Mercedes-AMG GT Roadster "độc", hơn 10 tỷ của đại gia siêu xe Việt

Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster "hàng độc" này thuộc sở hữu của một doanh nhân 8X kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Anh sở hữu khá nhiều siêu xe tại Việt Nam.

Tại một sự kiện siêu xe được tổ chức ở Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vừa qua đã thu hút dàn siêu xe, xe siêu sang và xe thể thao hơn 15 chiếc có mặt. Khá thú vị là dàn xe này chỉ thuộc sở hữu của một doanh nhân 8X kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Vài năm trở lại đây, doanh nhân này đã chi ra vài trăm tỷ đồng để sắm dàn siêu xe - mới đây nhất là chiếc Mercedes-AMG GT Roadster hàng độc.Với hơn 55 chiếc siêu xe và xe thể thao đủ chủng loại chưa bao gồm vài xe đang nằm ở showroom để chờ ra biển số, doanh nhân 8X kinh doanh lĩnh vực bất động sản ở TP HCM mới bổ sung vào garage chiếc xe thể thao mui trần hạng sang là Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam.Tại sự kiện ở Phan Thiết, chiếc xe thể thao Mercedes-AMG phiên bản GT Roadster cũng được mang ra trưng bày cùng với các siêu xe đắt đỏ khác của doanh nhân 8X này như Ferrari 360 Spider, Ferrari F430 Spider, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Speciale, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari California T, Aston Martin Vanquish, Lamborghini Gallardo, Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante, Lamborghini Aventador LP700-4, Audi R8...Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster có một không hai tại dải đất hình chữ S được mang về nước vào năm 2017 theo hình thức phân phối chính hãng và đã có một doanh nhân Hà Nội đặt hàng từ trước, tuy nhiên, sau vài năm sở hữu xe được mang vào Sài thành định cư trước khi chuyển lại ra Hà Nội. Sau đó, ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân ở trong Nam đã bay ra Hà Nội để mua xe và mang vào lại Sài thànhChiếc Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam này từng mang biển số Hà Nội nhưng khi về tay đại gia 8X ở trong Nam đã nhanh chóng được đổi biển số 51, dàn siêu xe và xe thể thao của doanh nhân này đều mang biển Sài thành.Mercedes-AMG GT Roadster có phần mui mềm với cấu trúc nâng hạ 3 lớp, được làm từ sự kết hợp giữa ma-giê, thép và nhôm để giảm trọng lượng. Nhờ đó, Mercedes-AMG GT Roadster chỉ nặng 1.595 kg trong khi GTC Roadster có trọng lượng 1.660 kg.Xe thể thao hạng sang Mercedes-AMG GT Roadster sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Động cơ kết hợp với một hộp số duy nhất là loại tự động ly hợp kép 7 cấp. Mercedes-AMG GT Roadster chỉ cần 4 giây để đạt tốc độ 100 km/h từ vị trí đứng yên. Vận tốc tối đa của Mercedes-AMG GT Roadster là 301 km/h.Hiện chưa rõ mức giá xe Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam của doanh nhân tại Sài thành mua lại từ Hà Nội bao nhiêu. Chỉ biết rằng, lúc mới về nước, Mercedes-AMG GT Roadster chính hãng có giá bán khoảng 10,4 tỷ đồng.Video: Chi tiết Mercedes AMG GT Black Series mới.

Mercedes-AMG GT Roadster
Tại một sự kiện siêu xe được tổ chức ở Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vừa qua đã thu hút dàn siêu xe, xe siêu sang và xe thể thao hơn 15 chiếc có mặt. Khá thú vị là dàn xe này chỉ thuộc sở hữu của một doanh nhân 8X kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Vài năm trở lại đây, doanh nhân này đã chi ra vài trăm tỷ đồng để sắm dàn siêu xe - mới đây nhất là chiếc Mercedes-AMG GT Roadster hàng độc.
Mercedes-AMG GT Roadster
Với hơn 55 chiếc siêu xe và xe thể thao đủ chủng loại chưa bao gồm vài xe đang nằm ở showroom để chờ ra biển số, doanh nhân 8X kinh doanh lĩnh vực bất động sản ở TP HCM mới bổ sung vào garage chiếc xe thể thao mui trần hạng sang là Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam.
Mercedes-AMG GT Roadster
Tại sự kiện ở Phan Thiết, chiếc xe thể thao Mercedes-AMG phiên bản GT Roadster cũng được mang ra trưng bày cùng với các siêu xe đắt đỏ khác của doanh nhân 8X này như Ferrari 360 Spider, Ferrari F430 Spider, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Speciale, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari California T, Aston Martin Vanquish, Lamborghini Gallardo, Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante, Lamborghini Aventador LP700-4, Audi R8...
Mercedes-AMG GT Roadster
Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster có một không hai tại dải đất hình chữ S được mang về nước vào năm 2017 theo hình thức phân phối chính hãng và đã có một doanh nhân Hà Nội đặt hàng từ trước, tuy nhiên, sau vài năm sở hữu xe được mang vào Sài thành định cư trước khi chuyển lại ra Hà Nội. Sau đó, ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân ở trong Nam đã bay ra Hà Nội để mua xe và mang vào lại Sài thành
Mercedes-AMG GT Roadster
Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam này từng mang biển số Hà Nội nhưng khi về tay đại gia 8X ở trong Nam đã nhanh chóng được đổi biển số 51, dàn siêu xe và xe thể thao của doanh nhân này đều mang biển Sài thành.
Mercedes-AMG GT Roadster
Mercedes-AMG GT Roadster có phần mui mềm với cấu trúc nâng hạ 3 lớp, được làm từ sự kết hợp giữa ma-giê, thép và nhôm để giảm trọng lượng. Nhờ đó, Mercedes-AMG GT Roadster chỉ nặng 1.595 kg trong khi GTC Roadster có trọng lượng 1.660 kg.
Mercedes-AMG GT Roadster
Xe thể thao hạng sang Mercedes-AMG GT Roadster sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Động cơ kết hợp với một hộp số duy nhất là loại tự động ly hợp kép 7 cấp. Mercedes-AMG GT Roadster chỉ cần 4 giây để đạt tốc độ 100 km/h từ vị trí đứng yên. Vận tốc tối đa của Mercedes-AMG GT Roadster là 301 km/h.
Mercedes-AMG GT Roadster
Hiện chưa rõ mức giá xe Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam của doanh nhân tại Sài thành mua lại từ Hà Nội bao nhiêu. Chỉ biết rằng, lúc mới về nước, Mercedes-AMG GT Roadster chính hãng có giá bán khoảng 10,4 tỷ đồng.
Video: Chi tiết Mercedes AMG GT Black Series mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mercedes-AMG GT Roadster "độc", hơn 10 tỷ của đại gia siêu xe Việt

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mercedes-amg-gt-roadster-doc-hon-10-ty-cua-dai-gia-sieu-xe-viet-1675424.html

Chia sẻ bài viết