Miếng dán màn hình tiết lộ chi tiết bất ngờ trên thiết kế iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro sẽ mang đến một cuộc đại tu đáng chú ý trong thiết kế smartphone của Apple. Ngoài cấu trúc lấy cảm hứng từ chiếc iPhone 4 thần thoại, phần notch được cho là sẽ biến mất khỏi màn hình.

Với việc hoạt động sản xuất thiết bị được bắt đầu, rất có thể chúng ta sẽ bắt đầu thấy ngày càng nhiều thông tin rò rỉ về thiết bị. Hình ảnh gần đây nhất minh họa những gì được cho là bảo vệ màn hình của iPhone cao cấp thế hệ tiếp theo.

Miếng dán màn hình tiết lộ chi tiết bất ngờ trên thiết kế iPhone 14 Pro - 1

Hình ảnh đã được phát tán trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và tiết lộ giao diện của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.Ở cả hai hình ảnh có thể thấy rằng phần tai thoại sẽ rộng hơn so với các mẫu trước đó. Đây là một chỉ báo mạnh mẽ rằng thực sự sẽ có một sự thay đổi đối với phần trên cùng của màn hình iPhone 14 Pro, tức là phần notch sẽ được thay đổi. Nếu không, Apple có thể sử dụng loại tai thoại tương tự như sản phẩm cũ.

Những miếng dán màn hình này không phản ánh cách tiếp cận của Apple đối với màn hình các thiết bị mới của mình. Điều đó có nghĩa người dùng sẽ không thấy bất kỳ phần cắt nào cho camera trước và Face ID vì thành phần này được đặt trên chúng như một lớp bảo vệ.

Miếng dán màn hình tiết lộ chi tiết bất ngờ trên thiết kế iPhone 14 Pro - 3

Trước đó đã có những tin đồn chỉ ra rằng màn hình iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ sử dụng hai về cắt hoặc lỗ nhỏ. Một trong số đó sẽ dành cho camera trước của smartphone, và cái còn lại dành cho cảm biến công nghệ Face ID. Đây là giải pháp cũng không được nhất trí trong cộng đồng công nghệ.Các ý kiến ​​khác nhau về cách tiếp cận này khi một số người dùng cho rằng việc giữ lại phần notch sẽ giúp mọi thứ còn đẹp mắt hơn.

Đối với các thiết bị sắp tới, các báo cáo cho rằng sẽ có những thay đổi trong RAM của iPhone 14, và các mẫu tiêu chuẩn có RAM 6 GB, trong khi các mẫu Pro có RAM 8 GB. Tất nhiên, vẫn còn một thời gian dài để Apple chính thức trình làng iPhone 14, vì vậy người dùng vẫn cần thêm thời gian để tìm hiểu.

Bạn đang xem: Miếng dán màn hình tiết lộ chi tiết bất ngờ trên thiết kế iPhone 14 Pro

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/mieng-dan-man-hinh-tiet-lo-chi-tiet-bat-ngo-tren-thiet-ke-iphone-14-pro-c407a1338340.html

Chia sẻ bài viết