Mua bàn là thương hiệu nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có các thương hiệu bàn là được người tiêu dùng yêu thích như: Philips đến từ Hà Lan, Panasonic từ Nhật Bản, Electrolux từ Thụy Điển, Sunhouse từ xứ sở Kim Chi... hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm nổi bật của những thương hiệu bàn là trên để giúp gia đình bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với gia đình mình.  

1. Bàn là Philips

Hãng sản xuất bàn là Philips đến từ Hà Lan là thương hiệu bàn là nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Các mẫu bàn ủi hơi nước và bàn ủi khô của Philips có giá từ 300 nghìn đến vài triệu đồng. Hãng này có lợi thế về thời gian bảo hành thường lên đến 24 tháng giúp người dùng thêm niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm của hãng. Mặt đế là ở các sản phẩm thường được làm từ các chất liệu cao cấp, an toàn với mọi loại vải và có độ bền cao.

Tham khảo một số mẫu bàn là nổi bật của Philips:

 • Bàn là hơi nước đứng Philips GC518 - 5 tốc độ
 • Bàn là hơi nước Philips GC1426/79
 • Bàn là khô Philips GC122/79

Bàn là hơi nước Philips GC4928

Bàn là hơi nước Philips GC4928

2. Bàn ủi Panasonic

Panasonic cũng là một tên tuổi lớn trên thị trường bàn ủi ở nước ta, bàn ủi hơi nước Panasonic có khoảng 20 mẫu mã, với giá từ hơn 300 nghìn đến gần 2 triệu đồng. Bàn ủi Panasonic có đặc điểm là có thệ thống tuần hoàn U-shape, đế mạ Titan, khớp nối dây diện xoay 360 độ, 3 mức điều chỉnh mức độ thoát hơi nước.

Tham khảo các mã bàn ủi Panasonic:

 • Bàn là hơi nước không dây Panasonic PABU-NI-L700SSGRA
 • Bàn là hơi nước đứng Panasonic NI-GSD071PRA
 • Bàn là hơi nước đứng Panasonic NI-GSD051GRA

Bàn là hơi nước Panasonic PABU-NI-W650CSLRA

Bàn là hơi nước Panasonic PABU-NI-W650CSLRA

3. Bàn ủi Electrolux

Bàn ủi hơi nước thương hiệu Thụy Điển sản xuất tại Trung Quốc - Electrolux cũng là thương hiệu có thể bạn sẽ quan tâm. Các mẫu bàn ủi Electrolux có giá từ gần 300 nghìn đến gần 2 triệu đồng. Đặc điểm của bàn ủi Electrolux là có bình chứa lớn, có thể phun sương hoặc phun hơi, mặt ủi mạ Resilium, chất liệu bằng thép không gỉ, 3 chế độ tự ngắt.

Bàn là hơi nước Electrolux ESI4005

Bàn là hơi nước Electrolux ESI4005

Tham khảo các mã bàn là Electrolux nổi bật:

 • Bàn là Electrolux EDI2004
 • Bàn là Electrolux EDI1004

4. Bàn là Sunhouse

Sunhouse được biết đến với các mẫu bàn ủi giá rẻ trên thị trường, đắt nhất cũng chỉ khoảng 1 triệu đồng, còn rẻ nhất là gần 200 nghìn đồng. Đây có lẽ là chiến lược nhằm tập trung vào thị trường bàn ủi hơi nước giá thành rẻ của Sunhouse. Đặc điểm của bàn ủi Sunhouse là dễ sử dụng, độ bền khá tốt, có chế độ an toàn.

Bàn là hơi Sunhouse SH206

Bàn là hơi Sunhouse SH206

Xem thêm các mẫu bàn là Sunhouse bán chạy: 

 • Bàn là hơi nước cầm tay Sunhouse SHD2080
 • Bàn là hơi nước dạng đứng Sunhouse SHD2106
 • Bàn là khô Sunhouse SHD1072

Ngoài 4 thương hiệu trên, trên thị trường còn có các thương hiệu được yêu thích như: bàn ủi Braun, bàn ủi Delonghi, bàn ủi Argo... Nếu Quý khách có nhu cầu mua sắm cho gia đình mình một chiếc bàn là/bàn ủi hãy truy cậpDoCongNghe.nethoặc gọi đến số Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: Mua bàn là thương hiệu nào tốt?

Chuyên mục: Máy sấy, sưởi, bàn ủi, hút ẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/mua-ban-la-thuong-hieu-nao-tot-1636

Chia sẻ bài viết