Minh Khang Printing giải pháp in ấn uy tín tại TP. HCM

Khởi đầu năm 2021, công ty Minh Khang Printing đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu đến hơn 570 doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM về “giải pháp in ấn tối ưu nhất”.

Trong buổi hội thảo này, nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp cũng như các kỹ thuật công nghệ mới mà Minh Khang Printing mang lại. Công ty cập nhật hơn 16 loại máy in ấn khác nhau toàn bộ nhập khẩu Châu Âu và trực tiếp cho khách hàng trải nghiệm và cập nhất các xu hướng và giải pháp in ấn hữu ích nhất. Hơn nữa, phía công ty cũng cập nhật các dòng mực in cao cấp được phía công ty nhập khẩu nhằm đáp ứng trong kỹ thuật in ấn công nghệ cao.

Minh Khang Printing giải pháp in ấn uy tín tại TP. HCM - 1

Một số bộ sư tập thiết kế in ấn được tung ra nhằm thỏa mãn đam mê của các nhà in ấn, doanh nghiệp cũng như đối tác muốn tham khảo và học tập thêm. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực in ấn uy tín tại TP.HCM, Minh Khang Printing không chỉ dẫn đầu về mẫu mã mà công nghệ in luôn được phía công ty chú trọng đầu tư.

Trong khuôn khổ thiết kế, in ấn, sản xuất, khách hàng đối tác được trải nghiệm các sản phẩm in ấn mới, máy in đa năng, tham khảo được chất lượng mực và nhiều kỹ thuật in ấn được thực hiện dưới bàn tay của những kỹ sư hàng đầu. Nhiều doanh nghiệp có tầm nhìn đã đánh giá: Minh Khang Printing - giải pháp in ấn uy tín tại TP.HCM.

Trải nghiệm công nghệ in tại Minh Khang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên địa bàn 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM, công ty với phân xưởng rộng hơn 200m2 cùng với hơn 280 nhân công và kỹ sư thiết kế. Phân xưởng có kho bãi, vận chuyển đơn hàng, xuất kho nhanh chóng, tiện lợi. Với lợi thế này, công ty không chỉ in ấn các đơn hàng trong nước mà còn hợp tác với các công ty lớn, in ấn xuất khẩu.

Hiện nay để đáp ứng sản phẩm in ấn chất lượng cao, nhu cầu in ấn, Minh Khang Printing đưa đến nhiều dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Một trong những kỹ thuật in có tính ứng dụng cao đó chính là in ấn kỹ thuật số - kỹ thuật này cho phép in trực tiếp, nhanh chóng, giao hàng gấp. Hơn nữa, công ty còn trang bị máy in laser, máy in phun nhằm đáp ứng tối đa các phương pháp in Kĩ thuật số công nghệ.

Minh Khang Printing giải pháp in ấn uy tín tại TP. HCM - 2

Ngoài kỹ thuật này, Minh Khang còn áp dụng kỹ thuật in offset, uy tín bằng phương pháp in ghép nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng, khác nhau của khách hàng.

Với mong muốn hướng đến những sản phẩm chất lượng, in tốc độ nhanh, giá rẻ…Minh Khang không ngừng cập nhật và trang bị các trang thiết bị tiên tiến, đào tạo đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nâng cao tay nghê của kỹ sư thiết kế. Với tính chuyên nghiệp trên, Minh Khang Printing được đánh giá là công ty in ấn hàng đầu trên địa bàn TP.HCM và là giải pháp cho những đơn hàng in nhanh, số lượng lớn, lấy ngay, chất lượng tốt, giá rẻ.

Những lĩnh vực đỉnh cao của Minh Khang Printing

Minh Khang Printing không chỉ được đánh giá cao bởi công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại mà những ấn phẩm của công ty tung ra thị trường đáp ứng các giải pháp in ấn tốt nhất, theo đó, Minh Khang tung ra các thiết kế đa dạng như sau:

- Ấn phẩm nơi làm việc: bìa hồ sơ, phong bì, name card, giấy tiêu đề

- Các ấn phẩm quảng bá sản phẩm dịch vụ như: túi giấy, hộp giấy, , sticker, catalogue, sổ tay, in tờ rơi, tài liệu quảng cáo…

- Các ấn phẩm Album, ảnh cưới, các ấn phẩm Photobook chuyên nghiệp

- In ấn thực đơn, chứng từ, thẻ nhựa, name card…

Minh Khang Printing giải pháp in ấn uy tín tại TP. HCM - 3

Đặc biệt, về phần chất liệu sử dụng được nhiều người rất quan tâm và chú trọng. Để khách hàng an tâm, giữ vững niềm tin trọn vẹn, phía công ty có nguồn chất liệu in ấn được nhập khẩu từ Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc…Các chất liệu đa dạng và được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào in ấn chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Với từng thiết kế, công ty luôn đưa ra nhiều mẫu mã mới, đa dạng, cập nhật các xu thế thời trang tiến tiến bắt kịp thời đại, do đó những ấn phẩm ra đời không bị trùng thiết kế, mẫu mã độc đáo.

Sự tiện lợi, chất lượng và hiệu quả mà công ty Minh Khang Printing mang lại được đánh giá là dịch vụ in ấn chuyên nghiệp bậc nhất. Với tính chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, đội ngũ có tay nghề, công ty trở thành đơn vị in ấn hàng đầu trên địa bàn TP.HCM.

Minh Khang Printing giải pháp in ấn uy tín tại TP. HCM - 4

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN MINH KHANG

Địa chỉ : 197 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Mã số thuế : 0317056890

Email : [email protected]

Website: https://inminhkhang.com/

Điện thoại : 0901 936 134 - 0973 795 125

Bạn đang xem: Minh Khang Printing giải pháp in ấn uy tín tại TP. HCM

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/minh-khang-printing-giai-phap-in-an-uy-tin-tai-tp-hcm-c675a1344045.html

Chia sẻ bài viết