MG Astor 2022 giá rẻ Trung Quốc có trợ lý ảo, lái bán tự động

Chưa có mẫu SUV cỡ B nào tại Ấn Độ được trang bị tính năng trợ lý ảo và hỗ trợ lái bán tự động cấp độ 2 như MG Astor 2022. Dự tính xe sẽ ra mắt thị trường vào tháng 9 này.

Thương hiệu MG hiện đang khởi động cho chiến dịch quảng bá mẫu xe Astor mới tại thị trường Ấn Độ. Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng MG Astor 2022 mới đã được hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên. MG Astor trên thực tế chính là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của MG ZS. Hiện MG ZS đang được phân phối tại thị trường Ấn Độ dưới dạng SUV chạy điện.So với MG ZS cũ, mẫu xe SUV MG Astor mới được bổ sung lưới tản nhiệt mới với kích thước lớn hơn. Theo hãng MG, lưới tản nhiệt của mẫu SUV này lấy cảm hứng thiết kế từ sự hình thành của vũ trụ. Cụ thể, Astor được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác với mắt lưới tản nhiệt như những nét gạch, tỏa dần từ logo của hãng MG sang hai bên. Thiết kế này tạo hiệu ứng không gian 3 chiều cho lưới tản nhiệt của xe.Cụm đèn pha của MG Astor có vẻ như không thay đổi so với MG ZS cũ. Cụm đèn pha này vẫn đi kèm với dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L" như phiên bản cũ. Tương tự như vậy, cản trước của MG Astor cũng không có gì mới. Bên trong MG Astor là không gian nội thất phối 2 màu đen và đỏ Sangria Red mới.Giống như MG ZS cũ, MG Astor vẫn được trang bị vô lăng vát đáy thể thao và màn hình cảm ứng nằm độc lập trên mặt táp-lô. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của MG Astor chính là những tính năng thông minh và công nghệ cao trên xe. Theo đó, Astor sẽ là mẫu xe MG đầu tiên trên toàn thế giới được trang bị tính năng trợ lý ảo AI do công ty Star Design của Mỹ thiết kế. Trên mặt táp-lô của mẫu SUV này sẽ có rô-bốt tương tác để hỗ trợ tính năng trợ lý ảo AI này.Dùng công nghệ i-Smart Hub, trợ lý ảo AI của MG Astor có thể mô tả cảm xúc và giọng nói như con người đồng thời cung cấp thông tin chi tiết dựa trên Wikipedia. Tính năng này được thiết kế để tương tác với người trong xe và thậm chí có thể quay sang lắng nghe khi bạn nói.Chưa hết, MG Astor còn có công nghệ hỗ trợ lái bán tự động ADAS cấp độ 2 vốn chưa từng được trang bị cho bất kỳ mẫu SUV cỡ B nào tại Ấn Độ. Dùng radar tầm trung và camera, công nghệ ADAS của mẫu SUV này bao gồm những tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, ngăn chệch làn đường, kiểm soát đèn pha thông minh, hỗ trợ lùi cũng như hỗ trợ tốc độ...Nguồn cung cấp sức mạnh cho MG Astor ở thị trường Ấn Độ là khối động cơ xăng 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 150 Nm. Bên cạnh đó là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1.3L với công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm.Với động cơ tăng áp này, giá xe MG Astor 2022 sẽ mềm và mạnh hơn các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Creta, Kia Seltos, Nissan Kicks và Renault Duster. Động cơ của MG Astor đồng hành với hộp số sàn hoặc hộp số tự động. Dự kiến, MG Astor sẽ chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào tháng 9 năm nay.Video: Giới thiệu MG Astor 2022 giá rẻ của Trung Quốc.

MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong
Thương hiệu MG hiện đang khởi động cho chiến dịch quảng bá mẫu xe Astor mới tại thị trường Ấn Độ. Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng MG Astor 2022 mới đã được hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên. MG Astor trên thực tế chính là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của MG ZS. Hiện MG ZS đang được phân phối tại thị trường Ấn Độ dưới dạng SUV chạy điện.
MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong-Hinh-2
So với MG ZS cũ, mẫu xe SUV MG Astor mới được bổ sung lưới tản nhiệt mới với kích thước lớn hơn. Theo hãng MG, lưới tản nhiệt của mẫu SUV này lấy cảm hứng thiết kế từ sự hình thành của vũ trụ. Cụ thể, Astor được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác với mắt lưới tản nhiệt như những nét gạch, tỏa dần từ logo của hãng MG sang hai bên. Thiết kế này tạo hiệu ứng không gian 3 chiều cho lưới tản nhiệt của xe.
MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong-Hinh-3
Cụm đèn pha của MG Astor có vẻ như không thay đổi so với MG ZS cũ. Cụm đèn pha này vẫn đi kèm với dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L" như phiên bản cũ. Tương tự như vậy, cản trước của MG Astor cũng không có gì mới. Bên trong MG Astor là không gian nội thất phối 2 màu đen và đỏ Sangria Red mới.
MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong-Hinh-4
Giống như MG ZS cũ, MG Astor vẫn được trang bị vô lăng vát đáy thể thao và màn hình cảm ứng nằm độc lập trên mặt táp-lô. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của MG Astor chính là những tính năng thông minh và công nghệ cao trên xe. Theo đó, Astor sẽ là mẫu xe MG đầu tiên trên toàn thế giới được trang bị tính năng trợ lý ảo AI do công ty Star Design của Mỹ thiết kế. Trên mặt táp-lô của mẫu SUV này sẽ có rô-bốt tương tác để hỗ trợ tính năng trợ lý ảo AI này.
MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong-Hinh-5
Dùng công nghệ i-Smart Hub, trợ lý ảo AI của MG Astor có thể mô tả cảm xúc và giọng nói như con người đồng thời cung cấp thông tin chi tiết dựa trên Wikipedia. Tính năng này được thiết kế để tương tác với người trong xe và thậm chí có thể quay sang lắng nghe khi bạn nói.
MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong-Hinh-6
Chưa hết, MG Astor còn có công nghệ hỗ trợ lái bán tự động ADAS cấp độ 2 vốn chưa từng được trang bị cho bất kỳ mẫu SUV cỡ B nào tại Ấn Độ. Dùng radar tầm trung và camera, công nghệ ADAS của mẫu SUV này bao gồm những tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, ngăn chệch làn đường, kiểm soát đèn pha thông minh, hỗ trợ lùi cũng như hỗ trợ tốc độ...
MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong-Hinh-7
Nguồn cung cấp sức mạnh cho MG Astor ở thị trường Ấn Độ là khối động cơ xăng 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 150 Nm. Bên cạnh đó là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1.3L với công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm.
MG Astor 2022 gia re Trung Quoc co tro ly ao, lai ban tu dong-Hinh-8
Với động cơ tăng áp này, giá xe MG Astor 2022 sẽ mềm và mạnh hơn các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Creta, Kia Seltos, Nissan Kicks và Renault Duster. Động cơ của MG Astor đồng hành với hộp số sàn hoặc hộp số tự động. Dự kiến, MG Astor sẽ chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào tháng 9 năm nay.
Video: Giới thiệu MG Astor 2022 giá rẻ của Trung Quốc.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: MG Astor 2022 giá rẻ Trung Quốc có trợ lý ảo, lái bán tự động

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/mg-astor-2022-gia-re-trung-quoc-co-tro-ly-ao-lai-ban-tu-dong-1581891.html

Chia sẻ bài viết