Chủ đề 'mua máy lạnh'

Nên mua máy lạnh 1 ngựa hay 2 ngựa phù hợp với gia đình?

Mùa hè nắng nóng đã đến, bạn muốn chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy lạnh nhưng không biết nên mua máy lạnh 2 ngựa hay 1 ngựa? DoCongNghe sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé!

Máy lạnh Eco là gì? Có nên mua máy lạnh Eco không?

Trong mọi gia đình thì thiết bị máy lạnh đã không còn quá xa lạ. Trên các dòng máy lạnh hiện nay có rất nhiều chế độ khác nhau và nổi bật là chế độ Eco. Vậy Eco là gì? Có nên mua máy lạnh Eco không? Hãy cùng DoCongNghe theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Review máy lạnh di động Casper PC-09TL33 có tốt không?

Review máy lạnh di động Casper PC-09TL33 có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng Việt quan tâm khi có ý định mua sản phẩm này. Hãy đọc bài viết sau đây củaDoCongNghe.netđể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy lạnh di động Casper PC-09TL33 các bạn nhé!

Đánh giá điều hòa, máy lạnh Panasonic có tốt không?

Máy lạnh Panasonic là một trong những sản phẩm máy lạnh được rất nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích sử dụng. Vậy máy lạnh Panasonic có tốt không? Trong bài viết hôm nay, hãy cùngDoCongNgheđi đánh giá điều hòa, máy lạnh Panasonic chi tiết các bạn nhé!

Có nên mua máy lạnh, điều hòa cũ giá rẻ không?

Với những người đang có nhu cầu mua điều hòa cho mùa nắng nóng thì có nên mua máy lạnh cũ không là một vấn đề rất đáng lưu tâm. Vậy, mua máy lạnh cũ, điều hòa cũ có tốt không? Mời bạn hãy cùngDoCongNghetìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Top 5 máy lạnh Inverter bán chạy nhất DoCongNghe tháng 4/2019

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, một chiếc máy lạnh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy lạnh vừa êm ái vừa tiết kiệm điện thì hãy đừng bỏ qua top 5 máy lạnh Inverter bán chạy nhất DoCongNghe tháng 4/2019 nhé!

Top 5 máy lạnh 1.5 HP bán chạy nhất DoCongNghe tháng 4/2019

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, nhu cầu về máy lạnh đang dần tăng cao. Những chiếc máy lạnh với công suất 1.5HP là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Hãy cùng điểm qua top 5 máy lạnh 1.5HP bán chạy nhất DoCongNghe tháng 4/2019 nhé!

Top 5 máy lạnh Panasonic bán chạy nhất DoCongNghe quý 1/2019

Máy lạnh là sản phẩm có nhu cầu rất cao trong thời tiết nắng nóng như hiện nay. Trong đó, máy lạnh Panasonic là một trong những sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy cùng DoCongNghe tham khảo top 5 máy lạnh Panasonic bán chạy nhất quý 1/2019 để có gợi ý mua hàng thích hợp nhất nhé!

Top 10 máy lạnh bán chạy nhất DoCongNghe quý 1/2019

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay thì những thiết bị làm mát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người, đặc biệt là máy lạnh. Nếu bạn đang muốn chọn mua một chiếc máy lạnh cho gia đình mình thì đừng bỏ qua top 10 máy lạnh bán chạy nhất DoCongNghe quý 1/2019 nhé!

Top 5 máy lạnh 1.5HP Inverter bán chạy nhất DoCongNghe quý 1/2019

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, nhu cầu về máy lạnh đang dần tăng cao. Những chiếc máy lạnh với công suất 1.5HP là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Hãy cùng điểm qua top 5 máy lạnh 1.5HP bán chạy nhất DoCongNghe quý 1/2019 nhé!

Top 5 máy lạnh Inverter bán chạy nhất DoCongNghe tháng 2/2019

Máy lạnh Inverter là sản phẩm rất được ưa chuộng nhờ vào khả năng hoạt động êm ái, ít gây tiếng ồn và tiết kiệm điện. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy Inverter, hãy cùng DoCongNghe tham khảo qua một vài dòng máy lạnh bán chạy nhất của tháng 2 - 2019 vừa rồi nhé!

Top 10 máy lạnh bán chạy nhất DoCongNghe tháng 2/2019

Tháng 2 nắng nóng, và cũng là thời điểm năm mới nên máy lạnh là mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang muốn chọn mua một chiếc máy lạnh cho gia đình của mình thì đừng bỏ qua top 10 máy lạnh bán chạy nhất DoCongNghe tháng 02 năm 2019 nhé!

Top 5 máy lạnh giá rẻ 5 - 7 triệu đáng mua nhất

Ngày nay việc chọn mua một chiếc máy lạnh cho gia đình đã trở nên thiết yếu và ngày càng phổ biến. Các hãng máy lạnh liên tục đưa ra những mẫu máy lạnh giá rẻ nhưng chất lượng và tính năng vẫn đảm bảo và ổn định. Hãy cùng DoCongNghe tham khảo một số mẫu máy lạnh 5 đến 7 triệu đáng mua nhất hiện đang kinh doanh tại DoCongNghe nhé!