McLaren Senna "dát vàng" hơn 23 tỷ đồng của đại gia Iran bị tạm giữ

Chắc nhiều người tò mò muốn biết vị đại gia Iran sở hữu 6 triệu người theo dõi trên MXH bị lỗi gì khiến siêu xe McLaren Senna bị cảnh sát Anh tạm giữ.

Những triệu phú và tỷ phú của giới thượng lưu rất thích mang siêu xe qua Anh quốc để vui chơi, nhất là các đại gia châu Á hoặc Trung Đông. Pooyan Mokhtari, một đại gia đến từ Iran sở hữu 6 triệu người theo dõi trên Instagram cũng không ngoại lệ. Anh ta đi ngao du nhiều quốc gia trên thế giới bằng chuyên cơ và cho các siêu xe đắt đỏ như McLaren Senna dát vàng của mình đi theo làm phương tiện di chuyển.Vào tháng 9/2021, triệu phú 31 tuổi này đã mua siêu xe triệu đô McLaren Senna với màu đen và nhanh chóng biến nó thành 1 trong những siêu xe Senna bóng bẩy nhất thế giới với bộ áo "dát vàng" được thực hiện bằng phương pháp đề-can. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu chiếc đô McLaren Senna của Pooyan Mokhtari không bị cảnh sát Anh "tuýt còi" khi đang vận chuyển qua Đường hầm eo biển Anh.Chắc có lẽ nhiều người tò mò muốn biết triệu phú sở hữu 6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội bị lỗi gì khiến siêu xe McLaren Senna bị cảnh sát Anh tạm giữ trong 1 tuần. Đến ngay những người thực thi pháp luật cũng sốc khi 1 chiếc siêu xe có giá trị 7 con số mà chủ nhân lại không mua bảo hiểm. Sau đó, Pooyan Mokhtari đã điều một chiếc xe cứu hộ chuyên dụng đến chở siêu xe McLaren Senna đi sau khi đã làm việc với cảnh sát và đóng phí phạt. Sau đó, siêu phẩm McLaren Senna "dát vàng" được vận chuyển qua nước Pháp để triệu phú Iran chụp ảnh cùng biểu tượng tháp Eiffel.Ngoài bộ áo được thực hiện dán đề-can vàng crôm, chiếc siêu xe McLaren Senna này còn có nhiều tùy chọn cá nhân hóa của Pooyan Mokhtari đã được làm lại sau khi triệu phú Iran mua xe.Không phải là trang bị ngay khi xe rời khỏi nhà máy nên có thể Pooyan Mokhtari đã mua xe cũ và nhờ 1 công ty độ xe hoàn thành bộ áo mới cũng như logo của mình xuất hiện trên cánh gió đuôi hay trên tựa đầu ghế ngồi.Giá xe McLaren Senna có mức khởi điểm triệu đô (khoảng hơn 23 tỷ đồng) chưa bao gồm các lựa chọn của khách hàng. Trên toàn thế giới chỉ có 500 xe McLaren Senna sản xuất và giới đại gia Việt đang sở hữu ít nhất 2 xe.Nguồn cung cấp sức mạnh của siêu phẩm McLaren Senna là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít đã được tinh chỉnh lại nhằm giúp siêu phẩm hàng hiếm của hãng xe McLaren có công suất tối đa lên đến 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.Toàn bộ sức mạnh này được truyền về trục bánh sau của xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu phẩm như McLaren Senna chỉ cần thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 341 km/h.Video: Siêu xe McLaren Senna dát vàng của địa gia Pooyan Mokhtari.

McLaren Senna
Những triệu phú và tỷ phú của giới thượng lưu rất thích mang siêu xe qua Anh quốc để vui chơi, nhất là các đại gia châu Á hoặc Trung Đông. Pooyan Mokhtari, một đại gia đến từ Iran sở hữu 6 triệu người theo dõi trên Instagram cũng không ngoại lệ. Anh ta đi ngao du nhiều quốc gia trên thế giới bằng chuyên cơ và cho các siêu xe đắt đỏ như McLaren Senna dát vàng của mình đi theo làm phương tiện di chuyển.
McLaren Senna
Vào tháng 9/2021, triệu phú 31 tuổi này đã mua siêu xe triệu đô McLaren Senna với màu đen và nhanh chóng biến nó thành 1 trong những siêu xe Senna bóng bẩy nhất thế giới với bộ áo "dát vàng" được thực hiện bằng phương pháp đề-can. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu chiếc đô McLaren Senna của Pooyan Mokhtari không bị cảnh sát Anh "tuýt còi" khi đang vận chuyển qua Đường hầm eo biển Anh.
McLaren Senna
Chắc có lẽ nhiều người tò mò muốn biết triệu phú sở hữu 6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội bị lỗi gì khiến siêu xe McLaren Senna bị cảnh sát Anh tạm giữ trong 1 tuần. Đến ngay những người thực thi pháp luật cũng sốc khi 1 chiếc siêu xe có giá trị 7 con số mà chủ nhân lại không mua bảo hiểm.
McLaren Senna
Sau đó, Pooyan Mokhtari đã điều một chiếc xe cứu hộ chuyên dụng đến chở siêu xe McLaren Senna đi sau khi đã làm việc với cảnh sát và đóng phí phạt. Sau đó, siêu phẩm McLaren Senna "dát vàng" được vận chuyển qua nước Pháp để triệu phú Iran chụp ảnh cùng biểu tượng tháp Eiffel.
McLaren Senna
Ngoài bộ áo được thực hiện dán đề-can vàng crôm, chiếc siêu xe McLaren Senna này còn có nhiều tùy chọn cá nhân hóa của Pooyan Mokhtari đã được làm lại sau khi triệu phú Iran mua xe.
McLaren Senna
Không phải là trang bị ngay khi xe rời khỏi nhà máy nên có thể Pooyan Mokhtari đã mua xe cũ và nhờ 1 công ty độ xe hoàn thành bộ áo mới cũng như logo của mình xuất hiện trên cánh gió đuôi hay trên tựa đầu ghế ngồi.
McLaren Senna
Giá xe McLaren Senna có mức khởi điểm triệu đô (khoảng hơn 23 tỷ đồng) chưa bao gồm các lựa chọn của khách hàng. Trên toàn thế giới chỉ có 500 xe McLaren Senna sản xuất và giới đại gia Việt đang sở hữu ít nhất 2 xe.
McLaren Senna
Nguồn cung cấp sức mạnh của siêu phẩm McLaren Senna là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít đã được tinh chỉnh lại nhằm giúp siêu phẩm hàng hiếm của hãng xe McLaren có công suất tối đa lên đến 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.
McLaren Senna
Toàn bộ sức mạnh này được truyền về trục bánh sau của xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu phẩm như McLaren Senna chỉ cần thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 341 km/h.
Video: Siêu xe McLaren Senna dát vàng của địa gia Pooyan Mokhtari.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: McLaren Senna "dát vàng" hơn 23 tỷ đồng của đại gia Iran bị tạm giữ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mclaren-senna-dat-vang-hon-23-ty-dong-cua-dai-gia-iran-bi-tam-giu-1675151.html

Chia sẻ bài viết