Mê đắm bộ sưu tập máy ảnh siêu đắt đỏ của Jennie BLACKPINK

Là một trong những nữ idol K-pop nổi tiếng nhất hiện nay, không khó hiểu khi Jennie (BLACKPINK) luôn sở hữu cho mình những món đồ đắt đỏ. Và bộ sưu tập máy ảnh của cô nàng cũng...

Jennie được biết đến là một người rất yêu thích chụp ảnh. Do đó cô nàng có một bộ sưu tập máy ảnh khá đồ sộ và vô cùng đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng.Đầu tiên là máy ảnh Leica Mini 3 có giá 450 USD (khoảng 10,5 triệu đồng). Hướng tới những nhiếp ảnh gia muốn có được sự nhẹ nhàng của một chiếc PnS vỏ nhựa, kết hợp với lens Leica Summar 32mm f3.2 chất lượng, Mini 3 là chiếc máy ảnh nhỏ bé nhưng mang trên mình sự sang trọng và niềm tự hào trong công nghệ của người Đức.Không chỉ nổi tiếng với những chiếc Rangefinder huyền thoại, Leica đã đem sự thanh lịch trong kiểu dáng và hiện đại, chính xác trong thiết kế và công nghệ tới những dòng máy khác, như chiếc Mini 3 này.Trong vlog mới, Jennie cũng giới thiệu mẫu máy ảnh đang được cô nàng đem theo thường xuyên là Leica M10 P - Blue có giá 7.795 USD (khoảng 180 triệu đồng).Leica M10 là mẫu máy ảnh kỹ thuật số mỏng nhất từ trước đến nay của Leica. Lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại với khả năng chịu hơi ẩm, thời thiết khắc nghiệt, màn hình bọc kính cường lực Gorilla glassCảm biến full frame CMOS 24MP có Dynamic range tốt hơn, độ sắc nét và tương phản được tăng lên đáng kể. Dải ISO ấn tượng từ 100 – 50.000, chip xử lý hình ảnh Leica Maestro II giúp chất lượng hình ảnh ở ISO cao tốt hơn nhiều so với các model trước.Tiếp đến là mẫu máy ảnh nhỏ gọn để tự quay vlog Sony ZV-1 có giá 800 USD (khoảng 18,5 triệu đồng). Sony ZV-1 sử dụng cảm biến CMOS 1-inch độ phân giải 20 MP với thiết kế dạng xếp lớp, có ống kính 24-70 mm và khẩu độ f/1.8-2.8 tương tự như các mẫu máy ảnh RX100 series.Đặc biệt, vì hướng đến người dùng là vlogger nên mẫu camera này còn hỗ trợ màn hình cảm ứng có khả năng lật ngang giúp việc tự quay video hay chụp ảnh selfie đơn giản hơn.Máy ảnh cũng đi kèm nhiều tính năng và chế độ phục vụ cho việc quay vlog như khả năng lấy nét cực nhanh, theo dõi chuyển động khuôn mặt khi quay và hỗ trợ 3 micro định hướng giúp giảm thiểu tối đa các tạp âm.Jennie dường như rất yêu thích các mẫu máy ảnh nhà Leica, đây là chiếc Leica CM 35mm point & shoot film có giá 1.879 USD (khoảng 44 triệu đồng).Ống kính của chiếc máy ảnh này có tốc độ f / 2.4, làm chủ hầu hết mọi môi trường và cho kết quả hình ảnh ấn tượng với sắc thái tốt nhất. Dù nó được sử dụng ở chế độ hoàn toàn tự động hay cài đặt thủ công.Chỉ tính riêng bộ sưu tập máy ảnh phục vụ cho việc "sống ảo" của Jennie đã có tổng giá trị lên tới 253 triệu đồng. Nhiều cư dân mạng hài hước cho biết, số tiền này đã đủ để mua một chiếc ô tô cũ.Mời các bạn xem video:

Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK
Jennie được biết đến là một người rất yêu thích chụp ảnh. Do đó cô nàng có một bộ sưu tập máy ảnh khá đồ sộ và vô cùng đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-2
Đầu tiên là máy ảnh Leica Mini 3 có giá 450 USD (khoảng 10,5 triệu đồng). Hướng tới những nhiếp ảnh gia muốn có được sự nhẹ nhàng của một chiếc PnS vỏ nhựa, kết hợp với lens Leica Summar 32mm f3.2 chất lượng, Mini 3 là chiếc máy ảnh nhỏ bé nhưng mang trên mình sự sang trọng và niềm tự hào trong công nghệ của người Đức.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-3
Không chỉ nổi tiếng với những chiếc Rangefinder huyền thoại, Leica đã đem sự thanh lịch trong kiểu dáng và hiện đại, chính xác trong thiết kế và công nghệ tới những dòng máy khác, như chiếc Mini 3 này.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-4
Trong vlog mới, Jennie cũng giới thiệu mẫu máy ảnh đang được cô nàng đem theo thường xuyên là Leica M10 P - Blue có giá 7.795 USD (khoảng 180 triệu đồng).
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-5
Leica M10 là mẫu máy ảnh kỹ thuật số mỏng nhất từ trước đến nay của Leica. Lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại với khả năng chịu hơi ẩm, thời thiết khắc nghiệt, màn hình bọc kính cường lực Gorilla glass
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-6
Cảm biến full frame CMOS 24MP có Dynamic range tốt hơn, độ sắc nét và tương phản được tăng lên đáng kể. Dải ISO ấn tượng từ 100 – 50.000, chip xử lý hình ảnh Leica Maestro II giúp chất lượng hình ảnh ở ISO cao tốt hơn nhiều so với các model trước.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-7
Tiếp đến là mẫu máy ảnh nhỏ gọn để tự quay vlog Sony ZV-1 có giá 800 USD (khoảng 18,5 triệu đồng). Sony ZV-1 sử dụng cảm biến CMOS 1-inch độ phân giải 20 MP với thiết kế dạng xếp lớp, có ống kính 24-70 mm và khẩu độ f/1.8-2.8 tương tự như các mẫu máy ảnh RX100 series.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-8
Đặc biệt, vì hướng đến người dùng là vlogger nên mẫu camera này còn hỗ trợ màn hình cảm ứng có khả năng lật ngang giúp việc tự quay video hay chụp ảnh selfie đơn giản hơn.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-9
Máy ảnh cũng đi kèm nhiều tính năng và chế độ phục vụ cho việc quay vlog như khả năng lấy nét cực nhanh, theo dõi chuyển động khuôn mặt khi quay và hỗ trợ 3 micro định hướng giúp giảm thiểu tối đa các tạp âm.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-10
Jennie dường như rất yêu thích các mẫu máy ảnh nhà Leica, đây là chiếc Leica CM 35mm point & shoot film có giá 1.879 USD (khoảng 44 triệu đồng).
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-11
Ống kính của chiếc máy ảnh này có tốc độ f / 2.4, làm chủ hầu hết mọi môi trường và cho kết quả hình ảnh ấn tượng với sắc thái tốt nhất. Dù nó được sử dụng ở chế độ hoàn toàn tự động hay cài đặt thủ công.
Me dam bo suu tap may anh sieu dat do cua Jennie BLACKPINK-Hinh-12
Chỉ tính riêng bộ sưu tập máy ảnh phục vụ cho việc "sống ảo" của Jennie đã có tổng giá trị lên tới 253 triệu đồng. Nhiều cư dân mạng hài hước cho biết, số tiền này đã đủ để mua một chiếc ô tô cũ.
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Mê đắm bộ sưu tập máy ảnh siêu đắt đỏ của Jennie BLACKPINK

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/me-dam-bo-suu-tap-may-anh-sieu-dat-do-cua-jennie-blackpink-1570276.html

Chia sẻ bài viết