Ming-chi Kuo vạch mặt những chi tiết có trên iPhone SE 3

Chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo vừa đăng tải một tweet trên Twitter nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến iPhone SE 3.

Các báo cáo gần đây đều cho thấy Apple dự kiến sẽ trình làng một chiếc iPhone SE giá rẻ mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 8/3 tuần sau. Theo nội dung đăng tải trên tweet của Ming-chi Kuo, một số điểm sau sẽ đến với mẫu iPhone SE tiếp theo, bao gồm:

Ming-chi Kuo vạch mặt những chi tiết có trên iPhone SE 3 - 1

- Sản xuất hàng loạt vào tháng 3/2022.

- Doanh số ước tính đạt khoảng 25-30 triệu chiếc vào năm 2022.

- Dung lượng lưu trữ: 64/128/256 GB.

- Hỗ trợ A15 Bionic và 5G (mmW và Sub-6 GHz).

- Vỏ màu Trắng, Đen và Đỏ.

- Thiết kế hệ số dạng tương tự với iPhone SE hiện tại.

Không có thông tin nào ở đây là mới và ông Kuo trước đây đã chia sẻ kế hoạch của Apple trong việc giới thiệu chip mới và 5G cho iPhone SE thông qua các báo cáo của riêng mình.

Ming-chi Kuo vạch mặt những chi tiết có trên iPhone SE 3 - 3

Báo cáo của Kuo nói rằng mọi người không nên mong đợi những thay đổi mạnh mẽ trên iPhone SE 3 so với iPhone SE 2020 ngoài việc bổ sung chip mạnh hơn và mạng 5G. Đó không phải là điều bất ngờ lớn khi nhìn vào việc Apple sử dụng thiết bị này như là một lựa chọn đầu cuối để cung cấp cho người dùng một lựa chọn không tốn kém để sử dụng iPhone thay vì thiết bị Android.

Nếu chờ đợi thay đổi về thiết kế và màu sắc thì một số người dùng có thể thất vọng vì iPhone SE thế hệ tiếp theo thực sự thiếu đổi mới. Apple cũng dự kiến sẽ trình làng iPad Air mới và có thể là MacBook Pro mới tại sự kiện diễn ra vào tuần tới.

Bạn đang xem: Ming-chi Kuo vạch mặt những chi tiết có trên iPhone SE 3

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/ming-chi-kuo-vach-mat-nhung-chi-tiet-co-tren-iphone-se-3-c407a1338059.html

Chia sẻ bài viết