động khác nhau.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-5
Nhìn chung, mức giá bán của xe McLaren Artura tại Việt Nam được đánh giá khá tốt so với những phiên bản xe McLaren khác đang được bán thông qua hình thức nhập khẩu không chính hãng. Hiện vẫn chưa rõ thời gian chính thức chiếc xe McLaren Artura được mang về nước để giới thiệu với nhà giàu Việt nhưng nhìn vào mức giá bán chính hãng đã thấy rất hấp dẫn.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-6
Khác với các siêu xe McLaren 720S, McLaren Senna hay McLaren 765LT về dải đất hình chữ S đều được trang bị động cơ xăng V8, siêu xe McLaren Artura là bước tiến mới của hãng xe Anh quốc khi sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid, lai giữa động cơ xăng và điện.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-7
McLaren Artura được trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép, sẽ sản sinh ra công suất 577 mã lực. Chưa dừng lại đó, siêu xe hybrid này còn có thêm 94 mã lực nhờ động cơ điện mang đên. Như vậy, tổng công suất trên siêu xe McLaren Artura khi kết hợp động cơ xăng và điện là 671 mã lực.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-8
Sức mạnh ấn tượng trên đã giúp siêu xe McLaren Artura dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, từ 0 lên 200 km/h chỉ trong 8.3 giây và 0–300 km/h trong 21.5 giây. Vận tốc tối đa của xe McLaren Artura có thể đạt tới 330 km/h. Chỉ với động cơ điện, siêu xe McLaren Artura có thể hoàn thành quãng đường dài 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km/h mà không cần đến động cơ xăng can thiệp.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-9
Điểm đáng chú ý của hệ thống plug-in hybrid trên siêu xe Artura chính là có thể sạc độc lập, nguồn điện gia đình có thể sạc từ 20% đến 80% pin cho xe chỉ trong thời gian 2,5 giờ.
McLaren Artura hybrid chao ban tu 15,99 ty dong tai Viet Nam-Hinh-10
Chỉ với động cơ điện, siêu xe McLaren Artura có thể hoàn thành quãng đường dài 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km/h mà không cần đến động cơ xăng can thiệp. Điểm đáng chú ý của hệ thống plug-in hybrid trên siêu xe Artura chính là có thể sạc độc lập, nguồn điện gia đình có thể sạc từ 20% đến 80% pin cho xe chỉ trong thời gian 2,5 giờ.
Video: Mclaren Artura - Chào đón kỷ nguyên siêu xe hybrid.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: McLaren Artura hybrid chào bán từ 15,99 tỷ đồng tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mclaren-artura-hybrid-chao-ban-tu-1599-ty-dong-tai-viet-nam-1682056.html

Chia sẻ bài viết