Mini Cooper S Sài Gòn “lên đời nhan sắc” nhờ decal phong cách Dior

Để nâng tầm sang chảnh và độc đáo cho chiếc Mini Cooper S, chủ xe ở TP HCM đã quyết định "mặc áo mới" lấy cảm hứng từ thương hiệu thời trang xa xỉ Dior.

Tại Việt Nam, số lượng của Mini Cooper S sang chảnh nhiều không đếm nổi, xe có giá bán chính hãng từ 1,899 tỷ đồng. Chính vì vậy, để tránh bị đụng hàng, chủ nhân của chiếc Cooper S mui trần trong bài đã quyết định làm mới ngoại thất xe.Cụ thể, chiếc Mini Cooper S đã được cá nhân hóa theo phong cách Dior bằng cách dán decal độc đáo. Màu sơn cam nguyên bản của chiếc Mini Cooper S độ Dior vẫn được giữ nguyên, nhưng đẹp mắt và cá tính hơn.Những họa tiết trang trí trên xe đều lấy cảm hứng từ thương hiệu Dior, nổi bật bật nhất là phần nóc xe với họa tiết 2 màu đối lập trông rất lạ mắt, giúp chiếc xe trở nên cổ điển và đặc biệt hơn.Tiếp theo, phần hông xe và nắp ca-pô được bổ sung tem sọc và chữ ký Dior. Chiếc Mini Cooper S còn có bộ mâm 6 cánh sơn kiểu 2 tông, giúp nhấn mạnh thêm sự độc đáo của chiếc xe sang cỡ nhỏ.Bộ cánh đặc biệt được thiết kế và thi công bởi một garage chuyên thiết kế decal cá nhân hóa tại Sài Gòn. Với diện mạo này chắc chắn chiếc xe sẽ trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn khi chạy trên đường phố.Chiếc Mini Cooper S Convertible tại Việt Nam này sử dụng khối động cơ xăng 2.0L 4 xy-lanh phun nhiên liệu trực tiếp sản sinh 192 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm.Đi kèm là hộp số tự động 6 cấp, Cooper S Convertible chỉ cần 6,8 giây để tăng tốc từ 0-97 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 230 km/h.Video: Đánh giá Mini Cooper S 5 cửa tại Việt Nam.

Mini Cooper S Sai Gon “len doi nhan sac” nho decal phong cach Dior
Tại Việt Nam, số lượng của Mini Cooper S sang chảnh nhiều không đếm nổi, xe có giá bán chính hãng từ 1,899 tỷ đồng. Chính vì vậy, để tránh bị đụng hàng, chủ nhân của chiếc Cooper S mui trần trong bài đã quyết định làm mới ngoại thất xe.
Mini Cooper S Sai Gon “len doi nhan sac” nho decal phong cach Dior-Hinh-2
Cụ thể, chiếc Mini Cooper S đã được cá nhân hóa theo phong cách Dior bằng cách dán decal độc đáo. Màu sơn cam nguyên bản của chiếc Mini Cooper S độ Dior vẫn được giữ nguyên, nhưng đẹp mắt và cá tính hơn.
Mini Cooper S Sai Gon “len doi nhan sac” nho decal phong cach Dior-Hinh-3
Những họa tiết trang trí trên xe đều lấy cảm hứng từ thương hiệu Dior, nổi bật bật nhất là phần nóc xe với họa tiết 2 màu đối lập trông rất lạ mắt, giúp chiếc xe trở nên cổ điển và đặc biệt hơn.
Mini Cooper S Sai Gon “len doi nhan sac” nho decal phong cach Dior-Hinh-4
Tiếp theo, phần hông xe và nắp ca-pô được bổ sung tem sọc và chữ ký Dior. Chiếc Mini Cooper S còn có bộ mâm 6 cánh sơn kiểu 2 tông, giúp nhấn mạnh thêm sự độc đáo của chiếc xe sang cỡ nhỏ.
Mini Cooper S Sai Gon “len doi nhan sac” nho decal phong cach Dior-Hinh-5
Bộ cánh đặc biệt được thiết kế và thi công bởi một garage chuyên thiết kế decal cá nhân hóa tại Sài Gòn. Với diện mạo này chắc chắn chiếc xe sẽ trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn khi chạy trên đường phố.
Mini Cooper S Sai Gon “len doi nhan sac” nho decal phong cach Dior-Hinh-6
Chiếc Mini Cooper S Convertible tại Việt Nam này sử dụng khối động cơ xăng 2.0L 4 xy-lanh phun nhiên liệu trực tiếp sản sinh 192 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm.
Mini Cooper S Sai Gon “len doi nhan sac” nho decal phong cach Dior-Hinh-7
Đi kèm là hộp số tự động 6 cấp, Cooper S Convertible chỉ cần 6,8 giây để tăng tốc từ 0-97 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 230 km/h.
Video: Đánh giá Mini Cooper S 5 cửa tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mini Cooper S Sài Gòn “lên đời nhan sắc” nhờ decal phong cách Dior

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mini-cooper-s-sai-gon-len-doi-nhan-sac-nho-decal-phong-cach-dior-1680755.html

Chia sẻ bài viết