Minh Nhựa chính thức bán Aston Martin V8 Vantage hơn 14 tỷ đồng

Người mua chiếc siêu xe Aston Martin V8 Vantage của đại gia Minh Nhựa cũng từng thu gom nhiều ôtô cũng như xe phân khối lớn của anh.

Tin đồn về việc doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn được gọi là Minh Nhựa bán Aston Martin V8 Vantage để dọn chỗ đón Mercedes-AMG GT R Pro đã râm ran từ đầu năm nay. Tất nhiên ai cũng hiểu màn rao bán xe Aston Martin V8 Vantage vào tháng 1 đầu năm nay của 1 người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành và Hà Nội là muốn dò hỏi xem có khách nào ưng mắt Aston Martin V8 Vantage.Mãi đến nay, khi 1 người chuyên mua bán xe ôtô đã qua sử dụng đăng tin rao bán chiếc xe Aston Martin V8 Vantage màu đỏ, giới mê xe mới tin rằng chủ nhân của Pagani Huayra đã chia tay mẫu xe thể thao Anh quốc của mình và nhiều khả năng sẽ sớm nhận bàn giao chiếc siêu xe Đức, Mercedes-AMG GT R Pro đã về nước được hơn 2 tuần.Người mua chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage cũng từng thu gom nhiều ôtô cũng như xe phân khối lớn của Minh Nhựa. Vị này chia sẻ, sau 1 năm về garage của chủ nhân Pagani Huayra, chiếc xe thể thao đến từ Anh quốc chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 490 km.Như vậy, ước tính trung bình mỗi tháng, Aston Martin V8 Vantage của Minh Nhựa lăn bánh không quá 41 km. Được biết, lần hiếm hoi mà đại gia ngành nhựa cho xe Aston Martin V8 Vantage đi chơi xa nhất là từ Sài thành chạy ra Phan Thiết với quãng đường dài gần 200 km cho chiều đi còn chiều về, Minh "Nhựa" cho chiếc xe Aston Martin V8 Vantage nằm trên xe cứu hộ.Hiện chưa rõ chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage từng của Minh Nhựa được rao bán lại với giá bao nhiêu, chỉ biết rằng, giá xe Aston Martin V8 Vantage chính hãng gần 15 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí ra biển số và chiếc xe thể thao Anh quốc mang màu đỏ độc nhất Việt Nam còn sở hữu body kit Aston Martin Vantage AMR đình đám.Ngay sau khi được Minh Nhựa bán đi, chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage này đã được trả về màu sơn nguyên bản của xe là đỏ cùng với khuếch tán gió sau được sơn màu vàng bắt mắt. Ngoại hình hay nội thất xe còn khá mới.Nếu muốn trải nghiệm chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage duy nhất đang được rao bán tại Việt Nam, bạn cần phải biết được mẫu xe này chỉ có 2 ghế ngồi, khác với 4 chỗ ngồi của DB11, tuy nhiên, xe được trang bị động cơ ấn tượng hơn khi là trái tim V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm tại dải tua máy 2.000 - 5.000 vòng/phút.Nội công trên xe Aston Martin V8 Vantage mới được Minh Nhựa bán lại sẽ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây. Aston Martin V8 Vantage đạt vận tốc tối đa 314 km/h.Video: Ngắn siêu xe Aston Martin V8 Vantage của đại gia Minh Nhựa.

Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong
Tin đồn về việc doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn được gọi là Minh Nhựa bán Aston Martin V8 Vantage để dọn chỗ đón Mercedes-AMG GT R Pro đã râm ran từ đầu năm nay. Tất nhiên ai cũng hiểu màn rao bán xe Aston Martin V8 Vantage vào tháng 1 đầu năm nay của 1 người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành và Hà Nội là muốn dò hỏi xem có khách nào ưng mắt Aston Martin V8 Vantage.
Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong-Hinh-2
Mãi đến nay, khi 1 người chuyên mua bán xe ôtô đã qua sử dụng đăng tin rao bán chiếc xe Aston Martin V8 Vantage màu đỏ, giới mê xe mới tin rằng chủ nhân của Pagani Huayra đã chia tay mẫu xe thể thao Anh quốc của mình và nhiều khả năng sẽ sớm nhận bàn giao chiếc siêu xe Đức, Mercedes-AMG GT R Pro đã về nước được hơn 2 tuần.
Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong-Hinh-3
Người mua chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage cũng từng thu gom nhiều ôtô cũng như xe phân khối lớn của Minh Nhựa. Vị này chia sẻ, sau 1 năm về garage của chủ nhân Pagani Huayra, chiếc xe thể thao đến từ Anh quốc chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 490 km.
Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong-Hinh-4
Như vậy, ước tính trung bình mỗi tháng, Aston Martin V8 Vantage của Minh Nhựa lăn bánh không quá 41 km. Được biết, lần hiếm hoi mà đại gia ngành nhựa cho xe Aston Martin V8 Vantage đi chơi xa nhất là từ Sài thành chạy ra Phan Thiết với quãng đường dài gần 200 km cho chiều đi còn chiều về, Minh "Nhựa" cho chiếc xe Aston Martin V8 Vantage nằm trên xe cứu hộ.
Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong-Hinh-5
Hiện chưa rõ chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage từng của Minh Nhựa được rao bán lại với giá bao nhiêu, chỉ biết rằng, giá xe Aston Martin V8 Vantage chính hãng gần 15 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí ra biển số và chiếc xe thể thao Anh quốc mang màu đỏ độc nhất Việt Nam còn sở hữu body kit Aston Martin Vantage AMR đình đám.
Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong-Hinh-6
Ngay sau khi được Minh Nhựa bán đi, chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage này đã được trả về màu sơn nguyên bản của xe là đỏ cùng với khuếch tán gió sau được sơn màu vàng bắt mắt. Ngoại hình hay nội thất xe còn khá mới.
Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong-Hinh-7
Nếu muốn trải nghiệm chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage duy nhất đang được rao bán tại Việt Nam, bạn cần phải biết được mẫu xe này chỉ có 2 ghế ngồi, khác với 4 chỗ ngồi của DB11, tuy nhiên, xe được trang bị động cơ ấn tượng hơn khi là trái tim V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm tại dải tua máy 2.000 - 5.000 vòng/phút.
Minh Nhua chinh thuc ban Aston Martin V8 Vantage hon 14 ty dong-Hinh-8
Nội công trên xe Aston Martin V8 Vantage mới được Minh Nhựa bán lại sẽ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây. Aston Martin V8 Vantage đạt vận tốc tối đa 314 km/h.
Video: Ngắn siêu xe Aston Martin V8 Vantage của đại gia Minh Nhựa.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Minh Nhựa chính thức bán Aston Martin V8 Vantage hơn 14 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/minh-nhua-chinh-thuc-ban-aston-martin-v8-vantage-hon-14-ty-dong-1678757.html

Chia sẻ bài viết