Mẹo chống rung cho máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux là một trong những thương hiệu hàng đầu được các gia đình tin dùng bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng, hiện đại. Tuy nhiên trong quá trình vận hành máy giặt Electrolux bị rung lắc mạnh và phát ra tiếng ồn khó chịu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt. Nếu hiện tượng này kéo dài sẽ làm giảm độ bền của máy giặt. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào?

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux bị giở chứng như máy giặt bị rung lắc mạnh, phát ra tiếng rất khó chịu. Vấn đề này do nhiều nguyên nhân xảy ra. Việc đầu tiên nên bình tĩnh kiểm tra xem nguyên nhân do đâu.

Để máy giặt Electrolux nhà bạn không bị rung lắc, điều quan trọng nhất là máy giặt nhà bạn phải được cân bằng, đứng vững chắc và nằm trên sàn nhà để đảm bảo vận hành đúng cách. Bài viết sau đâyDoCongNghe.netsẽ hướng dẫn bạn cách chống rung cho máy giặt Electrolux chỉ với 2 bước đơn giản.

Các bước chống rung cho máy giặt Electrolux

Bước 1: Xác định vị trí đặt máy giặt lý tưởng

Bước 2: Đặt máy giặt thật cân, thăng bằng so với mặt đất

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux lý tưởng, bạn cần sử dụng thước dạn livo để đánh thăng bằng cho máy giặt.

Mẹo hay mách bạn

Nếu bạn không có thước đánh thăng bằng, bạn hãy sử dụng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế để kiểm tra xem máy giặt có đang được đặt bằng phẳng không.

Bạn có thể điều chỉnh cân bằng cho máy giặt Electrolux bằng cách điều chỉnh 4 chân của máy giặt. Nới lỏng hoặc thắt chặt các chân để điều chỉnh mức cân bằng. Việc bạn điều chỉnh thăng bằng của thiết bị giúp ngăn chặn tiếng rung, tiếng ồn và chuyển động của thiết bị khi đang vận hàng.

Vị trí không vững chắc, cân bằng là nguyên nhân làm cho máy giặt bị rung lắc mạnh trong quá trình vận hành.Vị trí không vững chắc, cân bằng là nguyên nhân làm cho máy giặt bị rung lắc mạnh trong quá trình vận hành.

Vặn điều chỉnh chân chỉnh thăng bằng ở máy giặt Electrolux

Để chắc chắn rằng máy giặt nhà bạn đã được đặt thăng bằng trên bề mặt bằng phẳng, bạn có thể lắc từ góc này qua góc kia của máy giặt. Nếu máy giặt còn lắc, hãy điều chỉnh lại các chân chỉnh của máy giặt cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không lắc.

Một số lưu ý khi lắp đặt và chống rung cho máy giặt Electrolux

  • Tuyệt đối không sử dụng bìa các-tông, gỗ hoặc các vật liệu tương tự dưới máy để bù cho bất kỳ vị trí không bằng phẳng nào trên sàn
  • Nên lắp đặt máy giặt trên bề mặt sàn phẳng, cứng.
  • Bạn phải chắn chắn rằng máy giặt không chạm vào tường hay các vật dụng xung quanh.

Với mục tiêu "Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng" và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng máy giặt, vui lòng liên hệ theo số: Tại Hà Nội 04. 3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08. 3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Quý khách có thể tham khảo cách khắc phục tình trạng rung lắc ở máy giặt Electrolux tại đây để in và lưu trữ.

Bạn đang xem: Mẹo chống rung cho máy giặt Electrolux

Chuyên mục: Máy giặt

Nguồn: https://meta.vn/hotro/khac-phuc-tinh-trang-may-giat-electrolux-bi-rung-lac-manh-470

Chia sẻ bài viết