McLaren GT hơn 20 tỷ của hotgirl 9x Cần Thơ ra biển số trắng

Mặc dù về nước được một năm nhưng mãi tới nay siêu xe McLaren GT đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam mới có biển số.

Vừa qua, nhiều người đi đường đã bắt gặp chiếc siêu xe McLaren GT độc nhất vô nhị tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Sài thành với biển số Cần Thơ. Những hình ảnh “dạo phố” của siêu xe độc nhất tại dải đất hình chữ S rất nhanh được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe trong nước.Siêu xe McLaren GT được đưa về nước cách đây 1 năm bởi một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân có tiếng ở miền Nam. Chủ nhân của chiếc xe cực phẩm này là một hot girl 9x ở Cần Thơ. Cô từng gây xôn xao khi cùng lúc mua McLaren GT và chiếc Hyundai Accent "bình dân”. Chỉ sau đó vài ngày, nữ đại gia tiếp tục được nhận bàn giao chiếc Mercedes-Benz S 450 L Luxury khiến cộng đồng mạng lại được một phen trầm trồ.Trở lại với chiếc McLaren GT, hiện xe đang được gắn biển kiểm soát 65A-33.666 rất đẹp. Ba số 6 cuối của biển được gọi là tam hoa 6, mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc, tượng trưng cho tiền tài.Nếu cộng 2 con số đầu tiên sẽ ra 6, lúc này, dãy số của chiếc McLaren GT sẽ có biển tứ quý 6. Ở lần xuất hiện này, chiếc xe được chủ nhân đưa về màu sơn ngoại thất trắng nguyên bản. Trước đó, xe từng được "thay áo" bằng phương pháp dán decal quen thuộc với tông vàng làm chủ đạo.Ngoài bộ áo màu trắng, siêu xe McLaren GT còn có một số chi tiết được sơn đen nhằm đem lại một diện mạo đơn giản nhưng cũng rất thu hút. Mặc dù là một mẫu siêu xe Grand Tourer, nhưng bộ khung mã MonocoC-II Monocoque mang lại cho chiếc xe tổng dung tích khoang chứa hành lý lên đến 570 lít.Trong đó, khoang chứa đồ ở dưới nắp capo trước có dung tích 150 lít, khoang phía sau cabin là 420 lít. Như vậy, khoang chứa phía sau có khả năng đặt vừa một bộ đồ nghề chơi golf cùng một vài phụ kiện nhỏ, trong khi khoang chứa phía trước đủ chỗ cho 2 vali cỡ vừa.“Trái tim” của McLaren GT là khối động cơ tăng áp kép V8, dung tích 4.0L tạo ra 620 mã lực và 630 Nm momen xoắn tại dải vòng tua 5.500 - 6.500 vòng/phút. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, cho phép siêu xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 3.2 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 326 km/h. Nếu so với đối thủ của mình là Aston Martin DB11, McLaren GT mạnh hơn 110 mã lực. Giá xe McLaren GT này hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự đoán sẽ trên dưới 23 tỷ đồng. Tại Mỹ, McLaren GT có giá bán khởi điểm từ 210.000 USD (khoảng 4,84 tỷ đồng), trong khi giá bán quy đổi ở Singapore là 13,2 tỷ đồng.Video: Hotgirl Cần thơ tậu McLaren GT độc nhất Việt Nam.

McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang
Vừa qua, nhiều người đi đường đã bắt gặp chiếc siêu xe McLaren GT độc nhất vô nhị tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Sài thành với biển số Cần Thơ. Những hình ảnh “dạo phố” của siêu xe độc nhất tại dải đất hình chữ S rất nhanh được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe trong nước.
McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang-Hinh-2
Siêu xe McLaren GT được đưa về nước cách đây 1 năm bởi một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân có tiếng ở miền Nam. Chủ nhân của chiếc xe cực phẩm này là một hot girl 9x ở Cần Thơ. Cô từng gây xôn xao khi cùng lúc mua McLaren GT và chiếc Hyundai Accent "bình dân”. Chỉ sau đó vài ngày, nữ đại gia tiếp tục được nhận bàn giao chiếc Mercedes-Benz S 450 L Luxury khiến cộng đồng mạng lại được một phen trầm trồ.
McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang-Hinh-3
Trở lại với chiếc McLaren GT, hiện xe đang được gắn biển kiểm soát 65A-33.666 rất đẹp. Ba số 6 cuối của biển được gọi là tam hoa 6, mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc, tượng trưng cho tiền tài.
McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang-Hinh-4
Nếu cộng 2 con số đầu tiên sẽ ra 6, lúc này, dãy số của chiếc McLaren GT sẽ có biển tứ quý 6. Ở lần xuất hiện này, chiếc xe được chủ nhân đưa về màu sơn ngoại thất trắng nguyên bản. Trước đó, xe từng được "thay áo" bằng phương pháp dán decal quen thuộc với tông vàng làm chủ đạo.
McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang-Hinh-5
Ngoài bộ áo màu trắng, siêu xe McLaren GT còn có một số chi tiết được sơn đen nhằm đem lại một diện mạo đơn giản nhưng cũng rất thu hút. Mặc dù là một mẫu siêu xe Grand Tourer, nhưng bộ khung mã MonocoC-II Monocoque mang lại cho chiếc xe tổng dung tích khoang chứa hành lý lên đến 570 lít.
McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang-Hinh-6
Trong đó, khoang chứa đồ ở dưới nắp capo trước có dung tích 150 lít, khoang phía sau cabin là 420 lít. Như vậy, khoang chứa phía sau có khả năng đặt vừa một bộ đồ nghề chơi golf cùng một vài phụ kiện nhỏ, trong khi khoang chứa phía trước đủ chỗ cho 2 vali cỡ vừa.
McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang-Hinh-7
“Trái tim” của McLaren GT là khối động cơ tăng áp kép V8, dung tích 4.0L tạo ra 620 mã lực và 630 Nm momen xoắn tại dải vòng tua 5.500 - 6.500 vòng/phút. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, cho phép siêu xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 3.2 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 326 km/h. Nếu so với đối thủ của mình là Aston Martin DB11, McLaren GT mạnh hơn 110 mã lực.
McLaren GT hon 20 ty cua hotgirl 9x Can Tho ra bien so trang-Hinh-8
Giá xe McLaren GT này hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự đoán sẽ trên dưới 23 tỷ đồng. Tại Mỹ, McLaren GT có giá bán khởi điểm từ 210.000 USD (khoảng 4,84 tỷ đồng), trong khi giá bán quy đổi ở Singapore là 13,2 tỷ đồng.
Video: Hotgirl Cần thơ tậu McLaren GT độc nhất Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: McLaren GT hơn 20 tỷ của hotgirl 9x Cần Thơ ra biển số trắng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mclaren-gt-hon-20-ty-cua-hotgirl-9x-can-tho-ra-bien-so-trang-1714275.html

Chia sẻ bài viết