Mua máy ép trái cây loại nào tốt?

Máy ép trái cây là công cụ rất hữu ích với việc chế biến thực phẩm của mọi gia đình, tuy vậy trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy ép trái cây khác nhau, khiến bạn không biết máy ép trái cây nào tốt nhất cho gia đình mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nên mua máy ép trái cây loại nào tốt nhất hiện nay. 

 

Máy ép trái cây là một trong những sản phẩm có nguồn cung rất đa dạng và phong phú. Có khá nhiều đơn vị sản xuất bán sản phẩm này trên thị trường, vì vậy mà bạn nên đặc biệt lưu ý khi lựa chọn, tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy máy ép trái cây loại nào tốt? Dưới đây chúng tôi điểm qua một số hãng sản xuất máy ép trái cây lớn được nhiều người tin dùng hiện nay.

1. Máy ép trái cây Kuvings

Hãng sản xuất Hàn Quốc giới thiệu ra thị trường những mẫu máy ép trái cây siêu tốt và cũng siêu đắt, với giá dao động từ khoảng gần 3 triệu đến gần 10 triệu đồng.

Kuvings C7000

Máy ép trái cây thương hiệu Kuvings

Một số điểm mạnh nổi bật của máy ép trái cây Kuvings khiến nó hấp dẫn nhiều bà nội trợ là thiết kế độc đáo, giữ nguyên mùi vị của trái cây, đa chức năng như làm đậu phụ, tào phớ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, mứt hoa quả... Ngoài ra, máy có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng để bạn có thể yên tâm sử dụng.

 • Máy ép trái cây đa năng 2 trong 1 Kuvings NJM-8060TK
 • Máy ép trái cây đa năng 3 trong 1 Kuvings NJM-9010GR
 • Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 (B3000)

2. Máy ép trái cây Hurom

Máy ép trái cây Hurom thuộc dòng máy ép trái cây cao cấp, quay với tốc độ chậm nên sẽ cho ra nhiều nước ép và đậm đặc hơn, tổng quan những sản phẩm của hãng này đều có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Với giá thành khá cao từ vài triệu đến hơn 10 triệu thì máy ép trái cây Hurom phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các hàng quán hơn là ở các gia đình.

Hurom HJ-DBE11

Máy ép trái cây thương hiệu Hurom

 • Máy ép trái cây Hurom HAA-LBE17
 • Máy ép trái cây Hurom HZ-SBE17
 • Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom HH-EBE11

3. Máy ép trái cây Philips

Đây là thương hiệu nổi tiếng nhất về máy ép trái cây hiện nay, sản phẩm của hãng sản xuất Hà Lan có điểm mạnh là bền, đẹp, dễ sử dụng. Máy ép trái cây Philips được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp và thép không rỉ, với mô-tơ mạnh mẽ và vận hành êm. Bên cạnh đó là chức năng điều khiển tốc độ cho trái cây mềm và cứng, chức năng chống rỉ nước.

Philips HR1811

Máy ép trái cây Philips HR1811

Máy ép trái cây có thời gian bảo hành là 24 tháng, mức giá thường cao hơn các hãng khác nhưng nhìn chung bạn nhận được xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

 • Máy ép trái cây Philips HR1823
 • Máy ép trái cây Philips HR1836
 • Máy ép trái cây Philips HR1855

4. Máy ép trái cây Panasonic

Máy ép trái cây Panasonic cũng là một lựa chọn tốt về chất lượng nhưng chưa hẳn tốt về giá cả, khi các loại máy ép trái cây của hãng này có giá từ hơn 1 triệu đến hơn 6 triệu đồng. Một số điểm mạnh nổi bật của máy ép trái cây Panasonic là công suất cao, ngắt điện bảo vệ, khóa an toàn. Thời gian bảo hành của máy ép trái cây Panasonic là 12 tháng.

Panasonic MJ-DJ01SRA

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01SRA

 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-H100WRA
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-68MWRA
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-SJ01WRA

5. Máy ép trái cây Bluestone

Hãng máy ép trái cây thương hiệu Mỹ này cũng là một lựa chọn được nhiều bà nội trợ tin tưởng, với các mẫu máy ép trái cây chất lượng tốt giá từ 1 đến 3 triệu đồng. Điểm mạnh nổi bật của máy ép trái cây Bluestone là công suất cao, thiết kế hiện đại, độc đáo, chất liệu bằng thép không rỉ. Thời gian bảo hành của máy ép trái cây Bluestone là 24 tháng.

Bluestone JEB-6519

Máy ép trái cây Bluestone

6. Máy ép trái cây Supor

So với các loại máy ép trái cây đã nêu trên thì máy ép trái cây Supor có mức giá mềm hơn cả, dao động trong khoảng hơn 500 nghìn đến hơn một triệu đồng. Máy ép trái cây Supor có thời gian bảo hành là 12 tháng.

Supor ZS10VN-230

Máy ép trái cây Supor ZS10VN-230

Dù có mức giá mềm nhưng theo chúng tôi máy ép trái cây Supor cũng vận hành khá ổn định, mặc dù bạn có thể không có nhiều chức năng và nước trái cây cũng không được nguyên chất như một số hãng nêu trên.

 • Máy ép trái cây đa năng 4 trong 1 Supor ZS40VN-250
 • Máy ép trái cây đa năng 4 trong 1 Supor ZQ40VN-250

Hy vọng những thông tin trên sẽ có hữu ích khi bạn có nhu cầu mua máy ép.

Để đặt mua và nhận tư vấn về các sản phẩm máy ép bạn hãy truy cậpDoCongNghe.nethoặc gọi đến hotline tại Hà Nội: (024) 3568 6969 - TP Hồ Chí Minh: (028) 3833 6666.

>> Tham khảo thêm: 

Top 3 máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ 2018

Nên mua máy ép chậm hay máy ép trái cây thông thường

Tư vấn chọn mua máy ép trái cây

Ưu điểm của máy ép trái cây tốc độ chậm

Bạn đang xem: Mua máy ép trái cây loại nào tốt?

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/mua-may-ep-trai-cay-loai-nao-tot-1660

Chia sẻ bài viết